The Fabulous Dessert Cafe ร้านขนมสุดเท่ ใจกลางถนนข้าวสาร

The Fabulous Dessert Cafe ร้านขนมสุดเท่ ใจกลางถนนข้าวสาร
7 ตุลาคม 2557 ( 17:40 )
15.8K


มาเดินชิลล์ที่ถนนข้าวสารจนเหนื่อย แวะกินข้าวที่ ร้านต้มยำกุ้ง จนอิ่ม ถ้าอยากต่อขนมหวาน ก็สามารถเดินเข้าร้านนี้ต่อได้เลย The Fabulous Dessert Cafe เป็นร้านขนมหวานที่ตั้งอยู่ในบริเวณเดียวกัน รวมทั้งร้าน true Coffee ข้าวสาร ด้วย มาโซนเดียว อิ่มอร่อยได้ถึง 3 ร้านเลยทีเดียว


สำหรับวันนี้จะมารีวิว แนะนำเมนูอร่อย กับร้านสุดเก๋ The Fabulous Dessert Cafe ร้านขนมที่ให้กลิ่นอายของร้านขนมฝรั่งเศส ผสมผสานกับความทันสมัยที่ลงตัว ด้วย Modern Retro Style ใช้โทนสีดำ แดง และขาวเป็นธีมหลัก และด้วยพิกัดที่อยู่ใจกลางถนนข้าวสาร ทำให้ร้านนี้เป็นอีกร้านที่น่าจับตามอง ด้วยการตกแต่งที่พิถีพิถันและไม่เหมือนใครทำให้ The Fabulous กลายเป็นร้านขนมที่ได้รับความนิยมในเวลาไม่นาน และถือเป็นร้านเก๋ ๆ ติดอันดับต้น ๆ ในพ.ศ.นี้

The Fabulous เป็นร้านขนมสุดเก๋ ที่โดดเด่นด้วยสไตล์การตกแต่ง นำเอาของสะสมสไตล์วินเทจของเจ้าของร้านมาตกแต่งตามมุมต่าง ๆ ทั้งวิทยุโบราณ กระเป๋าเดินทาง ทีวีเก่า รูปภาพเก่าใส่กรอบไม้อย่างดี มีที่นั่งหลายแบบด้วย และบริการ Free Wi-fi และเมนูขนม บรรยากาศในร้านเหมาะกับการใช้เวลาอยู่กับเพื่อน ครอบครัว หรือคนพิเศษ มีมุมถ่ายรูปเก๋ ๆ หลายมุม เพื่อให้ลูกคนที่มาได้สนุกกับการถ่ายรูปและกินขนมสุดอร่อยกันด้วย

เมนูขนมของ The Fabulous เน้นการทำแบบ Homemade มีที่อบขนมอยู่ด้านบน ทำให้เราได้กลิ่นหอม ๆ ของการทำเบเกอรี่ตลอดวัน ปรุงแต่งด้วยวัตถุดิบชั้นดี ผสมผสานกับการออกแบบรสชาติที่มีเอกลักษณ์พิเศษ เมนูที่ชิมในวันนี้ Rainbow Crepe Cake + ราสป์เบอร์รี่ซอส, Chocolate Satin, Fabulous Toast และเครื่องดื่ม Cappuccino Freddo และ Strawberry Soda

Rainbow Crepe Cake + ราสป์เบอร์รี่ซอส (120 บาท) แป้งเครปสูตรพิเศษเรียงเป็นเลเยอร์สวยงาม สีสวยชวนถ่ายรูป เมื่อได้ชิม ครีมสดที่แทรกในแต่ละเลเยอร์ ทำให้แป้งเครปนุ่มละมุนลิ้น ตัดด้วยราสป์เบอร์รี่ซอส รสเปรี้ยว เป็นเมนูของหวานที่เรียกน้ำย่อยจริงๆ

 

เมมูต่อมา สำหรับ Chocolate Lover เลย Chocolate Satin (140 บาท) อบจากเตาร้อน ๆ มีช็อกโกแลตลาวาอยู่ตรงกลาง เข้มข้นแต่กลมกล่อม ทานคู่กับไอศครีมวานิลลา

Fabulous Toast (140 บาท) เมนูของหวานจานใหญ่ ที่อร่อยเกินราคา ด้วยแป้งโทสที่กรอบนอก นุ่มใน ราดด้วยซอสหอมหวานกำลังดี เสิร์ฟพร้อมไอศกรีมวานิลลาโฮมเมดอีกด้วย

Cappuccino Freddo (110 บาท) ใช้กาแฟคั่วบดอย่างดี ทำให้กาแฟผสมนมแก้วนี้ เข้มข้นด้วยกาแฟชั้นดี และ นมสดที่มันเข้ากัน

 

Strawberry Soda (90 บาท) เครื่องดื่มเย็น รสชาติหวานกำลังดี ดื่มแล้วสดชื่น ใครเหนื่อยมาจากสังคมวุ่นวายด้านนอก มาถึงร้านนี้แนะนำให้สั่งเมนูนี้ก่อนเลย รับรอง หายเหนื่อย

นอกจากนั้น ยังมีเมนูอื่น ๆ อีกมากมาย รวมทั้งค็อกเทล อย่างเมนู Majito หรือ Strawberry Swing ที่รสชาติน่าสนใจ และ The Fabulous Dessert Cafe น่าจะเป็นอีกหนึ่งร้านขนม ในย่านข้าวสารที่น่าสนใจ อยากให้มาลองชิมกัน แล้วจะติดใจกับรสชาติและบรรยากาศสุดเท่

ติดตาม travel.truelife.com ได้อีกช่องทางที่

FB : Travel Truelife

 ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และสุขภาพ

คลิกที่ http://travel.truelife.com


The Fabulous Dessert Cafe

ที่อยู่: 32 ถนนข้าวสาร แขวงตลาดยอด เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร 10200 (ซอยเดียวกับร้าน ต้มยำกุ้ง และ true coffee ข้าวสาร)

เบอร์ : 0-2629-1144 , 08-1927-3376

เปิดบริการ : ทุกวัน 14.00 – 00.30 น.

การเดินทาง : จากถนนราชดำเนิน มาถึงแยกคอกวัว เลี้ยวขวา ตรงมาประมาณ 200 เมตร เลี้ยวซ้ายเข้าถนนข้าวสาร เดินมาจนเกือบสุดถนนข้าวสาร ทางเข้าร้านจะอยู่ทางซ้าย ถ้าขับรถมา สามารถจอดรถได้แถว สน. ชนะสงคราม

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้