บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง เนื้อพรีเมี่ยมไม่อั้น In The Middle by Kaizen บอกได้คำเดียวว่าฟิน!

บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง เนื้อพรีเมี่ยมไม่อั้น In The Middle by Kaizen บอกได้คำเดียวว่าฟิน!
MEEKAO
5 กุมภาพันธ์ 2563 ( 18:15 )
44.1K
12

     ต้นเดือนแล้วจะกินอะไรก็ได้!! วันนี้เราขอชวนทุกคนมาฉลองเงินเดือนออกกันที่ ร้าน In The Middle by Kaizen ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง เนื้อเกรดพรีเมี่ยม ที่เรากล้าพูดได้เลยว่า Beef Lover และ Sushi Lover ห้ามพลาด! เพราะที่นี่เค้าจัดเต็มด้วยเนื้อคุณภาพดีเกรดพรีเมี่ยม ละลายในปาก กินได้ไม่อั้น ฟินเนื้ออย่างเดียวอาจจะยังไม่จุใจ ในส่วนของ อาหารญี่ปุ่น ก็มาแบบจัดเต็มทั้ง ซูชิ และ ซาชิมิ โอ้ยย! สดอร่อยสมศักดิ์ศรีร้านแม่อย่างร้าน Kaizen Shushi ที่สุดอ่ะ...มาค่ะ ตามเรามาดูกันว่าความพิเศษของร้านนี้มีอะไรบ้าง

 

 

บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง เนื้อดี ปลาดิบสด อร่อย

 

 

     สำหรับ In The Middle by Kaizen ร้านที่เราไปถล่มกันวันนี้คือร้านใหม่ล่าสุด สาขา LADPRAO HILLS (โรงแรม The Quarter) ลาดพร้าว ซอย 4 หรือถ้าให้บอกแบบง่ายๆ ก็คืออยู่ฝั่งตรงข้ามยูเนี่ยน มอลล์ นั่นเองจ้าา การเดินทางมาที่ร้านก็สะดวกสุดๆ ค่ะ ถ้าขี้เกียจขับรถก็แค่นั่งรถไฟฟ้า MRT มาลงสถานี พหลโยธิน ทางออก 1 เดินมาถึงเลย หรือถ้าใครเอารถส่วนตัวมาก็สามารถจอดรถภายในอาคารได้เลย เดินเข้าอาคารมาก็จะเจอกับร้าน In The Middle by Kaizen เลยค่ะหาไม่ยากๆ เอาล่ะมาถึงตรงนี้ก็อย่ารอช้า ตามเรามาฟินกับ Yakiniku & Sushi กองทัพเนื้อคุณภาพดี และขบวนอาหารญี่ปุ่นแบบจัดเต็มกันเลย!

 

 

     เข้ามาภายในร้าน บรรยากาศเรียบหรูแต่ดูอบอุ่น มีกลิ่นอายของความเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นอยู่อย่างเต็มเปี่ยม ที่นั่งเยอะ โต๊ะกว้างขวางเตรียมพร้อมสำหรับเมนูอาหารที่กำลังจะถูกนำมาวางเสิร์ฟเรียงรายบนโต๊ะ วันนี้เราจัดหนัดจัดเต็มด้วยคอร์สบุฟเฟ่ต์ราคาสูงสุด มาดูซิว่าคุณภาพจะคุ้มราคามั้ย?! เอาล่ะอันเชิญองค์ชูชกลงมาสถิตในร่างแล้วก็มาออเดอร์อาหารกันเลยจ้าาา

 

 

     ไฮไลท์ของร้านนี้บอกเลยว่าทางเราขอโฟกัสไปที่เมนูเนื้อย่างเกรดพรีเมียม ที่ผ่านคัดสรรและบ่มด้วยกรรมวิธีแบบเฉพาะในห้องเย็นที่มีการควบคุมอุณหภูมิอย่างดี หรือเรียกง่ายๆ ว่าวิธี Dried Age เพื่อให้เนื้อที่ได้มีความชุ่มฉ่ำของน้ำในเนื้อ และดึงรสชาติของเนื้อชนิดนั้นๆ ออกมาให้มากที่สุด แค่เห็นรูปแต่ละส่วนในเมนูก็บอกเลยว่าอยากจะกรีดร้อง และสำหรับใครที่ไม่ทานเนื้อก็ไม่ต้องกังวลใจว่าจะทานไม่คุ้มค่ะ เพราะที่ร้านยังมีเมนู หมู ไก่ และซีฟู้ดให้เลือกทานอีกเพียบ นอกจากนี้เมนูอาหารญี่ปุ่นก็เรียงแถวกันมาแบบจัดเต็ม ทั้ง ซูชิ ซาชิมิ สลัดก็มี ยำก็มา โอ้ยย! เมนูเยอะมากค่ะแม่

 

 

     เริ่มกันที่เมนูเด็ดตัวแรก เนื้อใบพาย (Chuck Tender) จ้าาา เนื้อชิ้นใหญ่สไลด์มาด้วยความหนากำลังดี ที่ขอบมีสีคล้ำๆ ก็ไม่ต้องตกใจไป เพราะมันเป็นเอฟเฟ็คที่เกิดจากการเอาเนื้อไป Dried Age ค่ะ เนื้อนุ่มมากเคี้ยวเพลิน มีความชุ่มฉ่ำของซอส อร่อยแบบเต็มปากเต็มคำ คีบจากเตาร้อนๆ เข้าปากก็ฟินได้เลย

 

 

     มาต่อกันด้วยเนื้อตัวท็อปอีกตัว เนื้อริบอาย (Rib Eye) เนื้อส่วนนี้มีเท็กเจอร์เฉพาะตัว มีความไขมันแทรกชิ้นเนื้อ กรุบเบาๆ ย่างให้สุกกำลังดี เกรียมนิดๆ ตัวนี้จะมีกลิ่นเฉพาะตัวของเนื้อมากกว่าส่วนอื่น อร่อยมากกก เรียกได้ว่า หนา นุ่ม เคี้ยวง่ายละลายในปาก

 

 

     และไฮไลท์เด็ดอีกตัวก็คือ เนื้อซะบูตง (Zabuton) นั่นเองค่ะ เห็นลายหินอ่อนนั่นไหมทุกคน!! เนื้อส่วนนี้คือส่วนที่ดีที่สุดของเนื้อสันคอ บอกเลยว่าเมนูนี้ใครมาแล้วไม่สั่งคือพลาดมากก แค่เห็นลายก็รู้แล้วว่าที่ร้านใช้เนื้อเกรดพรีเมี่ยมขนาดไหน มีไขมันแทรกอยู่แทบทุกอณูของชิ้นเนื้อ ยิ่งย่างไฟร้อนๆ แบบให้พอสุกกำลังดี เอาเข้าปากทีฟินจนแทบตกเก้าอี้ เนื้อนุ่มมากกก พอเคี้ยวปุ๊บไขมันแตกซ่าน ละลายในปาก อร่อยแบบแทบไม่ต้องออกแรงเคี้ยวเลย

 

 

และอีกหนึ่งเมนูที่อยากให้ทุกคนได้ลอง ลิ้นพรีเมี่ยม (Tongue) เท็กเจอร์ของส่วนนี้ จะมีความกรึบเป็นพิเศษ กรึบแต่ไม่เหนียว เหมาะกับคนที่ชอบเคี้ยว นอกจากนี้ยังมีเนื้ออีกหลากหลายชนิด ซึ่งคุณภาพดีทั้งนั้น บอกเลยว่าคอเนื้อมากินร้านนี้ไม่มีผิดหวังแน่นอน ความพิเศษของเนื้อที่ร้านนี้ คือสามารถทานได้ 2 สไตล์ คือถ้าราดซอสหมักก่อนย่าง จะกินได้เลยแบบไม่ต้องจิ้มก็อร่อยแล้ว หรือถ้าอยากได้ฟีลแบบเรียลๆ ก็ย่างแบบสดๆ เลยไม่ต้องราดน้ำหมัก แล้วเอาเนื้อมาจิ้มกับน้ำจิ้มเกลือน้ำมันงา โอ้ยฟิน! เหมือนยืนกินอยู่ที่ญี่ปุ่นเลยจ้าา

 

 

     ในส่วนของเมนูซีฟู้ดก็จัดเต็มทั้ง กั้งกระดานทั้งตัว กุ้งแม่น้ำมันเยิ้มๆ เสิร์ฟไม่อั้นแบบไม่มีหวงของ และอีกหนึ่งความฟินที่เราอยากแนะนำให้ทุกคนลองก็คือ หอยเชลล์ & กุ้ง ย่างชีส ค่ะ บอกเลยว่าเมนูนี้ชีสเลิฟเวอร์ต้องกดไลค์ ที่ร้านจะเสิร์ฟมาเป็นฝาหอยเชลล์ ได้มาอย่างเพิ่งทานนะ! วางลาบนเตาย่างก่อน รอสักพักให้ชีสเดือดปุดๆ ลองคีบกินดูหืมม ฟิน!

 

 

     มาต่อกันที่อาหารญี่ปุ่นกันบ้างจ้าา บอกเลยว่าไลน์อาหารญี่ปุ่นของที่นี่ก็เยอะมากไม่แพ้เมนูปิ้งย่าง มีครบหมดทั้ง สลัด ซูชิ โรล และดอกจันทร์ตรงนี้! แซลมอนซาชิมิเกรดพรีเมี่ยม เชฟเค้าเสิร์ฟมาให้แบบชิ้นใหญ่จุใจ กินเท่าไหร่ก็ฟิน ถ้าใครกลัวไม่อิ่มจะสั่งข้าวหน้าต่างๆ มาทานก็ยังได้ และไฮไลท์อีกหนึ่งอย่างก็คือ ยำเนื้อญี่ปุ่น (Wagyu Yuke) จานนี้ต้องคลุกเคล้าให้เข้ากันก่อนทานนะคะทุกคน! เนื้อวากิวคุณภาพเลิศๆ ผสมผสานกับเครื่องปรุงแบบญี่ปุ่น บอกเลยว่าอร่อยมากก สดชื่นอะไรเบอร์นี้

 

 

     และอย่าลืมปิดท้ายมื้ออาหารด้วยของหวานกันค่ะ เพราะทานคาวต้องทานหวาน มื้ออาหารจะงดงาม ของหวานของที่นี่มีด้วยกัน 2 อย่าง คือผลไม้หวานๆ และไอศกรีม ซึ่งไอศกรีมของที่ร้านก็มีให้เลือก 2 รสชาติด้วยกัน คือ ช็อคโกแลตและวนิลา ถือว่าเป็นของหวานล้างปากตัดความคาวที่ดีทีเดียวค่ะ

 

 

อิ่ม อร่อย คุ้มราคา

 

 

     สำหรับไลน์ บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างและซูชิ ของที่ร้าน In The Middle by Kaizen มีด้วยกัน 3 เรทราคา คือ 549++ บาท (ราคาสุทธิ 646 บาท) , 799++ บาท (ราคาสุทธิ 940 บาท) และ 1,099++ บาท (ราคาสุทธิ 1,293 บาท) ใครสะดวกราคาไหนก็เลือกได้ตามสบาย รับรองว่าอิ่มอร่อยคุ้ม ทุกราคาแน่นอนค่า แต่แอบกระซิบว่าใครไหวจัดชุดใหญ่เถอะ มันฟินจริง และคุ้มจริง นะพี่จ๋าาา

 


📍 In The Middle by Kaizen สาขา Ladpro Hills

  • พิกัด : goo.gl/maps/1j374Sg6hUcKoPPc7
  • ที่อยู่ : ลาดพร้าว ซอย 4 ถ.ลาดพร้าว แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพฯ
  • ร้านเปิดบริการ : ทุกวัน 11.00-23.00 น.
  • โทร : 09-8831-3905
  • เว็บไซต์ : www.facebook.com/InTheMiddleByKaizen

 

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ