Wandeedee Cafe x Restaurant คาเฟ่นนทบุรี บรรยากาศดีกลางน้ำ สายชิลต้องแวะ!

Wandeedee Cafe x Restaurant คาเฟ่นนทบุรี บรรยากาศดีกลางน้ำ สายชิลต้องแวะ!
Maysylvie
4 ธันวาคม 2563 ( 10:00 )
2.9K

     ใครกำลังมองหาคาเฟ่สบายๆ พร้อมด้วยอาหาร เครื่องดื่มและขนม เหมาะสำหรับพาครอบครัวมาเช็คอินวันหยุดละก็ เราขอแนะนำร้านนี้เลย Wandeedee Cafe x Restaurant คาเฟ่บรรยากาศดี พิกัดนนทบุรี คาเฟ่และร้านอาหารสุดชิลกลางน้ำ พร้อมด้วยบ้านทรงมินิมอลสุดชิค ที่แค่มองเข้ามาก็รู้สึกเหมือนมากินข้าวที่บ้านแล้ว ว่าแต่ Wandeedee มีอะไรดีที่ทำให้เราต้องมาแนะนำนั้น ตามมาหาคำตอบไปพร้อมกันเลย!

 

 

คาเฟ่ ร้านอาหารครอบครัว นนทบุรี

     Wandeedee Cafe x Restaurant ตั้งอยู่ซอยศรีสมาน 6 เลียบคลองประปา นนทบุรี พิกัดชิล ที่เจ้าของร้านตั้งใจให้ที่นี่เป็นเหมือนร้านอาหารสำหรับครอบครัว แต่ก็ไม่จริงจังจนเกินไป เลยพ่วงความคาเฟ่มินิมอลมาด้วย ทำให้ร้านนี้สามารถมาได้ทั้งครอบครัว เพื่อน สายวัยรุ่นก็เช็คอินกันเก๋ๆ ส่วนผู้ใหญ่ก็แวะกินข้าวกับครอบครัวได้ ถือเป็นร้านที่ตอบโจทย์คนในหลายวัยจริงๆ

 

 

 

     ในส่วนของตัวร้าน ตั้งอยู่กลางสวนที่โอบล้อมด้วยแม่น้ำเล็กๆ ด้านหน้ามีสะพานข้ามแม่น้ำ ให้ฟีลเหมือนอยู่ในเมืองเล็กๆ ในต่างประเทศเลยทีเดียว พอมองไปที่ตัวร้าน มาในรูปทรงบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล ถ่ายรูปมุมไหนก็ดูเก๋ ส่วนด้านใน ตกแต่งด้วยโต๊ะไม้เรียบง่าย สบายตา พร้อมด้วยกระจำรอบร้าน ทำให้รู้สึกไม่อึดอัด นั่งชิลได้ยาวๆ มองเผินๆ เหมือนนั่งอยู่ที่เขาใหญ่เลยละ

 

 

 

 

 

 

     ในส่วนของเมนูขนม ที่นี่ก็จัดหนัดจัดเต็มไม่เบา มีเมนูขนมยอดฮิตที่ทางร้านทำเองวันต่อวันอย่าง Burnt Cheesecake ที่หนานุ่ม ไม่เลี่ยนเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีเมนูเค้กพิเศษประจำเดือน และเครื่องดื่มเย็นแสนสดชื่นอย่างน้ำอัญชัญที่ใครมาก็ต้องสั่งอีกด้วย นอกจากนี้ที่นี่ยังมีเมนูอาหารสไตล์ฟิวชั่น อาหารจานเดียวที่จะมาเป็นคู่ มากับครอบครัว หรือมาเดี่ยวก็สั่งได้เช่นกัน 

 

 

 

 

 

เรียกว่าเป็นคาเฟ่ ร้านอาหาร บรรยากาศดีที่ใกล้กรุงเทพ ที่หลายคนไม่ควรพลาด วันหยุดนี้ต้องแวะมาแล้วละ!

 

📍 Wandeedee Cafe x Restaurant

 

ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพประกอบ : เพจ โน่น นั่น นี่  IG : nonnunnee.ig

 

-------------------------------

 

รวมร้านอร่อยทั่วประเทศ อัพเดทคาเฟ่เปิดใหม่ และสูตรอาหารจานเด็ด

บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ