BONCI คาเฟ่เปิดใหม่ สะพานควาย สไตล์เกาหลี คาเฟ่สุดชิค ที่สายฮิปห้ามพลาดมาเช็คอิน!

BONCI คาเฟ่เปิดใหม่ สะพานควาย สไตล์เกาหลี คาเฟ่สุดชิค ที่สายฮิปห้ามพลาดมาเช็คอิน!
Maysylvie
12 มกราคม 2564 ( 15:30 )
21.9K

        ยังมีใหม่ต่อเนื่องไม่หยุด สำหรับคาเฟ่เปิดใหม่ กรุงเทพ โดยวันนี้เราจะพามารู้จักคาเฟ่สุดชิค BONCI คาเฟ่ ร้านกาแฟ สุดมินิมอล สไตล์เกาหลี ย่านสะพานควาย ที่เชื่อมต่อกับถนนอารีย์ที่มีคาเฟ่เยอะไม่แพ้กัน โดยที่นี่มีความชิคปนเท่ เหมือนยกความมินิมอลในแบบเกาหลี มาไว้ในร้านได้เป๊ะๆ ลงตัวไม่ขาดไม่เกิน แถมยังมีเมนูกาแฟและครัวซองต์สุดอร่อยไว้รองรับ cafe hopping อีกเพียบ สายคาเฟ่ต้องรีบตามไปเช็คอินให้ไวก่อนจะช้ากว่าเพื่อนนะจ๊ะ!

 

 

คาเฟ่เปิดใหม่ สะพานควาย สไตล์มินิมอล

 

 

      Bonci ตั้งอยู่ย่านสะพานควาย เรียกว่าเป็นคาเฟ่สุดชิคเกิดใหม่ล่าสุดของคนย่านนี้ ความเท่ของร้านคือการดัดแปลงโรงจอดรถเก่า ให้กลายเป็นคาเฟ่สุดเท่น่านั่ง โอบล้อมด้วยกระจกใสเกือบรอบร้าน มีพื้นที่กว้าง รองรับลูกค้าได้เยอะพอสมควร แค่ก่อนจะเดินเข้า ก็ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังเดินเข้าคาเฟ่เท่ๆ เจ๋งๆ ในเกาหลีสักที่เลยทีเดียว 

 

 

 

        นอกจากที่ร้านจะมีพื้นที่กว้าง พร้อมด้วยการตกแต่งที่เท่ไม่เหมือนใครแล้ว เราสังเกตได้ว่า ร้านใช้โครงสร้างการตกแต่งแบบกึ่งปูนเปลือย แถมใช้เพียงสีน้ำตาลตัดกับฟ้าเข้มเท่านั้น เลยทำให้ BONCI เป็นคาเฟ่ที่เหมาะกับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย มีความมินิมอล เก๋ แต่แฝงความเท่และดิบเอาไว้ ไม่ว่าจะถ่ายรูปมุมไหนของร้าน ก็ดูเป็นสาวคูล หนุ่มเท่ไปหมด

 

 

 

 

 

 

 

 

 

        ในส่วนของเมนูกาแฟ ที่นี้มีเสิร์ฟทั้งเมนูกาแฟ ซิกเนเจอร์ soft serve รวมไปถึงเค้กต่างๆ โดยเมนูแรกที่อยากแนะนำคือ Bimbom Sour (150.-) ลาเต้ครีมชีสหอมกรุ่น โดนใจคอกาแฟ ด้านล่างมีนมสดนุ่มละมุน ท็อปด้วยครีมด้านบนอีกยกเพื่อช่วยประคองรสสัมผัสให้กลมกล่อมตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมี Espresso, Americano, Latte ที่ทุกคนคุ้นเคยเช่นกัน เมล็ดกาแฟที่นี่หอม เข้มข้น เรียกได้ว่าคอกาแฟพลาดไม่ได้เลยละ

 

 

 

 

 

      สำหรับคนที่ไม่ใช่คอกาแฟ ที่นี่ก็มีเมนู soft serve (120.-) เอาใจสายไอศกรีมอีกด้วย เนื้อนุ่มละมุน รสชาติหวานน้อย โดนใจสาวๆ แน่นอน นอกจากนี้ยังมี carrot cake (100.-) ชิ้นสี่เหลี่ยมน่ารัก โดยที่ร้านให้ครีมแบบเน้นๆ เนื้อเค้กหวานกลมกล่อม กินคู่กับกาแฟร้อนๆ สุดแสนจะเข้ากันดี และสำหรับสายครัวซองต์ทั้งหลายห้ามพลาด เพราะที่ร้านมีเมนูครัวซองต์โฮมเมด 4 รสชาติ ไม่ว่าจะเป็น รสบัตเตอร์, รสอัลมอนด์, ช็อกโกแลตลาวา, ไข่เค็มลาวา ที่อบสดใหม่วันต่อวันอีกด้วย 

 

 

      

 


         เรียกว่าเป็นคาเฟ่ใหม่สุดในย่านสะพานควายตอนนี้แล้ว ใครไม่รีบมาเช็คอิน เดี๋ยวไม่ทันเพื่อนนะเออ!

 

📍 BONCI

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/d68HTMYQfw8Aypeg6
  • ที่อยู่ : 1477 ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร
  • ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 18.00 น.
  • โทร : 06-4646-9245
  • ที่จอดรถ : มีหลังร้าน (ประมาณ 5-6 คัน)
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/hellobonci/

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ