ร้านอาหารริมทะเล บางแสน Seafood Club Bangsaen บรรยากาศดี วันหยุดนี้ต้องไปโดน

ร้านอาหารริมทะเล บางแสน Seafood Club Bangsaen บรรยากาศดี วันหยุดนี้ต้องไปโดน
MEEKAO
14 มกราคม 2563 ( 12:00 )
37.2K
1

     มาละเหวยย! ใครกำลังมองหา ร้านอาหารริมทะเล ใกล้กรุงเทพฯ ที่บรรยากาศดีๆ เราขอแนะนำร้าน Seafood Club Bangsaen เลยค่า ร้านอาหารเปิดใหม่ ใกล้กรุงเทพฯ อยู่แค่บางแสนนี่เอง เดินทางแค่ชั่วโมงกว่าๆ ก้มาฟินกันได้แบบจัดเต็มแล้ว ถ้าอยากรู้แล้วว่าความพิเศษของร้านนี้จะเป็นยังไง ก็อย่ารอช้า รีบตามเรามาดูกันเล้ยย

 

 

ร้านอาหารริมทะเล เปิดใหม่ ใกล้กรุงเทพ

 

     อย่างที่บอกไปว่าออกเดินทางจากกรุงเทพฯ มาแค่ชั่วโมงกว่าๆ เราก็มาถึงร้าน Seafood Club Bangsaen กันแล้ว ก้าวแรกที่เดินเข้ามาในร้าน แทบจะอุทานออกมาว่า อะโลฮ่า! เพราะตัวร้านเค้าแบบว่าฮาวาย บีชบอยสุดๆ ไปเลยจ่ะแม่ ที่นี่เป็นร้านอาหารกึ่งคาเฟ่ ตัวร้านกว้างขวาง ที่บรรยากาศดีมากเวอร์ มีหลาโซน ฟีลสบายๆ แบบนั่งรับลม ชนแก้วเพลินๆ เค้ามีบริการทั้งอาหารซีฟู้ดสดๆ และเครื่องดื่มก็มีทั้งแบบค็อกเทล และม็อกเทล ประมาณว่า ใครใคร่กินจัดหนักจัด! ใครจะชิลก็ไดชิล! แถมมุมถ่ายรูปก็เยอะมาก พลาดไม่ได้กับมุมยอดฮิตที่เปลนอนอาบแดดเก๋ๆ หรือจะเป็นมุมชิงช้ากลางทะเล สำหรับคนที่อยากลงน้ำให้ตัวเปียกเบาเบา ก็เก๋สุดๆ บอกเลยว่ามาร้านเดียวอัพไอจีไปได้เป็นเดือนเลยจ้าา

 

 

    วันนี้ทางเรามีความรีบเลยได้ลองแต่เมนูเครื่องดื่มของที่ร้าน แต่บอกเลยว่าไม่ผิดหวังค่ะ เครื่องดื่มของเค้าทำออกมาได้ดีทั้งหน้าตาและรสชาติ ดื่มเข้าไปคือสดชื่นตั้งแต่อึกแรก เป็นการรีเฟรชตัวเองในวันหยุดได้อีกมากๆ เลยขอบอก ใครกำลังมองหาที่เที่ยว และร้านอาหารอร่อยๆ บรรยากาศดี ใกล้กรุงเทพฯ ต้องห้ามพลาดเอาร้าน Seafood Club Bangsaen ใส่ไว้ในลิสต์เลยนะคะ

 

เมนูเครื่องดื่มแนะนำ

🍊🍹 Innocent 150.-

 

🍃🍾 Mojito 250.-

 

 

Seafood Club Bangsaen

  • ที่อยู่ : สุขุมวิท ซอย 22 ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี
  • พิกัด : goo.gl/maps/seafoodclubbangsaen
  • ร้านเปิดบริการ : ทุกวัน 11.00 - 23.00 น.
  • โทร : 08-5678-9531
  • เว็บไซต์ : www.facebook.com/seafoodclubbangsaen

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ