10 ร้านบุฟเฟ่ต์ ย่านลาดพร้าว ราคาไม่เกิน 500 บาท ชาบูก็มา ปิ้งย่างก็มี ซีฟู้ด แซลมอน แบบเน้นๆ

10 ร้านบุฟเฟ่ต์ ย่านลาดพร้าว ราคาไม่เกิน 500 บาท ชาบูก็มา ปิ้งย่างก็มี ซีฟู้ด แซลมอน แบบเน้นๆ
nnanthisin
8 กันยายน 2563 ( 13:00 )
17.8K

        หิวววว หิว ! หิวเหลือเกินแม่จ๋า อยากจะกินอะไรหนักๆ เน้นๆ แบบไม่อั้นจังเลย ~ ไปค่ะ วันนี้เรามีพิกัดดีๆ มาฝากสายกิน ในราดี๊ดี ! บอกเลยว่าดีต่อใจจนจดพิกัดกันแทบไม่ทัน กับ 10 ร้านบุฟเฟ่ต์ ย่านลาดพร้าว ราคาไม่เกิน 500 บาท เรียกได้ว่ากำแบงค์ 500 ไปยังมีทอนเชียวนะ พลาดไม่ได้แล้วจ้า ต้องไปกินให้เต็มที่ รับรองว่าแต่ละร้านไม่มีผิดหวัง เพราะเราจัดให้ทั้งร้านชาบู ปิ้งย่าง หมูกระทะ ทะเลเผา รวมไปถึงอาหารญี่ปุ่นก็มีนะ ตามไปดูกันเลยจ้า

 

 

ร้านบุฟเฟ่ต์ ย่านลาดพร้าว ราคาไม่เกิน 500 บาท

 

1. ชาบูหน้าหม้อ

        ชาบูหน้าม้อ - ร้านชาบูในดวงใจของสายกินเลยก็ว่าได้ ด้วยความอร่อยของเค้าที่มีสาขามากมายในกรุงเทพ บอกเลยว่าไม่ทำให้ผิดหวังสักสาขาเลยจริงๆ ที่นี่ก็เช่นกันจ้า กับสาขาลาดพร้าว 101 วัตถุดิบเค้าดีมาก สด สะอาด ได้คุณภาพ แถมยังมาในราคาที่เป็นมิตรสุดๆ เริ่มต้นที่ 199 บาท ก็อิ่มได้ไม่อั้นแล้วแกรรร สายกินคือต้องกดเลิฟรัวๆ แล้วรีบจดพิกัดไปเลยจ้า

 

==========

 

2. ทะเลชีสบาร์บีคิว ลาดพร้าววังหิน

        ทะเลชีสบาร์บีคิว - เห็นชื่อร้านก็ต้องตาลุกวาวแล้วใช่มะสำหรับคนรักชีส บอกเลยว่าเป็นร้านบุฟเฟ่ต์ที่ดีต่อใจสุดๆ ด้วยราคา 299 บาท แต่คุณภาพจุใจ !!! เพราะเค้ามีทั้งปิ้งย่างซีฟู้ด หมูกระทะ ให้กินกันแบบไม่อั้น อาหารทะเลก็สด กุ้งตัวเท่ามือ ! ไหนจะชีสแบบไม่อั้นอีก โอ้ยยยฟิน สายกินก็คือต้องไปตำเลยจริงๆ พิกัดนี้ บอกเลยว่าคุ้มเกินคุ้ม ไม่ไปไม่ได้แล้วนะจ๊ะ

 

==========

 

3. ชาบูบ้านบ้าน

        ชาบูบ้านบ้าน - มาถึงร้านชาบูสุดพรีเมี่ยม ! ที่เป็นร้านโปรดของใครหลายๆ คน รสชาติอร่อยได้คุณภาพสุดๆ ในราคา 299 - 399 มีทั้งหมู และเนื้อ กินกันได้แบบไม่อั้นเลยจ้า ไม่ว่าจะเป็นเนื้อวากิว เนื้อน่องลาย ริบอายใดๆ หมูสไลด์ก็ดี๊ดี ! บอกเลยว่าไปที่นี่ต้องได้ลองลูกชิ้นหมึกดำ เพราะดีต่อใจมากจริงๆ อ่ะๆ สายกินพห้ามพลาดเลยนะ ตามพิกัดไปเลยจ้า

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/TvNuyJ9dENj4pKhW9
 • ที่อยู่ : 883 ซ.ลาดพร้าว 87 แยก 29 ถ.ลาดพร้าว แขวงบึงกุ่ม เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ
 • เปิดบริการ : วันอังคาร-วันศุกร์ 16.00-22.30 น. / วันเสาร์-วันอาทิตย์ 12.00-22.30 น. (ปิดวันจันทร์)
 • โทร : 08-6352-2996
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/HouseofShabu/

 

==========

 

4. Nanalee Korean bbq & Restaurant

        นานาลี - ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสไตล์เกาหลี บอกเลยว่าคนรักอาหารเกาหลีต้องมา ! เค้าเป็นบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างที่ดีต่อใจสายเกาเหลือเกิน แถมมาในราคาเริ่มต้น 299 บาท เท่านั้น ! กินกันไปเลยจุกๆ 90 นาที แบบไม่ต้องบินไปฟินที่เกาหลี อยู่ลาดพร้าวก็ฟินได้จ้า ไม่ว่าจะเป็นหมูสามชั้น สันคอ เบคอน หรือชีสแบบแน่นๆ อื้อหือออ ดีต่อใจสายกินซะเหลือเกิน สายบุฟตามไปให้ไวเลยนะจ๊ะ

 

==========

 

5. Daisuke Japanese Mini Restaurant

        Daisuke - เอาใจคนรักอาหารญี่ปุ่นบ้างจ้า กับร้านาหารญี่ปุ่นพรีเมี่ยมเเต่ราคาสบายกระเป๋าสุดๆ ไปเล้ยยย เราสามารถกินอาหารญี่ปุ่นได้แบบไม่อั้นในราคา 499 บาท ต่อคน บอกได้คำเดียวว่าคุ้ม ! เพราะคุณภาพเค้าดีจริงๆ โดยเฉพาะใครที่เป็นสายปลาดิบ ซาซิมิล่ะก็ โอ้ยยยดีต่อใจ มาที่นี่รับรองว่าฟิน น้องๆ รอให้เราไปลิ้มลองอยู่ ไปค่ะ ไปโดนกัน

 

==========

 

6. Happy Suki

        แฮปปี้ สุกี้ - ไปค่ะ ! สายชาบูสุกี้ต้องไปจิ้มๆ จุ่มๆ น้องหมูสไลด์เนื้อดีกันที่นี่ บอกเลยว่าวัตถุดิบดี น้ำจิ้มเริศ ! อิ่มได้ไม่อั้นในราคา 199 บาท เท่านั้น !!! รับรองว่าถูกใจสายกินเป็นที่สุด กับรสชาติสุดว้าว แถมเค้ายังมีติ่มซำให้สั่งเพิ่มด้วยนะ หลากหลายมาก ไม่ไก่กานะจ๊ะ อ่ะๆ เดี๋ยวจะไม่เชื่อ ไปลองกินกันเองเลยยย รับรองต้องฟิน

 

==========

 

7. Shabu Indy

        Shabu Indy - อีกหนึ่งร้านบุฟเฟต์ชาบูคุณภาพดี แต่ราคาสบายกระเป๋า แถมไม่จำกัดเวลาไปอี๊กกกก ! เต็มอิ่มกับกองทัพเนื้อหมู เนื้อไก่ ซีฟู้ด และผักสด อื่นๆ อีกมากมาย เรียกได้ว่าอิ่มกันจนจุก ! แถมไม่ต้องลุกไปตักเอง กินได้แบบฟินๆ ต่อเนื่องไปเลยจ้า บอกคำเดียวว่าคุ้ม ! สายกินต้องไปโดน

 

==========

 

 

8. ปิ้งย่างอินดี้

        ปิ้งย่างอินดี้ - ที่สุดของปิ้งย่าง ! ต้องมาที่นี่เลยจ้า บอกเลยว่าราคาดี บุฟเฟ่ต์โดน ! เพราะเค้ามีทุกสิ่งให้ปิ้งย่าง ทั้งทะเลเผา ทั้งหมูกระทะ ดีต่อใจสายกินเหลือเกิน แถมวัตถุดิบที่เค้ามีคือสดเว่อร์ ! อาหารทะเลก็ยกขบวนกันมาทั้งทะเลยเลยทีเดียว ทั้งกุ้ง ปู หอย ปลาหมึก โอ้ยยยดีง่ะ สายกินต้องห้ามพลาดเลยนะ อ่านจบแล้วไปเลยๆๆ

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/JzY5JWWGuVZzewUM8
 • ที่อยู่ : 491/1 ซอย ลาดพร้าววังหิน 71 แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ
 • เปิดบริการ : 17.00​ -​ 05.00​ น.
 • โทร : 06-2379-7555
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/grillindy

 

==========

 

9. ย่างเนย 

        ย่างเนย - ร้านบุฟเฟ่ต์กระทะร้อนสุดปัง ! เอาใจคนรักปิ้งย่าง ด้วยบุฟเฟ่ต์ราคาเบาๆ แต่ความอร่อยบอกเลยว่าเหลือล้นจริงๆ นะจ๊ะพี่จ๋า ทาเนยลงไปบนกระทะหอมๆ แล้วตามด้วยหมูบางๆ ทั้งสันคอ สามชั้น โอ้ยยยยฟิน ! ไหนจะมีกุ้งเด้งๆ อีก แกรรร มันดีมากจริงๆ นะ การันตีความอร่อยด้วยสาขามากมาย คือดีทุกสาขาจริงๆ สำหรับชาวลาดพร้าวแล้ว ต้องที่นี่เลยจ้า

 

==========

 

10. คุณป้าชาบู 

        คุณป้า ชาบู - ปิดท้ายไปด้วยร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูอีกสักหนึ่งร้าน ที่ชาวลาดพร้าวจะพลาดไม่ได้เลยจ้า ดีต่อใจสายกินอีกแล้ววว ! เค้ามีน้ำซุปใฟ้เลือกทั้งแบบน้ำดำญี่ปุ่นและแบบน้ำใส ใครชอบแบบไหนก็จิ้มเลือกกันได้เลยค่ะ ส่วนน้ำจิ้มก็มีให้เลือกเช่นกัน คุณภาพวัตถุดิบสดใหม่ สะอาด มีทั้งหมู เนื้อ ปลา บลาๆ แถมด้วยเครื่องเคียงแน่นๆ กิมจิงี้ ยำสาหร่ายงี้ โอ้ยยย ครบเครื่องค่ะบอกเลย ไปกินกันนน !

 • พิกัด : https://g.page/khunpa-shabu?share
 • ที่อยู่ : 56/8 ซอย ลาดพร้าว 18 แยก 2 แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพฯ
 • เปิดบริการ : 11.00​ -​ 21.00​ น.
 • โทร : 09-5898-2964
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/khunpa.shabu

 

-------------------------------

 

รวมร้านอร่อยทั่วประเทศ อัพเดทคาเฟ่เปิดใหม่ และสูตรอาหารจานเด็ด

บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ