สาขาใหม่! Other Cafe คาเฟ่ ร้านกาแฟสุดมินิมอล ตึกมหานครคิวบ์ พร้อมเมนูใหม่เฉพาะที่นี่!

สาขาใหม่! Other Cafe คาเฟ่ ร้านกาแฟสุดมินิมอล ตึกมหานครคิวบ์ พร้อมเมนูใหม่เฉพาะที่นี่!
Maysylvie
19 ธันวาคม 2564 ( 15:00 )
3.2K

     หลังจากที่เคยพาไปรู้จักคาเฟ่ ร้านกาแฟ สุดมินิมอลอย่าง Other Cafe ที่สาขารางน้ำกันไปแล้ว ตอนนี้ร้านได้เปิดสาขาใหม่ล่าสุด ที่ตึกมหานครคิวบ์ (Mahanakhon CUBE) พร้อมขนความปังของกาแฟ และคงความมินิมอลแบบเท่ๆ ไว้ได้ครบ แต่เพิ่มเติมความพิเศษคือมีเมนูใหม่ที่ขายเฉพาะสาขานี้เท่านั้น บอกเลยว่าสายกาแฟไม่ควรพลาด ตามมาดูความพิเศษของสาขาใหม่นี้ไปพร้อมกันเลย!

 

 

Other Cafe คาเฟ่ ร้านกาแฟ มินิมอล ตึกมหานคร

 

      Other Cafe สาขานี้ ตั้งอยู่ภายในตึกมหานครคิวบ์ ซึ่งอยู่ภายใน Mahanakhon Eatery แหล่งแฮงค์เอาท์ที่เปิดใหม่ล่าสุดอีกด้วย โดยสาขานี้ยังคงความเป็นคาเฟ่สไตล์ลอฟต์ ที่โชว์ความมินิมอลแบบดิบๆ ไว้ได้อย่างดี พร้อมด้วยโคมไฟบนเพดานสุดเก๋ ที่ขนคอนเซปต์จากสาขารางน้ำมาไว้ได้อย่างครบถ้วน ซึ่งถือเป็นเอกลักษณ์ของร้าน Other Cafe เลยทีเดียว

 

 

 

      ยิ่งไปกว่านั้น Other Cafe ที่สาขามหานครคิวบ์ มีการเพิ่มพื้นที่สีเขียวเข้ามามากขึ้น ทำให้ร้านมีความสดชื่น แม้จะใช้พื้นที่ร่วมกับร้านอาหารอื่นๆ ภายในโซน แถมยังมีที่นั่งให้เลือกนั่งมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะกลมบนขั้นบันไดฝั่งภายในร้าน หรือใครอยากมองวิวริมถนนสีลมชิลๆ ก็มีอีกมุมที่ติดกระจกร้านหลังเคาท์เตอร์กาแฟ เพิ่มความสว่างมากขึ้นไปอีก เป็นอีกมุมที่คนทำงานจะต้องชอบ

 

 

       ในส่วนของกาแฟ ที่นี่ก็มีความโดดเด่นไม่แพ้ร้านอื่น เพราะมีเครื่องทำกาแฟหลายชนิด บางตัวมีราคาถึงหลักแสนเลยทีเดียว โดยเมล็ดกาแฟที่ทางบาริสต้าเลือกมาให้ในวันนี้เป็น Columbia Santa Lucia ถือเป็นกาแฟคั่วอ่อนที่มีรสชาติเปรี้ยวปลายๆ แต่ดื่มง่าย เหมาะสำหรับคนที่กินกาแฟไม่หนักมาก โดยบาริสต้าเลือกทำมาให้ 2 แบบ แบบแรกคือการทำเป็น Cold brew แบบเย็น ซึ่งให้ความสดชื่น และดื่มง่ายอย่างที่ว่าจริงๆ

 

 

 

 

       ส่วนแบบที่สอง บาริสต้าทำเป็น Cold brew แบบร้อน ซึ่งความพิเศษของเซ็ตนี้คือ จะเสิร์ฟพร้อมกับถ้วยเซรามิก 3 แบบ แต่ละแบบจะสร้างความแตกต่างของการดื่ม เพียงเพราะปากแก้วแคบและกว้างต่างกัน ถือเป็นมิติใหม่ของการกินกาแฟมากๆ ใครเป็นสาย cold brew ชอบความสไลวไลฟ์ แนะนำเมนูนี้เลย

 

 

     

        นอกจากนี้ที่ร้านยังมีเมนูพิเศษที่ขายเฉพาะสาขานี้เท่านั้น นั่นก็คือ The Cloud กาแฟหอมละมุน ผสมกับน้ำแอปเปิ้ลและไซรัปเฮเซลนัท ท็อปด้วยนม, วิปครีม และไซรัปแครมบรูว์เล ตีให้ขึ้นฟูเป็นฟองโฟมนุ่มละเอียอด ดื่มแล้วให้ความรู้สึกเหมือนได้ทานกาแฟคู่กับขนมที่คุณชื่นชอบ เป็นเมนูที่สาวๆ จะต้องชอบแน่นอน ส่วนอีกเมนูคือ The Cube ซึ่งเป็นกาแฟ cold brew concentrate ในรูปของน้ำแข็งคิวบ์ ที่ค่อย ๆ ละลายรวมกับนมรสชาติ sea salt ที่จะไต่ระดับความเข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ มอบประสบการณ์การดื่มกาแฟที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งสามารถตามไปสั่งกันได้นะคะ

 

 

      ถือเป็นร้านกาแฟสุดชิคที่โดนใจหนุ่มสาวชาวออฟฟิศย่านนี้แน่นอน ใครเป็นคอกาแฟ และอยากได้คาเฟ่บรรยากาศดี พร้อมบาริสต้าที่มีความรู้เรื่องกาแฟจริงๆ ละก็ ต้องร้านนี้เลย Other Cafe

 

 

ข้อมูลร้าน Other Cafe สาขา Mahanakhon CUBE

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/rLAmjUcXcnvAforF8
  • ที่อยู่ : ตึกมหานครคิวบ์ แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร
  • ร้านเปิดบริการ : 07.00-21.00 น.
  • โทร : 09-8278-1637
  • ที่จอดรถ : มี
  • เว็บไซต์ : www.facebook.com/othercafe8

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย TrueID Food Community <

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ