แจกพิกัด ซุปเปอร์ญี่ปุ่น ซูเปอร์มาร์เก็ต ร้านขายวัตถุดิบญี่ปุ่น ในกรุงเทพ

แจกพิกัด ซุปเปอร์ญี่ปุ่น ซูเปอร์มาร์เก็ต ร้านขายวัตถุดิบญี่ปุ่น ในกรุงเทพ
MEEKAO
12 มกราคม 2564 ( 17:30 )
34.6K

     ไปเที่ยวไม่ได้แล้วไง ไปซื้อกินได้แล้วกัน !! ในช่วงที่ โควิด-19 กำลังระบาดไปทั่วโลกแบบนี้ เราคงยังไม่ต้องพูดถึงการเดินทางไปเที่ยวที่ต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นประเทศ เกาหลี ฮ่องกง และประเทศยอดนิยมของคนไทยอย่าง ประเทศญี่ปุ่น เลยล่ะค่ะ แต่สำหรับใครที่ครั่นเนื้อครั่นตัว อยากไปเที่ยว ไปช้อปปิ้ง อยากไปกิน อาหารญี่ปุ่น ที่แดนปลาดิบ วันนี้เรามี พิกัด ซุปเปอร์ญี่ปุ่น ซูเปอร์มาร์เก็ตญี่ปุ่น ในกรุงเทพ สำหรับไปหาซื้อวัตถุดิบญี่ปุ่น ขนมญี่ปุ่น รวมไปถึงของกินของใช้อื่นๆ ที่หาซื้อได้ยากในซุปเปอร์ทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นเนื้อปลาดิบ ปลาไหล เนื้อวากิว ราเมน ผัก ผลไม้สดๆ บอกเลยว่ามาที่เดียว ช้อปได้เต็มอิ่ม ให้หายคิดถึงญี่ปุ่นไปได้เลยล่ะ

 

 

ซุปเปอร์ญี่ปุ่น ร้านขายของญี่ปุ่น กรุงเทพ

 

1. TAKA marche ซูเปอร์มาร์เก็ต

ชั้น G ห้าง SIAM Takashimaya ใน ICONSIAM

 

shutterstock.com / Pooh Yuphayao

 

     TAKA marché ซูเปอร์มาร์เก็ตญี่ปุ่น ตั้งอยู่ใน ICONSIAM โซน SIAM Takashimaya บอกเลยว่าใครต้องการวัตถุดิบญี่ปุ่น มาที่นี่รับรองว่าไม่ผิดหวัง เพราะเค้าจัดเต็มมาให้แล้ว ไม่ว่าจะเป็นซูชิ ซาชิมิ อาหารสด อาหารแห้ง รวมไปถึงขนมขบเคี้ยว และเครื่องดื่มสไตล์ญี่ปุ่น เรากล้าพูดเลยว่ามาที่นี่ อยากได้อะไรต้องได้แน่นอนค่ะ

 

shutterstock.com / TY Lim

 

 

 

2. DON DON DONKI (ดองกิโฮเต้)

 

 

     DON DON DONKI (ดองกิโฮเต้) หรือที่คนไทยเรียกสั้นๆ ว่า ดองกี้ ที่นี่เป็นซูเปอร์มาเก็ตญี่ปุ่น ของในร้านก็มีตั้งแต่สากกะเบือยันเรือรบ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องสำอาง ยา ของแบรนด์เนม เกม กระเป๋าเดินทาง เสื้อผ้า รวมไปถึง ขนม เครื่องดื่ม อาหารสด และอาหารแห้ง เข้ามาเดินในนี้บอกเลว่าบรรยากาศความญี่ปุ่นเอาไปเต็ม 10 ด้วยเพลงติดหูที่เป็นเอกลักษณ์ และการจัดวางสินค้า คือหายคิดถึงญี่ปุ่นได้ชั่วคราวเลยแกรรร

 

ดูรีวิวเต็มๆ ที่ : จัดเต็มทุกชั้น ดองกิ มอลล์ ทองหล่อ 10 Don Don Donki รวมสินค้า และของกินจากญี่ปุ่นแบบครบๆ

 

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/5eAufUr5WVt5EK8VA
 • ที่อยู่ : ซอย สุขุมวิท 63 แขวง คลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ
 • ร้านเปิดบริการ : เปิด 24 ชั่วโมง
 • โทร : ไม่ระบุ
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/DonDonDonkiTH/

 

 

3. ฟูจิซุปเปอร์มาร์เก็ต (UFM Fuji Supermarket)

 

 

     ฟูจิซุปเปอร์มาร์เก็ต (UFM Fuji Supermarket) ซูเปอร์มาร์เก็ตญี่ปุ่น เก่าแก่ในกรุงเทพฯ บรรยากาศด้านในคือเหมือนอยู่ซุปเปอร์มาร์เก็ตที่ญี่ปุ่น ที่นี่มีสินค้าญี่ปุ่นวางขายจำนวนมาก และด้วยความที่ทำเลที่ตั้งของร้านเป็นทำเลที่ชาวญี่ปุ่นอาศัยอยู่เยอะ จึงไม่แปลกที่จะเห็นภาษาญี่ปุ่นอยู่บนสินค้าต่างๆ ใครผ่านไปผ่านมาแล้วคิดถึงญี่ปุ่น ลองแวะเข้าไปดู รับรองว่าต้องได้ของดีๆ ติดไม้ติดมือกลับบ้านแน่นอนค่ะ

 

shutterstock.com / PeppaFrog

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/ytmiMyjyPydZJVKM7
 • ที่อยู่ : ซอยสุขุมวิท 39 (ใกล้ BTS พร้อมพงษ์) แขวง คลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ
 • ร้านเปิดบริการ : 08.00 - 22.00 น.
 • โทร : ไม่ระบุ
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/UFM-Fuji-Super

 

 

4. Thonglor Nihon Ichiba (ตลาดญี่ปุ่นทองหล่อ)

 

 

     ตลาดญี่ปุ่นทองหล่อ Thonglor Nihon Ichiba ที่นี่จะเป็นซูเปอร์ที่เน้นขายอาหารสด วัตถุดิบสดๆ ที่ส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นเนื้อวากิวริบอายคุณภาพดี ปลาสดๆ ทั้งตัว รวมไปถึง ผักและผลไม้เกรดคุณภาพ และที่นี่จะมีแนะนำอาหารทะเลประจำเดือน ตามฤดูกาล บอกเลยว่าสด และฟินเบอร์แรงงง

 

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ