20 ร้านอาหาร ดนตรีสด ปีใหม่ 2024 ต้องไปฉลอง บรรยากาศดี ดนตรีเพราะ

20 ร้านอาหาร ดนตรีสด ปีใหม่ 2024 ต้องไปฉลอง บรรยากาศดี ดนตรีเพราะ
nnanthisin
21 ธันวาคม 2566 ( 15:05 )
22.4K

        ปีใหม่ 2024/2567 นี้ ใครยังไม่มีร้านอาหารบรรยากาศดีๆ นัดสังสรรค์กับเพื่อนๆ หรือเลี้ยงฉลองกับครอบครัว เราได้จัดลิสต์ดีๆ 20 ร้านอาหาร ดนตรีสด ปีใหม่ 2024 ปีใหม่นี้ห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะอาหารอร่อยๆ วิวทิวทัศน์ดีๆ กับดนตรีสดเพราะๆ บรรเลง เป็นอะไรที่ดีต่อใจเหลือเกินค่ะ ว่าแล้วก็ตามเราไปจดพิกัดกันเลย

 

 

ร้านอาหาร ดนตรีสด กรุงเทพ ปีใหม่ 2024

 

1. Chilling House Cafe

 

        Chilling House Cafe บอกเลยว่าชิลสมชื่อร้านจริงๆ เรื่องการเดินทางก็ง่ายแสนง่าย ขับรถมาก็มีที่จอด หรือจะนั่ง BTS มาลงสถานีราชเทวี เดินเท้าเพียงไม่กี่ก้าวก็ถึงร้านแล้ว! บรรยากาศที่ร้านดีต่อใจ มีดนตรีสดให้โยกหัวกันไปเพลินๆ ตลอดคืน และที่สำคัญ อาหารอร่อยมากกก ในราคาที่ไม่แรงมากอีกด้วยน้า

 

 • พิกัด : https://maps.app.goo.gl/VSqpVs8kvn9cKBzF9
 • ที่อยู่ : โครงการ Coco Walk ถ.พญาไท แขวง ถนนเพชรบุรี เขตราชเทวี กรุงเทพฯ
 • เปิดบริการ : 17.30 - 01.00 น.
 • โทร : ไม่ระบุ
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/ChillingHouseCafe

 

2. กินลม ชมสะพาน

 

       

        กินลม ชมสะพาน ใครที่ชอบบรรยากาศดีๆ ลมเย็นๆ ริมแม่น้ำ ต้องที่นี่เลยค่ะ เพราะเค้ามีวิวทิวทัศน์ที่สวยงามจริงๆ ไฮไลท์คือการได้นั่งทานมื้อเย็นสุดพิเศษ พร้อมชมวิวสะพานพระรามแปดในยามค่ำคืน ไหนจะมีดนตรีสดบรรเลงคลอเคล้าไป รับรองว่าเป็นมื้อที่ดีต่อใจจริงๆ ค่ะ

ดูรีวิวเพิ่มเติมที่ : กินลม ชมสะพาน ร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา สุดชิล วิวดี โรแมนติก

 

 

 

3. บ้านน้ำเคียงดิน

 

ภาพจาก ทรูไอดีครีเอเตอร์ : dailyjourney

 

       บ้านน้ำเคียงดิน ร้านอาหารบรรยากาศดี ริมถนนอุทยาน ใกล้พุทธมณฑลสาย ไปนั่งทานข้าว สังสรรค์ชิลๆ ที่นี่ รับรองว่าจะต้องเป็นค่ำคืนที่ดีแน่นอนค่ะ เพราะมีวิวดีๆ กับตัวร้านที่ตกแต่งอย่างสวยงาม บรรยากาศโล่งๆ กว้างขวาง ไหนจะมีอาหารอร่อยๆ มากมาย บอกเลยว่าห้ามพลาดเลยค่า

ดูรีวิวเพิ่มเติมที่ : "บ้านน้ำเคียงดิน" ร้านอาหารบรรยากาศเยอรมันคันทรีไซด์ บนถนนอักษะ

 

ภาพจาก ทรูไอดีครีเอเตอร์ : dailyjourney

 

 • พิกัด : https://maps.app.goo.gl/WXWAZL8bXk9bhQrSA
 • ที่อยู่ : ถนนอุทยาน แขวงศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา กรุงเทพฯ
 • เปิดบริการ : จันทร์ - ศุกร์ 16.00 - 23.00 น. / เสาร์ - อาทิตย์ 12.00 - 23.00 น.
 • โทร : 09-2554-1630
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : www.facebook.com/bnkd.restaurant

 

4. อุ่นไอดิน

 

        อุ่นไอดิน มาแถมราชพฤกษ์กันบ้างค่ะ บอกเลยว่าเป็นร้านที่จัดจ้านในย่านนี้มากๆ น้อยคนที่จะไม่รู้จัก เพราะเค้าเปิดมาอย่างยาวนานมากจริงๆ ค่ะ บรรยากาศของร้านน่าชิล กว้างขวางสบายๆ มีเมนูอาหารมากมาย รวมถึงมีดนตรีสดบรรเลงให้ฟังตลอดคืน หรือใครอยากร้องเพลงเองเค้าก็มีห้องคาราโอเกะด้วยน้า

 

 

5. Waterside Karaoke Restaurant

 

ภาพจาก ทรูไอดีครีเอเตอร์ : ก๊องส์แก๊งส์ชวนป่วน

 

        Waterside Karaoke Restaurant ย่านเกษตรนวมินตร์ เป็นสวนอาหารขนาดค่อนข้างใหญ่เลยก็ว่าได้ค่ะ มีพื้นที่กว้างขวาง บรรยากาศดีสุดๆ ค่ะ มีดนตรีสดให้ฟังชิลๆ หรือใครที่อยากปาร์ตี้ร้องเพลงกันอย่างส่วนตัว ก็มีห้องคาราโอเกะหลายห้องให้เลือก หรืออยากจะนั่งทานมื้อค่ำชิลๆ ริมสระน้ำโซนด้านนอกก็ได้ค่ะ และที่ไม่ต้องผิดหวังเลยก็คืออาหารสุดอร่อย และมีให้เลือกมากมายหลายเมนูเลยล่ะค่า

ดูบทความรีวิวเพิ่มเติมที่ : ก๊องส์แก๊งส์ชวนไปชิม..Waterside Resort & Restaurant

 

ภาพจาก ทรูไอดีครีเอเตอร์ : ก๊องส์แก๊งส์ชวนป่วน

 

 

6. Baik Baik Restaurant

 

        Baik Baik Restaurant อีกหนึ่งร้านอาหารบรรยากาศดีต่อใจ เต็มไปด้วยต้นไม้ ร่มรื่นสุดๆ เหมาะกับมานั่งชิลๆ ฟังดนตรีสดบรรเลง หรือจะปาร์ตี้มันส์ๆ กับเพื่อนในห้องคาราโอเกะก็ได้ แถมด้วยการบริการที่เป็นกันเองมากค่ะ ส่วนอาหารก็มีให้เลือกมากมายหลายเมนู ที่สำคัญคือรสชาติเด็ด! ดีต่อใจไปหมดทุกจานจริงๆ

 

 

7. พหลวิว 2

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์  : PINCHARUCH

 

        พหลวิว 2 ร้านอาหารบรรยากาศสุดชิล บรรยากาศริมน้ำ มีหลากหลายโซนให้เลือกนั่งค่ะ ไม่ว่าจะเป็นริมน้ำรับลมชิลๆ  Outdoor หรือ Indoor แอร์เย็นฉ่ำๆ เลือกได้ว่าอยากฟังดนตรีสดเพราะๆ หรือจะร้องคาราโอเกะก็ได้ รับรองว่าเพลิดเพลินใจกันทั้งครอบครัวเลยค่ะ

ดูบทความรีวิวเพิ่มเติมที่ :  รีวิว ร้านอาหารริมน้ำบรรยากาศดี ที่นี่ "พหลวิว" กรุงเทพฯ

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์  : PINCHARUCH

 

 

8. ระเบียงบัว

 

        ระเบียงบัว สวนอาหารริมบึงน้ำขนาดใหญ่ ที่มีดนตรีสดเพราะๆ บรรเลงขับกล่อมทุกวัน มีที่นั่งหลอกหลายโซนค่ะ ไม่ว่าจะเป็นโซน Outdoor รับลมฟังเพลงชิลๆ หรือจะเป็นห้องแอร์ รวมไปถึงบริการห้องคาราโอเกะด้วยค่ะ อาหารก็มีให้เลือกหลากหลายค่ะ ทั้งอาหารไทย จีน เป็นอีกหนึ่งร้านอาหาร ที่มีดนตรีสด ที่ควรค่าแก่การมาเช็คอินมากจริงๆ ค่ะ

 

 • พิกัด : https://maps.app.goo.gl/Ev5jjxdDjc13R8JYA
 • ที่อยู่ : 71/9 ถ.ศรีสมาน ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี (ร้านอยู่ตรงแยกศรีสมาน)
 • เปิดบริการ : 11.00 - 23.30 น.
 • โทร : 09-4882-5656
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/rabeangbua/

 

9. บ้านเอกเขนก

 

        บ้านเอกเขนก สวนอาหารที่มีแม่น้ำอยู่กลางร้าน บรรยากาศสุดชิล มีที่ให้เลือกนั่งหลายโซน แน่นอนว่ามีห้องคาราโอเกะให้จัดปาร์ตี้มันส์ๆ หลายขนาด หรือใครจะนั่งโซนด้านนอกริมน้ำชิลๆ ก็ได้ค่ะ เพราะเค้ามีดนตรีสดบรรเลงให้ความเพลิดเพลินในมื้อสุดพิเศษนี้ด้วย รับรองว่าไม่มีผิดหวังที่มาที่นี่ค่า

 

 

10. ครัวพฤกษาคาราโอเกะ

 

        ครัวพฤกษาคาราโอเกะ อีกหนึ่งร้านอาหารบรรยากาศดีๆ ที่ปีใหม่นี้น่าจะไปนั่งทานข้าวชิลๆ ค่ะ ที่นี่มีห้องคาราโอเกะให้เลือกใช้บริการหลายห้อง  มีเพลงใหม่มาอัปเดตด้วยน้า หรือถ้าเป็นโซนข้างนอกก็มีดนตรีสดคอยบรรเลงให้ฟังอย่างเพลิดเพลินค่ะ และขอบอกว่ารสชาติของอาหารก็ดี๊ดีไม่แพ้บรรยากาศ มีเมนูให้เลือกเพียบ!

 

 

11. ปลาอยู่เย็น

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : KG★BikeRider

 

        ปลาอยู่เย็น ร้านอาหารบรรยากาศดี ริมถนนราชพฤกษ์ ตัวร้านใหญ่ มีพื้นที่กว้างขวาง หน้าร้านจะมีรูปปั้นรูปปลาตั้งอยู่ สังเกตง่ายมากค่ะ มีห้องคาราโอเกะคุณภาพเยี่ยมหลายขนาดให้เลือก รวมถึงห้องจัดเลี้ยงสังสรรค์
หรือจะนั่งโซนนั่ง Outdoor สวนธรรมชาติสบายๆ ก็ได้ มีดนตรีสดให้ฟังเพราะๆ พร้อมอาหารหลากหลายเมนู ทั้งไทย จีน อีสาน ซีฟู้ด เป็ดย่าง หมูกรอบ จะมากับแกงค์เพื่อนๆ หรือจูงมือกันมาเป็นครอบครัวก็ได้ค่ะ 

ดูบทความรีวิวเพิ่มเติมที่ : "วิววี่จัง ไม่คุ้มตังค์ไม่มาชิม® EP.4" [ปลาอยู่เย็น]

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : KG★BikeRider

 

 

12. Nathong Terrace Bar and Restaurant

 

 

        สวนอาหารนาทอง สวนอาหารขนาดใหญ่บรรยากาศดี๊ดี! ที่การันตีความอร่อยระดับตำนวนมากว่า 35 ปี ไม่ว่าจะไปแบบเป็นกลุ่มเพื่อน หรือยกขบวนครอบครัวกันไปก็ตอบโจทย์ค่ะ ร้านจะแบ่งเป็นหลายโซน ทั้งโซน Outdoor ริมน้ำ และโซนห้องคาราโอเกะ หรือจะเป็นห้องจัดเลี้ยงก็มีให้บริการค่ะ ในค่ำคืนวันปีใหม่ปบบนี้ มานั่งทานข้าวกับครอบครัว พร้อมฟังดนตรีสดเพราะๆ ก็ดีต่อใจไม่น้อยเลยค่า

ดูรีวิวเพิ่มเติมที่ : นาทอง เทอเรส บาร์ แอนด์ เรสเทอรองต์ สวนอาหารนาทองโฉมใหม่ ย่านรัชดา ความอร่อยสุดชิลที่ครบวงจร

 

 

 

13. InLove Bar & Restaurant

 

 

       In Love Bar & Restaurant เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารริมน้ำที่ต้องห้ามพลาด เพราะบรรยากาศชิลๆ ลมเย็นๆ ริมแม่น้ำช่างดีต่อใจเหลือเกิน ไหนจะมองเห็นวิวสวยๆ ของสะพานพระราม 8 อีกด้วย สามารถมานั่งทานอาหารรสชาติอร่อย ซีฟู้ดสดๆ พร้อมกับชมพระจันทร์เต็มดวงได้ที่นี่ค่ะ

 

 

14. High Tide Eatery & Bar

 

        High Tide Eatery & Bar อีกหนึ่งร้านสุดชิล ที่น่าตามไปเช็คอินค่ะ ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ในช่วงวันปีใหม่แบบนี้ รับรองว่ามาที่นี่มีแต่ฟิน! มีวิวสวยๆ ของไอคอนสยามฝั่งตรงข้าม และวิวโค้งของแม่น้ำเจ้าพระยา แถมยังเป็นโลชั่นที่ดูพลุได้สวยงามอีกด้วย ดีต่อใจแบบนี้ต้องสำรองที่นั่งกันล่วงหน้าแล้วน้า คุ้มค่าแก่การไปเช็คอินสุดๆ เลยค่า

 

 

15. Howler Bar & Grill

 

        Howler Bar & Grill ร้านอาหารรรยากาศดีต่อใจ วิวหลักล้าน ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ตั้งอยู่เยื้องกับ ICONSIAM วิวดีไม่แพ้ร้านอื่นๆ เลยค่ะ ใครที่กำลังมองหาร้านอาหารอร่อยๆ ฟีลปิ้งย่างฟิวชั่น นั่งทานชิลๆ ดื่มเครื่องดื่มดีๆ ยาวไปตลอดคืน แถมยังมีดนตรีสดเพลินๆ ให้ฟังอีกด้วย รับรองว่าแฮปปี้แน่นอนค่า

 

 • พิกัด : https://maps.app.goo.gl/uwdbePTyukqQVEYk7
 • ที่อยู่ : 72 โครงการ Bangrak Riverview แขวง บางรัก เขตบางรัก กรุงเทพฯ
 • เปิดบริการ : 17.00 - 24.00 น.
 • โทร : 06-4437-0267
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/howlerbkk

 

16. Maldives 

 

      มัลดีฟส์ บาร์ อีกหนึ่งร้านอาหาร กึ่งร้านดนตรีสดในตำนาน ย่านเหม่งจ๋าย ที่เป็นสถานที่ยอดฮิตของสายชิลย่านนี้มานานหลายปี ที่นี่มีจุดเด่นหลายส่วนไม่ว่าจะเป็นพื้นที่เปิดโล่ง กว้าง รองรับคนได้เยอะ มีโซน VIP แยกสำหรับคนที่ต้องการความเป็นส่วนตัว นอกจากนี้ที่ร้านยังรับจัดงานเลี้ยงของบริษัทอีกด้วยนะ อาหารอร่อยด้วย ครบจริงๆ

 

 

17. Viva & Aviv The River

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : Appro around the world

 

        Viva & Aviv The River อีกหนึ่งร้านอาหารที่น่าตามไปเช็คอิน ชมวิวสวยๆ ของแม่น้ำเจ้าพระยา ตัวร้านตั้งอยู่ที่ท่าเรือริเวอร์ซิตี้ มีวิวตรงข้ามสวยๆ เป็น ICONSIAM ถ่ายรูปสวยปังทุกมุม พร้อมกับเมนูอาหารหลากหลายให้เลือก และมีดนตรีสดคลอเคล้าตลอดคืน สายชิลห้ามพลาดเลยค่า

ดูรีวิวเต็มๆ ได้ที่ : Viva & Aviv The River ร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : Appro around the world

 

 

 18. HOBS Iconsiam

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : sandta

 

      HOBS ICON SIAM ร้านอาหารและร้านนั่งชิล บรรยากาศแบบ Open Air ให้ฟีล Rooftop Bar ไปนั่งดื่มกับคนรู้ใจ หรือจะกับเพื่อนๆ ก็ดีต่อใจ อาหารอร่อย เครื่องดื่มหลากหลาย แถมเค้ายังมีดนตรีสดเพราะๆ คอยสร้างบรรยากาศเพลินๆ และอีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญคือวิวโค้งแม่น้ำเจ้าพระยา บอกเลยว่าต้องกดเลิฟให้รัวเลยค่า

 ดูรีวิวเต็มๆ ได้ที่ : รีวิว HOBS and Farabella @ICONSIAM

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : sandta

 

 • พิกัด : https://maps.app.goo.gl/iDeW57tCjS1GY6586
 • ที่อยู่ : ICON SIAM ชั้น 6 โซนทัศนานคร ถนน เจริญนคร แขวง คลองต้นไทร เขตคลองสาน กรุงเทพฯ
 • ร้านเปิดบริการ : 11.00 - 22.00 น.
 • โทร : 094-659-2239
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/HOBSThailand

 

คลิกรับส่วนลดร้านอาหาร ที่ ไอคอนสยาม ได้ที่นี่

 

17. View Rooftop Bar Bangkok

 

     View Rooftop Bar Bangkok ร้านอาหารวิวสวยแบบ 360 องศา รวมถึงมีเมนูอาหารให้เลือกหลากหลาย สไตล์ฟิวชั่น แถมยังได้นั่งชิลฟังดนตรีสดเพราะๆ จากนักร้องคุณภาพ รับรองเลยว่า ใครมาก็ต้องประทับใจ ยิ่งในคืนวันปีใหม่แบบนี้ ฟีลกู๊ดสุดๆ ไปเลยค่า

 

 

18. อารียาหมูกระทะ สาขา 3

 

 

     อารียาหมูกระทะ สาขา 3 อีกหนึ่งพิกัดที่น่าไปนั่งชิลในวันปีใหม่ โดยเฉพาะใครที่เป็นหมูกระทะเลิฟเวอร์ บอกเลยว่าดีมาก! ฟีล Rooftop ชิลๆ  หมูกระทะรสชาติดีงาม ยิ่งช่วงปลายปีที่อากาศเย็นๆ แบบนี้ ไม่จองไปชิลกับเดอะแก๊งไม่ได้แล้วน้า จองโต๊ะด่วนๆ !

 

 

 

20. สามเสนวิลล่า ไลฟ์

 

ภาพจาก Facebook : สามเสนวิลล่า ไลฟ์

 

      แค่เอ่ยชื่อ สามเสนวิลล่า หลายๆ คนคงคุ้นเคยกับชื่อนี้เป็นอย่างดี จากร้านอาหารคลาสสิคในตำนานกว่า 40 ปี สู่ร้านอาหาร ร้านแฮงค์เอ้าท์สำหรับคนรุ่นใหม่อย่างร้าน สามเสนวิลล่า ไลฟ์ เดอะริเวอร์ นนทบุรี อาหารรสชาติดีเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือ มีดนตรีสด ในบรรยากาศสบายๆ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา แถมเพิ่มความพิเศษเข้าไปอีก เพราะสาขานี้เค้ามีบริการล่องเรือ ชมวิว พร้อมทานอาหารสุดชิล แบบ Private สุดๆ อีกด้วย หืมม ฟินขนาดนี้ ไปเหอะ!

ดูบทความรีวิวได้ที่ : สามเสนวิลล่าไลฟ์ สันกำแพง ดีที่อาหาร เด็ดที่เบียร์วุ้น

 

ภาพจาก Facebook : สามเสนวิลล่า ไลฟ์

 

 • พิกัด : https://maps.app.goo.gl/SWtUoR3vDAb6ZPEy8
 • ที่อยู่ : ซอยไทรม้า 7 อำเภอเมือง นนทบุรี (สะพานพระนั่งเกล้า)
 • ร้านเปิดบริการ : 11.00 - 23.00 น.
 • โทร : 09-5516-4581
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Samsenlife/

 

บทความที่คุณอาจสนใจ