10 ร้าน เค้กมะพร้าว เดลิเวอรี่ อัพเดท 2021 หวานมันละมุน อัดแน่นเต็มคำ !

10 ร้าน เค้กมะพร้าว เดลิเวอรี่ อัพเดท 2021 หวานมันละมุน อัดแน่นเต็มคำ !
Maysylvie
15 สิงหาคม 2564 ( 13:45 )
50.5K

       เรียกว่ามะพร้าว ถือเป็นวัตถุดิบสุดอร่อยสไตล์ไทยที่มาทำเป็นขนมได้อร่อยมาก หลายคนชื่นชอบ เราเลยรวบรวม 10 ร้าน เค้กมะพร้าว เดลิเวอรี่ อัพเดท 2021 หวานมันละมุน อัดแน่นเต็มคำ ! มาฝากชาวมะพร้าวเลิฟเวอร์กันค่า บอกเลยว่าแต่ละร้านเน้นไปที่เค้กมะพร้าวแบบจัดเต็ม เนื้อมะพร้าวอ่อนแทรกอยู่ในทุอนูของเนื้อเค้กเลยทีเดียว และก็มีสูตรแตกต่างกัน แต่รับประกันอร่อยทุกร้าน มีส่งเดลิเวอรี่อีกด้วย ใครอยู่บ้านอยากหาเค้กมะพร้าวอร่อยๆ กิน ต้องจัดแล้ว !

 

 

รวมร้านเค้กมะพร้าว เมนูมะพร้าว เดลิเวอรี่ กรุงเทพ

 

1. แม่มั่น เค้กมะพร้าวอ่อน คุกกี้โฮมเมด

       เริ่มที่ร้านแรก บอกเลยว่าพลาดไม่ได้กับ แม่มั่น เค้กมะพร้าวอ่อน เป็นร้านเค้กมะพร้าวอ่อนพร้อมคุกกี้แบบโฮมเมด ที่ร้านทำในสูตรของตัวเอง เห็นเด่นเป็นอเอกลักษณ์เลยคือการทำเค้กเลเยอร์ 3 สี สีขาวทำจากน้ำมะพร้าว เนื้อเค้กสีเขียวทำจากใบเตย และเนื้อเค้กสีม่วงทำจากมันม่วง และสามารถสั่งเป็นเค้กรุปแบบพิเศษได้ด้วยนะ สายมะพร้าวเลิฟเวอร์ไม่ควรพลาด

 

 • สั่งเดลิเวอรี่ 🛵 : inbox facebook
 • โทร : 09-5569-9562
 • เวลาเปิดบริการ : 09.00 - 21.00 น.
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/maemunthailand

 

2. Bakery Mind by Aeiw

       Bakery Mind by Aeiw ถือเป็นอีกร้านที่ฮอตฮิตไม่แพ้กัน เพราะที่ร้านทำเค้กมะพร้าวทรงกะลาเป็นเจ้าแรกๆ เลยก็ว่าได้ โดยเค้กของที่ร้าน ทุกเมนูจะมีส่วนผสมของมะพร้าวหมด เมนูที่ห้ามพลาดเลยคือ เค้กมะพร้าวไส้แตก และ เค้กกะลามะพร้าว บอกเลยว่าเนื้อมะพร้าวจัดหนักจัดเต็ม เอาใจคนรักมะพร้าวโดยเฉพาะจริงๆ

 

 

3. Scoma's

      บอกเลยว่าสายรักสุขภาพพลาดไม่ได้กับร้านนี้ Scoma's เพราะที่ร้านเป็นร้านเค้กมะพร้าวแบบสูตรไร้น้ำตาล และไม่มีคอเลสเตอรอล ทุกสูตรถูกคิดขึ้นมาเพื่อเอาใจคนชอบทานของหวานและรักสุขภาพ ตอนนี้มีทั้งหมด 2 สาขา นอกจากนี้ยังมีเมนูเค้กผลไม้ที่ใช้ความหวานจากผลไม้อีกด้วย เป็นร้านที่อร่อยและดูแลสุขภาพไปได้พร้อมกัน เยี่ยมจริงๆ

 

 • สั่งเดลิเวอรี่ 🛵 : LINE ID : @scoma
 • โทร : 08-3333-9889
 • เวลาเปิดบริการ : ไม่ระบุ
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Scomashop

 

4. CAKE CODE CAFE

       CAKE CODE CAFE เป็นร้านเค้กที่มีชื่อเสียงมาจากทำเค้กมะพร้าวแนวใหม่ คือสามารถดูดน้ำมะพร้าวจากเนื้อเค้กได้ บอกเลยว่าไม่เหมือนใคร แต่หากคนชอบกินเนื้อเค้กมะพร้าวแบบปกติที่ร้านก็มีให้สั่งอย่างเมนู เค้กมะพร้าวอ่อน-โอริโอ และเค้กมะพร้าวออริจินอล เนื้อมะพร้าวอ่อนจัดเต็มทั้งด้านบนและแทรกในเนื้อเค้ก บอกเลยว่าห้ามพลาด

 

 

5. Unna cake


       Unna cake เป็นอีกร้านเบเกอรี่ย่านจุฬา ที่เป็นขวัญใจของคนย่านนี้ มีเค้กหลายแบบให้เลือก จุดเด่นคือเค้กที่ร้านจะมีความเนื้อเนียนนุ่มละมุน และไม่หวานจนเกินไป คนชอบเค้กหวานน้อยรับรองต้องถูกใจ และที่สำคัญ เนื่องจากเป็นร้านเค้กในย่านมหาวิทยาลัย เลยทำให้ราคาเป็นกันเองมากๆ เริ่มต้นเพียง 30 บาทเท่านั้นค่า

 

 • สั่งเดลิเวอรี่ 🛵 : Grab Food / Robinhood
 • โทร : 09-4557-9530
 • เวลาเปิดบริการ : 06.30 - 10.00 น.
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Unnacake

 

6. After all coffee & bakery

       After all coffee & bakery เป็นร้านเค้กย่านพัฒนาการ ที่แม้จะไม่ได้เป็นร้านที่ใหญ่มาก แต่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพจริงๆ ที่ร้านมีเมนูเค้กให้เลือกมากมาย และแน่นอนว่าเค้กดังของร้านคือเค้กมะพร้าวอ่อนนั่นเอง ที่ร้านจะผสมเนื้อมะพร้าวลงไปกับครีม ทำให้มีความเนียนเวลารับประทาน บอกเลยว่าอร่อยแตกต่างไม่เหมือนใคร

 
 • สั่งเดลิเวอรี่ 🛵 : LINE ID : @afterallbakery
 • โทร : 0-2722-1831, 08-9645-2266
 • เวลาเปิดบริการ : 08.30 - 18.30 น. (ปิดวันจันทร์)
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/afterallbakery/

 

7. กิตติยา เบเกอรี่ เค้กมะพร้าวอ่อน

       กิตติยา เบเกอรี่ เค้กมะพร้าวอ่อน เป็นร้านเค้กย่านทวีวัฒนา ที่เปิดมายาวนานกว่า 12 ปีแล้ว! จุดเด่นอยู่ที่เนื้อเค้กเนื้อเนียนนุ่มละมุน ที่สำคัญสามารถสั่งทำในวันสำคัญต่างๆ ตามแบบที่ต้องการได้ เมนูดังคือ Home-made Cake มะพร้าวอ่อน Cake เนื้อนุ่ม ละลายในปาก กลิ่นหอมจากผลไม้ ใช้วัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยม ครีมนมสด Non-Dary หวานพอดี บอกเลยว่าเด็ด!

 

 

8. Bake With Love bkk

       Bake With Love bkk เป็นอีกหนึ่งร้านเค้กชื่อดังย่านฝั่งธน ที่ร้านมีรับทำเค้กหน้าต่างๆ ตามเทศกาล และหน้าเค้กแบบที่ลูกค้าสามารถรีเควสเองได้ ส่วนเค้กที่ร้านทำขายเป็นประจำ แน่นอนว่าคือเค้กมะพร้าวอ่อน โดยที่ร้านใช้เนื้อมะพร้าวไม่อ่อนจนเกินไป ซึ่งจะได้ความมันมากกว่า เคี้ยวได้เนื้อกว่า พร้อมด้วเนื้อเค้กนุ่มๆ บอกเลยว่าเข้ากันสุดๆ

 

 • สั่งเดลิเวอรี่ 🛵 : LINE ID : (คลิก)
 • โทร : 09-8428-2363
 • เวลาเปิดบริการ : 09.00 - 17.00 น. / อังคาร และ ศุกร์ 12.00 - 17.00 น.
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/bakewithlovebkk

 

9. ขนมบ้านชุน By Nine&New

         ขนมบ้านชุน By Nine&New เป็นร้านเค้กที่รับจัดงานเลี้ยง งานสัมนา ย่านบางแค เป็นร้านที่มีเมนูเค้กให้เลือกเยอะมาก เปิดมายาวนานหลายปี เมนูดังของร้านคือเค้กวันเกิดหน้ามะพร้าว เนื้อมะพร้าวชิ้นโตให้แบบไม่อั้น ส่วนใครไม่อยากสั่งปอนด์ใหญ่ ร้านมีขนาดเล็กใส่ฟรอยกินคนเดียวฟินๆ ด้วย ใครสายมะพร้าวไม่ควรพลาดเลยค่า

 

 

10. ครัวดอกไม้ขาว White Flower


 
      ปิดท้ายด้วยร้านสุดท้ายกับร้าน ครัวดอกไม้ขาว White Flower ที่แม้จะเป็นร้านที่เรารู้จักกันรูปแบบของร้านอาหาร แต่กลับมีเมนูเค้กมะพร้าวสุดอร่อยที่หลายคนชื่นชอบอยู่ ซึ่งเป็นเมนูชิฟฟ่อนเค้กเนื้อมะพร้าวและครีมสด ด้านบนตกแต่งด้วยเนื้อมะพร้าวเส้นๆ เอกลักษณ์ของร้านไม่เหมือนใคร นอกจากนี้ยังมีพานมะพร้าวไว้สำหรับคนรักมะพร้าวได้ลิ้มลองอีกด้วยจ้า

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย TrueID Food Community <

สิทธิพิเศษแนะนำ