Penguin Eat Shabu บุฟเฟ่ต์ชาบู ซูชิ คุณภาพจัดเต็ม อิ่มนี้ไม่มีอั้น !

Penguin Eat Shabu บุฟเฟ่ต์ชาบู ซูชิ คุณภาพจัดเต็ม อิ่มนี้ไม่มีอั้น !
MEEKAO
15 มิถุนายน 2563 ( 10:40 )
38.3K

     เรียกได้ว่าถ้าพูดถึงร้าน บุฟเฟ่ต์ชาบู ซูชิ ในกรุงเทพ ที่มาแรงอย่างต่อเนื่องแบบกระแสดีไม่มีตก คงต้องยกให้ร้าน Penguin Eat Shabu เพนกวินกินชาบู เป็นที่หนึ่งเรื่องนี้ ถึงแม้ว่าทางร้านจะต้องปิดไปชั่วคราว แบบแทบจะล้มทั้งยืน เพราะผลกระทบจากโรค COVID-19 แต่ด้วยความที่เค้าพร้อมปรับตัวในทุกสถานการณ์ ด้วยการเปิดร้านบุฟเฟ่ต์แบบ New Normal ให้นั่งทานคนเดียว ด้วยสโลแกน "ชาบูตัวคนเดียว แล้วเรามาเปลี่ยวด้วยกัน" จึงทำให้ร้าน Penguin Eat Shabu กลับมายืนหนึ่งได้อีกครั้งในเวลาไม่นาน

 

 

Penguin Eat Shabu บุฟเฟ่ต์ชาบู ซูชิ อร่อยไม่มีอั้น

 

 

     และสิ่งที่ทำให้พวกเขากลับมายืนขึ้นอีกครั้งด้วยความมั่นคงได้ นอกจากการปรับตัวที่รวดเร็วแล้ว ก็คงเป็นเพราะมาตรฐานของรสชาติ คุณภาพอาหาร และความสะอาดที่เค้าใส่ใจ และจัดเต็มให้ลูกค้าแบบไม่มีกั๊ก ทั้งเนื้อหมู เนื้อวัวเกรดพรีเมี่ยม และยังมีซูชิให้เลือกทานได้แบบจุใจ เรียกได้ว่าใครเป็น สายหมู สายเนื้อ สายแซลมอน ก็ฟินได้แบบจุกๆ รับรองว่าไปกินกี่ครั้งก็ไม่เคยมีคำว่าผิดหวัง

 

 

     โดยตอนนี้ไลน์บุฟเฟ่ต์ชาบูแบบนั่งทานที่ร้าน ของร้าน Penguin Eat Shabu ได้ถูกปรับเป็นแบบ 2 ราคาด้วยกัน คือ 459+ บาท และ 659+ บาท ในส่วนนี้บอกเลยว่าใครสะดวกแบบราคาไหนก็สั่งทานได้เลย บอกเลยว่าฟินทุกแบบ และตอนนี้ที่ร้านก็ได้เอาที่กั้นพลาสติกออกแล้ว ทำให้สามารถนั่งทานได้สูงสุด 4 ท่าน ต่อโต๊ะ เรียกได้ว่าฟินได้แบบเต็มร้อย ไม่มีเหงาอีกต่อไปแล้วจ้าา

 

 

     

 

     และนอกจากนี้ที่ร้านยังมีเซ็ตชาบูแบบ เดลิเวอรี่ ส่งตรงชาบูถึงหน้าบ้าน ซึ่งก็ตอบโจทย์ลูกค้าที่ยังไม่พร้อมจะไปทานบุฟเฟ่ต์ที่ร้านพร้อมคนแปลกหน้า สามารถสั่งไปนั่งกินที่บ้านได้อย่างสบายใจ ปลอดภัยแบบ 100% เลยค่า

 

ต่อ ธนพงศ์ เจ้าของ Penguin Eat Shabu

กับ กลยุทธ์ปรับตัวในช่วง โควิด-19

 

 

     มาพูดคุยกับ ต่อ ธนพงศ์ วงศ์ชินศรี เจ้าของ Penguin Eat Shabu เจ้าของธุรกิจร้านอาหารรายแรกๆ ในประเทศไทย ที่คิดกลยุทธ์ปรับตัวในช่วงวิกฤตการณ์ โควิด-19 ครั้งนี้ มาพบกับโมเดลการยื้อชีวิต ต่อเวลา เพื่อที่จะนำตัวเองและลูกทีม ผ่านพ้นวิกฤติครั้งนี้ไปด้วยกัน ในรายการ ทีมอยู่บ้าน x We Will Survive

 

 

     และสามารถชมรายการ We Will Survive ทาง IDstation ทั้งแอป เว็บและกล่องทรูไอดีย้อนหลังทุก EP. ได้เลย แค่คลิก : https://trueid.onelink.me/14Ip/IDstaionFB

 

📍 Penguin Eat Shabu

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/m47bwjfyXFqMUx8p8
 • ที่อยู่ : ซ.สุทธิสารวินิจฉัย 3 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ
 • ร้านเปิดบริการ : 11.00-20.30 น.
 • โทร :
  สาขาสะพานควาย  :  09-8919-2632
  สาขาราชพฤกษ์  :  09-4942-9462
  สาขาThe Crystal รามอินทรา  :  09-5823-5306
  สาขา Chic บางนา  :  08-5514-1187
  สาขา BTSกรุงธนบุรี  :  09-9625-6414
  สาขา Terminal21  :  09-8982-9989
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/penguineatshabu/
 • สั่งเดลิเวอรี่ 🛵 : Line Man

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ