8 ร้านโดนัท เชียงใหม่ โฮมเมดหอมกรุ่นจากเตา สายขนมห้ามพลาด 🍩

8 ร้านโดนัท เชียงใหม่ โฮมเมดหอมกรุ่นจากเตา สายขนมห้ามพลาด 🍩
nnanthisin
1 ตุลาคม 2563 ( 16:00 )
7.5K

        เชียงใหม่ จะเรียกว่าเป็นเมืองแห่งคาเฟ่ก็ยังได้ ! เพราะเป็น 1 ในขุมทรัพย์ที่ชาวคาเฟ่ฮอปปิ้งต้องไปตามเช็คอินคาเฟ่น้อยใหญ่ให้ได้ บอกเลยว่าแต่ละที่ดีต่อใจตามสไตล์ต่างกันไป และแน่นอนว่าวันนี้เรามีลิสต์ดีๆ มาฝากกัน นั่นก็คือ 8 ร้านโดนัท เชียงใหม่ อบกันสดๆ วันต่อวัน หอมกรุ่นจากเตาแน่นอน เรียกได้ว่าไม่อยากให้คนรักขนมพลาดสักร้านจริงๆ ค่ะ เอาล่ะ ! ได้เวลาไปเติมน้ำตาลกันสักหน่อยแล้ว ตามเราไปดูกันเลยจ้า

 

 

ร้านขนม โดนัท เชียงใหม่

 

1. Flour Flour Loaf

 

 

        Flour Flour - ร้านขนมปังที่ทำมาจากยีสต์ธรรมชาติ ปลอดสารเคมี ซึ่งขนมปังของเค้าจะให้สัมผัส และมีรสชาติต่างจากขนมปังทั่วไปค่ะ บอกเลยว่าคนรักเบเกอรี่ต้องไป ! เพราะความหอมนุ่มละมุนของขนมหลายชนิดในร้านช่างดีต่อใจเหลือเกิน รวมถึงความเรียบง่ายแต่ดูน่ารักมีสไตล์ของตัวร้านเองด้วย แต่ขนมที่มาแล้วต้องสั่งก็คือ โดนัท ที่ทางร้านมีให้เลือกหลากหลาย รับรองว่างานนี้ติดใจงอมแงมแบบไม่ต้องคุมน้ำหนักกันเลยจ้า

 

 

===========

 

2. Biguri

 

 

        Biguri - มาถึงร้านโดนัทสไตล์ญี่ปุ่นกันบ้างค่ะ ถึงแม้ว่าเค้าจะเป็นร้านขนาดเล็ก แต่บอกก่อนเลยว่าความน่ารักและรสชาติของโดนัท อร่อยแบบจัดเต็ม ไม่เล็กตามขนาดเลยจ้า ที่นี่เค้าจะมีโดนัทมากมายหลายหน้าให้เราได้เลือกอร่อยกันค่ะ มีทั้งไส้คาวและหวาน แต่เมนูซิกเนเจอร์ที่จะพลาดไม่ได้เลยก็คือ Lemoncurd โดนัทไส้ครีมคัสตาร์ดเนื้อเลมอน รับรองว่าต้องติดใจกลับไปซื้อซ้ำแน่นอนจ้า

 

 

===========

 

3. Flips&Flips Home Made Donuts

        Flips&Flips Home Made Donuts - อีกหนึ่งร้านโดนัทเชียงใหม่ที่ไม่พูดถึงไม่ได้ เพราะเป็นหนึ่งในร้านโดนัทที่ฮอตฮิตมากค่ะ บอกเลยว่าอร่อยจนต้องมีบัตรคิวเลยทีเดียว แถมเค้าทำวันต่อวัน สดใหม่จากเตา หมดแล้วหมดเลย ต้องรีบไปซื้อกัน ไม่อย่างนั้นไม่ทันได้ลิ้มลองความละมุน หอมนุ่ม ของโดนัทโฮมเมด แป้งฟูเต็มคำ ทอดกำลังดี ไม่อมน้ำมัน บอกเลยว่าลืมกลัวอ้วนไปเลยจ้า

 

===========

 

4. Mooh

        Mooh - หรือร้านหมู หนึ่งในร้านโดนัทยอดฮิตในเชียงใหม่ บอกเลยว่าความหอมละมุน และความหลากหลายของไส้โดนัท ทำให้มีคนมาต่อคิวซื้อแน่นทุกวันค่ะ แถมยังขายถึงเที่ยงวันเท่านั้น รับรองว่าอร่อยสดใหม่จากเตาได้เลย โดนัทของเค้าหน้าตาน่ารักไปหมด อยากให้สายกินได้ไปลิ้มลองกัน รับรองว่าไม่มีผิดหวังแน่นอนจ้า

 

===========

 

5. Good Monday Homemade

        Good Monday Homemade - ร้านโดนัทโฮมเมดน่ารัก ตั้งอยู่หน้าตลาดสมเพชร เค้ามีโดนัทให้เลือกหลากหลายหน้าค่ะ แต่ละวันจะทำจำนวนจำกัด ใครที่ไปช้าบอกเลยว่าอดโดนความอร่อยแน่นอน ตัวโดนัทเค้าจะมีความเหนียวนุ่ม หอมละมุน รสชาติจะมีให้เลือกสลับกันไปในแต่ละวัน นอกจากนี้เค้ายังมีชา กาแฟ อร่อยๆ ด้วยนะ อร่อยครบจบในที่นี่เลยจ้า

 

===========

 

6. Sweet Whatever

        Sweet Whatever - ร้านโดนัท Daddy Antique แบบคาเฟ่ บอกเลยว่าสายหวานห้ามพลาด ! เพราะเป็นร้านที่น่านั่งทานขนมหวานชิลๆ โดยเฉพาะโดนัทโฮมเมดที่มีให้เลือกหลากหลายหน้าตา ดีต่อใจสายหวานแน่นอนค่ะ งานนี้เลือกกันตาลายจนลืมกลัวอ้วนเลยทีเดียว แถมที่นี่เค้ายังมีไอศครีมโฮมเมดอร่อยๆ อีกด้วยน้า เรียกได้ว่าจบครบทุกเมนูของหวานเลยจริงๆ 

 

===========

 

7. Bunny Buns Coffee & Restaurant

        Bunny Buns Coffee & Restaurant - คาเฟ่เล็กๆ ที่มีความอร่อยจบครบที่นี่ ไม่ว่าจะเป็นเบเกอรี่ อาหาร หรือเครื่องดื่ม และแน่นอนว่าโดนัทของเค้าต้องดีต่อใจ อบสดใหม่ หอมกรุ่นจากเตาทุกวัน มีให้เลือกหลายรสชาติ ไหนจะเบเกอรี่อีกนานาชนิด รับรองว่าอร่อยไม่รู้เบื่อจริงๆ จ้า

 

===========

 

8. The Donut Cafe & Delivery

        The Donut Cafe & Delivery - ร้านโดนัทโฮมเมดที่สามารถนั่งชิลได้ที่ร้าน และบริการส่งถึงที่ เป็นร้านโดนัทที่เอาใจชาววีแกน ส่วนผสมของเค้าจะปราศจากวัตถุดิบจากสัตว์ ไม่ว่าจะเป็น นม ไข่ แต่บอกเลยว่ายังคงรสชาติหอมอร่อยของโดนัทไว้ได้อย่างดีทีเดียวค่ะ นอกจากนี้ยังมีเมนูวีแกนอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น กาแฟ ชา หรือเครื่องดื่มสมูทตี้ สายเฮลตี้ห้ามพลาดเลยจ้า

 

-------------------------------

 

รวมร้านอร่อยทั่วประเทศ อัพเดทคาเฟ่เปิดใหม่ และสูตรอาหารจานเด็ด

บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ