คัดมาแล้ว ! 8 คาเฟ่ ร้านกาแฟ เกาะเสม็ด ถ่ายรูปสวย อัพเดท 2022 สายคาเฟ่ต้องเซฟ

คัดมาแล้ว ! 8 คาเฟ่ ร้านกาแฟ เกาะเสม็ด ถ่ายรูปสวย อัพเดท 2022 สายคาเฟ่ต้องเซฟ
nnanthisin
19 เมษายน 2565 ( 14:00 )
58.5K

        ร้อนๆ แบบนี้ไปทะเลกันเถอะ ! ใครที่กำลังหา คาเฟ่ถ่ายรูปสวย เกาะเสม็ด อยู่ล่ะก็ ขอบอกเลยว่าวันนี้เราไม่ทำให้ผิดหวังค่ะ เพราะเราจะพาสายคาเฟ่ไปชิลกันที่ทะเลใส น้ำสวย วิวถ่ายรูปเก๋ กันที่ 8 คาเฟ่ ร้านกาแฟ เกาะเสม็ด ถ่ายรูปสวย อัพเดท 2022 บอกเลยว่าเด็ดทุกร้าน ! ทางเราคัดมาให้แล้วเน้นๆ แต่ละร้านคือไปแล้วต้องไม่ผิดหวัง ได้รูปปังๆ กลับมาอัพแน่นอน งานนี้รูปโปรไฟล์ใหม่อาจจะต้องมา มีให้เลือกหลายสไตล์กันเลยทีเดียว แถมเมนูเครื่องดื่มและขนมก็ดีต่อใจ รับรองว่าสายคาเฟ่ต้องกดเลิฟรัวๆ ยาวเลยค่า จะมีร้านไหนบ้าง ต้องตามไปดู

 

 

คาเฟ่ ร้านกาแฟ เกาะเสม็ด ถ่ายรูปสวย

อัพเดทปี 2022

 

1. Love Island Cafe

 

 

        เปิดทริปเสม็ด พาสายคาเฟ่ไปเช็คอินที่ Love Island Cafe คาเฟ่ริมทะเลสุดชิล บนเกาะเสม็ด บอกเลยว่าเป็นร้านที่ปังมาก ! บรรยากาศริมทะเลดีต่อใจ น้ำทะเลสีสวย นั่งจิบกาแฟ ฟังเพลงเบาๆ แถมเบเกอรี่เค้าก็อร่อย ได้ไปเกาะเสม็ดต้องห้ามพลาดเลยค่า

        ดูรีวิวเต็มๆ ได้ที่ : Love Island Cafe คาเฟ่ริมทะเล เกาะเสม็ด จุดเช็คอินที่ต้องไปโดน !

 • พิกัด : https://g.page/love-island-cafe
 • ที่อยู่ : อ่าวน้อยหน่า เกาะเสม็ด ตำบลเพ อำเภอเมือง จังหวัดระยอง
 • เปิดบริการ : 07.00 - 21.00 น.
 • โทร : 09-4698-2644
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/loveislandcafe/

 

 

2. Tonsak Cafe & Restaurant

 

 

        Tonsak Cafe & Restaurant คาเฟ่ริมทะเล เกาะเสม็ด ที่มาในสไตล์ Beach Bar บอกเลยว่าถ่ายรูปสวยทุกมุมจริงๆ ค่ะ ใครที่เป็นสายโซเชียลต้องเลิฟ มาพร้อมกับบรรยากาศดีต่อใจบนหาดทรายแก้ว มีวิวทะเลสวยๆ ให้ได้นั่งมองจนเพลินตา ดูพระอาทิตย์ตกดินได้แบบโรแมนติกสุดๆ รับรองว่าสายคาเฟ่จะต้องกดเลิฟให้รัวๆ ไปเลยจ้า

        ดูรีวิวเต็มๆ ได้ที่ : Tonsak Cafe & Restaurant คาเฟ่ริมทะเล เกาะเสม็ด ถ่ายรูปสวยปัง บรรยากาศดีต่อใจ

 

 

3. Sea Sky Cafe 

 

 

       อีกหนึ่งคาเฟ่ริมทะเล ในเกาะเสม็ด Sea Sky By Seya ซึ่งถึงแม้ว่าเค้าจะเป็นคาเฟ่น้องใหม่ แต่บอกเลยว่าดีต่อใจเหลือเกิน บรรยากาศฟินสุดๆ คนรักทะเลต้องมา เพราะเค้าเป็นคาเฟ่ริมทะเล ที่ตกแต่งมาในสไตล์บาหลีสุดน่ารัก ใครที่ชอบถ่ายรูปต้องเลิฟแน่นอน เพราะไม่ว่าจะยืนมุมนั้น นั่งมุมนี้ มุมไหนๆ ก็ดูชิคไปหมดเลยน้า 

        ดูรีวิวเต็มๆ ได้ที่ : Sea Sky Cafe คาเฟ่เกาะเสม็ด ริมทะเล สไตล์บาหลี ถ่ายรูปสวยสุดปัง !

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/BHnwFbgwUiAnEN1L8
 • ที่อยู่ : เกาะเสม็ด ถนนริมชายหาดทรายแก้ว ตำบลเพ อำเภอเมือง จังหวัดระยอง
 • เปิดบริการ : 08.00 - 20.00 น.
 • โทร : 08-0391-4592
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/seasky.cafe/

 

 

4. Jump at Sea

        มาถึงร้านเล็กๆ แต่เด็ดไม่แพ้ร้านอื่น อย่างร้าน Jump at Sea ร้านกาแฟบรรยากาศน่ารัก เหมือนอยู่ในสวนสบายๆ มีมุมถ่ายรูปให้ได้ลั่นชัตเตอร์กันแบบจุใจ ใครที่ชอบกาแฟลาเต้อาร์ต ต้องลองมาชิมค่ะ เพราะเค้าทำลายได้น่ารักมากจริงๆ แถมรสชาติกาแฟก็ดี ตัวร้านอยู่ติดริมหาดเกาะเสม็ด สามารถออกไปนั่งชมวิวชิลๆ ได้เลยจ้า

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/BHnwFbgwUiAnEN1L8
 • ที่อยู่ : 95/1 หมู่ 4 เกาะเสม็ด ตำบลเพ อำเภอเมือง จังหวัดระยอง
 • เปิดบริการ : วันเสาร์ - อาทิตย์ 08.00 - 17.00 น.
 • โทร : 08-0449-9923
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/jumpatsea

 

 

5. Life Buoy Smallroom & Coffee

        อีกหนึ่งคาเฟ่ที่น่าไปเช็คอิน ถ่ายรูปสวย Life Buoy Smallroom & Coffee บอกเลยว่าเป็นคาเฟ่ที่น่ารักจนใจเจ็บ มาในสไตล์เกาหลีมินิมอล เน้นโทนสีขาว - น้ำตาล ถ่ายรูปออกมาขึ้นกล้องสุดๆ งานนี้รูปโปรไฟล์ใหม่ต้องมา ! เรื่องเครื่องดื่มและขนมเค้าก็ดีต่อใจไม่แพ้คาเฟ่เลยค่ะ เป็นร้านที่สายคาเฟ่ควรค่าแก่การไป Hopping สุดๆ

 

 

 

6. THAM MA TA sleep&cafe SAMED

        THAM MA TA sleep&cafe คาเฟ่น่ารักๆ อยู่ใกล้กับหาดทรายแก้ว เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่บนเกาะเสม็ดที่น่าไปเช็คอินนั่งจิบกาแฟ ฟังเพลงเบาๆ ค่ะ การตกแต่งมาในสไตล์มินิมอล คุมโทนได้อย่างสวยงาม มุมถ่ายรูปคือดีไม่ไหว ได้รูปชิคๆ กลับไปแน่นอน แถมที่นี่เค้ายังมีที่พักอีกด้วยค่ะ ใครที่กำลังมองหาที่พักที่มีคาเฟ่ ต้องมาเช็คอินที่นี่เลยจ้า

 

 

7. Sawasdee-coco Khosamed

        Sawasdee-coco Khosamed อีกหนึ่งคาเฟ่ริมชายหาด ซึ่งมีที่พักสุดน่ารักด้วยเช่นกันค่ะ บอกเลยว่าบรรยากาศน่าไปนั่งจิบกาแฟแก้วโปรดชมวิวรับลมเย็นๆ เหลือเกิน ไหนจะมีเบเกอรี่ที่อบสดใหม่จากเตา รับรองว่าดีต่อใจทั้งตัวร้าน บรรยากาศ เครื่องดื่มและขนมเลยล่ะค่ะ

 

 

8. Juliet Coffee

        มาที่อ่าวน้อยหน้ากันบ้างค่ะ กับร้าน Juliet Coffee ที่มีความอร่อยให้บริการแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นเมนูกาแฟ เครื่องดื่มสดชื่นต่างๆ เค้ก เบเกอรี่ รวมไปถึงเมนูอาหาร เรียกได้ว่าหิวหนักหรือหิวเบาก็เอาอยู่ที่นี่เลยค่ะ ตัวร้านก็บรรยากาศชิลน่านั่ง เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่บนเกาะเสม็ดที่น่าไปเช็คอินไม่แพ้ที่อื่นเลยค่ะ 

k

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ