Architeuthis คาเฟ่สวย นครปฐม ใกล้กรุงเทพ สไตล์บาหลี มุมถ่ายรูปก็ดี๊ดี !

Architeuthis คาเฟ่สวย นครปฐม ใกล้กรุงเทพ สไตล์บาหลี มุมถ่ายรูปก็ดี๊ดี !
nnanthisin
25 ธันวาคม 2562 ( 13:30 )
13K

        สุขใดเล่า จะเท่าการกิน !!! สายกินอย่างเรา ต้องกินวนไปค่ะ ! เพราะวันนี้เราจะพาเปลี่ยนบรรยากาศไปกินนอกเมืองกรุงกันบ้าง รับรองว่าสายคาเฟ่ต้องกรีดร้องว่าดีย์ ! ที่ร้าน Architeuthis คาเฟ่สุดชิค ร้านอาหาร นครปฐม ใกล้กรุงเทพ สไตล์บาหลี มุมถ่ายรูปดี๊ดี บรรยากาศโดยรวมก็ดีต่อใจสุดๆ ไหนจะอาหาร เครื่องดื่ม ขนม โอ้ยยย ครบ ! อ่ะๆ ไม่พูดเยอะ เจ็บคอ ไปดูกันเองเลยจ้า

 

 

คาเฟ่สวย ร้านอาหาร นครปฐม ใกล้กรุงเทพ

 

        Architeuthis อ่านว่า อาร์คีทิวธีส คาเฟ่สวยที่เพิ่งเปิดได้ไม่นาน ตั้งอยู่ที่จังหวัดนครปฐม ขับรถออกจากกรุงเทพ ไม่กี่อึดใจก็จะถึงร้านสวยๆ บรรยากาศดี๊ดีแบบนี้แล้วค่ะ 

 

 

        บรรยากาศของร้านจะเป็นสไตล์บาหลี แต่ก็แถมด้วยฟีลยุโรปนิดๆ มีสวนแบบธรรมชาติกรีนๆ มีน้ำตกให้ถ่ายรูปสวยๆ สำหรับใครที่ชอบถ่ายรูปบอกเลยว่าต้องมา ! เพราะมุมถ่ายรูปคือดีย์มากแม่ !!! มีให้เลือกหลากหลายมุมสุดๆ ส่วนภายในร้านก็ตกแต่งได้อย่างสวยงามน่านั่ง กว้างขวาง โล่ง โปร่งสบายค่ะ

 

 

 

        ที่นี่จะแบ่งออกเป็น 2 โซน ในโซนคาเฟ่ก็จะมีเครื่องดื่ม และเค้กต่างๆ คอยให้บริการ บอกเลยว่าแต่ละเมนูเค้กหน้าตาน่ากินสุดๆ ถ่ายรูปเก๋ๆ ก็ดี ส่วนโซนร้านอาหาร จะมีทั้ง Indoor ห้องแอร์ฉ่ำๆ ทานมื้อหนักกันไปเพลินๆ กุ้งแม่น้ำก็คือตัวแม่มากกก ใหญ่ชื่นใจสุดๆ จะขยับออกมานั่งโซนด้านนอก ทานข้าวไป ชมปลาในบ่อว่ายไปมา ก็ฟีลกู้ดไปอีกแบบ รวมๆ แล้วก็คือ ทั้งอิ่มท้อง และอิ่มใจแน่นอน !

 

 

        สำหรับเมนูอาหารก็ดีต่อไจไปหมด เพราะเค้ามีทั้งอาหารทะเล อาหารไทย แถมด้วยอาหารยุโรปอีกต่างหาก เหมาะกับการหาวันหยุดมาเปลี่ยนบรรยากาศมาทานข้าวนอกบ้าน ที่ร้านสวยๆ บรรยากาศชิลแบบนี้สุดๆ ไม่ว่าจะนัดแกงค์เพื่อน หรือทานข้าวฟีลครอบครัว ก็ดี อ่ะๆ หรือจะควงแขนคนรู้ใจมาก็ได้ ที่จอดรถก็มี โอ้ยยยยดีไปหมด ! ต้องไปแล้วป่ะ !!

 

 

     Architeuthis

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/SZTrNQgiuTpJtm6u7
  • ที่อยู่ : ตำบลธรรมศาลา อำเภอเมืองนครปฐม จังหวัดนครปฐม
  • เปิดบริการ : โซนคาเฟ่ 07.00 – 20.00 น. / โซนร้านอาหาร 11.00-22.00 น.
  • โทร : 09-1178-3553
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Architeuthis.restaurant/

 

 

ร้านอร่อยในกรุงเทพ อื่นๆ ที่น่าสนใจ

 

6 ร้านอาหาร วิววัดสวย ในกรุงเทพ และใกล้กรุงเทพ
บรรยากาศดี วันหยุดนี้ต้องไป

รูทกิน 1 วัน วังหลัง ท่ามหาราช กับ 7 ร้านอร่อย
ห้ามพลาด ชิลวันหยุด ริมแม่น้ำเจ้าพระยา

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ