10 ร้านอาหาร ที่มีดนตรีสด ปีใหม่ 2021 นี้ ต้องไปฉลอง !

10 ร้านอาหาร ที่มีดนตรีสด ปีใหม่ 2021 นี้ ต้องไปฉลอง !
nnanthisin
26 ธันวาคม 2563 ( 12:00 )
2.4K

        ปีใหม่ 2021 นี้ ใครยังไม่มีร้านอาหารบรรยากาศดีๆ นัดสังสรรค์กับเพื่อนๆ หรือเลี้ยงฉลองกับครอบครัว ไม่ต้องห่วงค่ะ เราได้จัดลิสต์ดีๆ มาให้แล้ว นั่นก็คือ 10 ร้านอาหาร ที่มีดนตรีสด ปีใหม่นี้ห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะอาหารอร่อยๆ วิวทิวทัศน์ดีๆ กับดนตรีสดเพราะๆ บรรเลง เป็นอะไรที่ดีต่อใจเหลือเกินจ้า ว่าแล้วก็ตามเราไปจดพิกัดกันเล้ยยย

 

 

ร้านอาหาร ที่มีดนตรีสด กรุงเทพ

 

1. Chilling House Cafe

        Chilling House Cafe - บอกเลยว่าชิลสมชื่อร้านจริงๆ เรื่องการเดินทางก็ง่ายแสนง่าย ขับรถมาก็มีที่จอด หรือจะนั่ง BTS มาลงสถานีราชเทวี เดินเท้าเพียงไม่กี่ก้าวก็ถึงร้านแล้ว ! บรรยากาศที่ร้านดีต่อใจ มีดนตรีสดให้โยกหัวกันไปเพลินๆ ตลอดคืน และที่สำคัญ อาหารอร่อยมากกก ในราคาที่ไม่แรงมากอีกด้วยจ้า

 • พิกัด : goo.gl/maps/vPb54zUinBkvAzeV6
 • ที่อยู่ : โครงการ Coco Walk ราชเทวี กรุงเทพมหานคร
 • เปิดบริการ : 17.30 - 01.00 น. / ศุกร์-เสาร์ 17.00 - 01.30 น.
 • โทร : 08-6822-6188
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/ChillingHouseCafe

 

==========

 

2. กินลม ชมสะพาน

 

       

        กินลม ชมสะพาน - ใครที่ชอบบรรยากาศดีๆ ลมเย็นๆ ริมแม่น้ำ ต้องที่นี่เลยค่ะ เพราะเค้ามีวิวทิวทัศน์ที่สวยงามจริงๆ ไฮไลท์คือการได้นั่งทานมื้อเย็นสุดพิเศษ พร้อมชมวิวสะพานพระรามแปดในยามค่ำคืน ไหนจะมีดนตรีสดบรรเลงคลอเคล้าไป รับรองว่าเป็นมื้อที่ดีต่อใจจริงๆ ค่ะ

😍 ดูรีวิวเต็มๆ ที่ : กินลม ชมสะพาน ร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา สุดชิล วิวดี โรแมนติก

 

==========

 

3. บ้านน้ำเคียงดิน

       บ้านน้ำเคียงดิน - ร้านอาหารบรรยากาศดี ริมถนนอุทยาน ใกล้พุทธมณฑลสาย ไปนั่งทานข้าว สังสรรค์ชิลๆ ที่นี่ รับรองว่าจะต้องเป็นค่ำคืนที่ดีแน่นอนค่ะ เพราะมีวิวดีๆ กับตัวร้านที่ตกแต่งอย่างสวยงาม บรรยากาศโล่งๆ กว้างขวาง ไหนจะมีอาหารอร่อยๆ มากมาย บอกเลยว่าห้ามพลาดเลยจ้า

 • พิกัด : https://g.page/BaanNamKiengDin?share
 • ที่อยู่ : ถนนอุทยาน แขวงศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา กรุงเทพฯ
 • เปิดบริการ : จันทร์-พฤหัสบดี 17.00-22.30 น. / ศุกร์-อาทิตย์ 16.00-22.30 น.
 • โทร : 0-2441-3837
 • เว็บไซต์ : www.facebook.com/bnkd.restaurant

 

==========

 

4. The View Bar & Restaurant

        The View Bar & Restaurant - อีกหนึ่งร้านที่บรรยากาศดีต่อใจ น่าไปนั่งทานอาหารมื้อเย็นชิลๆ เค้ามีทั้งโซนริมน้ำ นั่งชมวิว รับลม ทานเข้าเย็นๆ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ฟังดนตรีสดเพลินๆ หรือใครอยากได้บรรยากาศเป็นส่วนตัว เค้าก็มีห้องคาราโอเกะให้บริการค่ะ แถมอาหารที่นี่ก็มีให้เลือกอร่อยมากมาย รับรองว่าเป็นร้านที่ไม่ควรพลาดเช่นกันค่ะ

 

==========

 

5. อุ่นไอดิน

        อุ่นไอดิน - มาแถมราชพฤกษ์กันบ้างค่ะ บอกเลยว่าเป็นร้านที่จัดจ้านในย่านนี้มากๆ น้อยคนที่จะไม่รู้จัก เพราะเค้าเปิดมาอย่างยาวนานมากจริงๆ ค่ะ บรรยากาศของร้านน่าชิล กว้างขวางสบายๆ มีเมนูอาหารมากมาย รวมถึงมีดนตรีสดบรรเลงให้ฟังตลอดคืน หรือใครอยากร้องเพลงเองเค้าก็มีห้องคาราโอเกะด้วยน้า

 

==========

 

6. Waterside Karaoke Restaurant

        Waterside Karaoke Restaurant - ย่านเกษตรนวมินตร์ เป็นสวนอาหารขนาดค่อนข้างใหญ่เลยก็ว่าได้ มีพื้นที่กว้างขวาง บรรยากาศดีสุดๆ ค่ะ มีดนตรีสดให้ฟีงชิลๆ หรือใครที่อยากปาร์ตี้ร้องเพลงกันอย่างส่วนตัว ก็มีห้องคาราโอเกะหลายห้องให้เลือก หรืออยากจะนั่งทานมื้อค่ำชิลๆ ริมสระน้ำโซนด้านนอกก็ได้ค่ะ และที่ไม่ต้องผิดหวังเลยก็คืออาหารสุดอร่อย และมีให้เลือกมากมายหลายเมนูเลยล่ะค่า

 

==========

 

7. Baik Baik Restaurant

        Baik Baik Restaurant - อีกหนึ่งร้านอาหารบรรยากาศดีต่อใจ เต็มไปด้วยต้นไม้ ร่มรื่นสุดๆ เหมาะกับมานั่งชิลๆ ฟังดนตรีสดบรรเลง หรือจะปาร์ตี้มันส์ๆ กับเพื่อนในห้องคาราโอเกะก็ได้ แถมด้วยการบริการที่เป็นกันเองมากค่ะ ส่วนอาหารก็มีให้เลือกมากมายหลายเมนู ที่สำคัญคือรสชาติเด็ด! ดีต่อใจไปหมดทุกจานจริงๆ

 

==========

 

8. พหลวิว Phahon View

        Phahon View - ร้านอาหารบรรยากาศสุดชิล บรรยากาศริมน้ำ มีหลากหลายโซนให้เลือกนั่งค่ะ ไม่ว่าจะเป็นริมน้ำรับลมชิลๆ  Outdoor หรือ Indoor แอร์เย็นฉ่ำๆ เลือกได้ว่าอยากฟังดนตรีสดเพราะๆ หรือจะร้องคาราโอเกะก็ได้ รับรองว่าเพลิดเพลินใจกันทั้งครอบครัวเลยค่ะ

 

==========

 

9. ระเบียงบัว

        ระเบียงบัว - สวนอาหารริมบึงน้ำขนาดใหญ่ ที่มีดนตรีสดเพราะๆ บรรเลงขับกล่อมทุกวัน มีที่นั่งหลอกหลายโซนค่ะ ไม่ว่าจะเป็นโซน Outdoor รับลมฟังเพลงชิลๆ หรือจะเป็นห้องแอร์ รวมไปถึงบริการห้องคาราโอเกะด้วยค่ะ อาหารก็มีให้เลือกหลากหลายค่ะ ทั้งอาหารไทย จีน เป็นอีกหนึ่งร้านอาหาร ที่มีดนตรีสด ที่ควรค่าแก่การมาเช็คอินมากจริงๆ ค่ะ

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/mzWVm7UHYDbRQcAn6
 • ที่อยู่ : 71/9 ถ.ศรีสมาน ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี (ร้านอยู่ตรงแยกศรีสมาน)
 • เปิดบริการ : 11.00 - 23.30 น.
 • โทร : 09-4882-5656 / 08-9440-1262
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/rabeangbua/

 

==========

 

10. บ้านเอกเขนก

        บ้านเอกเขนก - สวนอาหารที่มีแม่น้ำอยู่กลางร้าน บรรยากาศสุดชิล มีที่ให้เลือกนั่งหลายโซน แน่นอนว่ามีห้องคาราโอเกะให้จัดปาร์ตี้มันส์ๆ หลายขนาด หรือใครจะนั่งโซนด้านนอกริมน้ำชิลๆ ก็ได้ค่ะ เพราะเค้ามีดนตรีสดบรรเลงให้ความเพลิดเพลินในมื้อสุดพิเศษนี้ด้วย รับรองว่าไม่มีผิดหวังที่มาที่นี่ค่า

 

-------------------------------

 

รวมร้านอร่อยทั่วประเทศ อัพเดทคาเฟ่เปิดใหม่ และสูตรอาหารจานเด็ด

บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ