7 เมนูใหม่ Kyo Roll En เอาใจคนรักมันหวาน ส่งตรงจากเกาะคิวชู!

7 เมนูใหม่ Kyo Roll En เอาใจคนรักมันหวาน ส่งตรงจากเกาะคิวชู!
Maysylvie
17 ตุลาคม 2565 ( 17:00 )
857

      ตามรอย เมนูใหม่จาก Kyo Roll En กันจ้า กับ  Satsuma Imo Season ฤดูกาลแห่งความหวานมันกับ 7 เมนูใหม่ที่ใช้วัตถุดิบนำเข้า Satsuma Imo หรือ มันหวานญี่ปุ่นสายพันธุ์ Beni Haruka ของดีขึ้นชื่อจากเกาะคิวชู ที่มีไฟเบอร์สูง แป้งน้อย ทานแล้วไม่อ้วน แต่รสหวานจัด ซึ่งจะมีรสหวานหอมที่สุดในฤดูใบไม้ร่วงของญี่ปุ่นช่วงเดือนกันยายน - ธันวาคม Kyo Roll En จึงไม่รอช้า จัดเต็ม 7 เมนูใหม่ที่จะมี่แค่วันนี้ - 20 พฤศจิกายนนี้เท่านั้น จะมีเมนูอะไรบ้าง ตามมาดูกันเลย!

 

 

Kyo Roll En เมนูใหม่ มันหวานญี่ปุ่น

 

       เริ่มต้นด้วยเมนูไฮไลท์! Satsuma Imo Roll (ซัทสึมะ อิโมะ โรล) โรลเค้กมันหวาน ซัทสึมะ อิโมะ ท็อปด้วย มองบลังค์ที่ทำจากมันหวาน บดสดๆ บีบเป็นเส้นคล้ายสปาเก็ตตี้ สอดไส้ด้วยครีมสด 2 รสชาติ มันหวานและบลูเบอร์รี่ ที่รสชาติหวานอมเปรี้ยว แทรกด้วยวุ้นบลูเบอร์รี่และเนื้อมันหวานสดๆ โดยร้านมีให้เลือกทั้งแบบเซตกับ Satsuma Imo Roll Set (ซัทสึมะ อิโมะ โรล เซต) ที่เสิร์ฟพร้อมซอฟท์ครีมสูตร Signature และท็อปปิ้งมันหวานในราคา 260 บาท หรืออยากอร่อยแบบยกโรล ราคา 780 หรือขนาดครึ่งโรลเพียง 390 บาท

 

 

 

      ส่วนเมนูไฮไลท์ อีกหนึ่งเมนูที่ไม่อยากให้พลาดกับ Yaki Imo Soft-Cream (ยากิ อิโมะ ซอฟท์ครีม) มันหวานญี่ปุ่นเผาสุดหอม อบร้อนใหม่จากเตา เสิร์ฟแบบร้อนๆ บนท็อปปิ้งอูจิมัทฉะซอฟท์ครีม ได้รสสัมผัสแบบร้อน-เย็น ฟินในคำเดียว ซอฟท์ครีมเข้มๆ ไม่หวานเลย ตัดกับรสชาติมันหวานเผาที่หวานหอม บอกเลยว่าฟินมาก

 

 

 

     ส่วนใครไม่ใช่สายของหวาน ที่ Kyo Roll En ก็จัดเมนูเครื่องดื่มใหม่เอาใจเช่นกัน กับ 3 เมนู เริ่มที่ Imo Au Lait (อิโมะ โอเล่) เครื่องดื่มมันหวานผสมนมสด ผสานความหอมละมุนด้วย Salted Caramel หอมๆ เค็มๆ เล็กน้อย พร้อมท็อปปิ้งเคี้ยวเพลิน หรือใครชอบกาแฟเข้มๆ ต้อง Iced Imo Latte (ไอซ์ อิโมะ ลาเต้) กาแฟลาเต้สูตรเย็น ท็อปปิ้ง Taro Ball มันหวานเนื้อนุ่มหนึบ และสายช็อกโกแลตก็ต้องสั่ง Mont Blanc Chocolate Frost ช็อกโกแลตออร์แกนิคปั่น หอมมันยิ่งขึ้นด้วยมองบลังค์ทำจากมันหวานญี่ปุ่นแท้ๆ เข้ากันสุดๆ อย่างไม่น่าเชื่อ ทุกเมนูไม่หวานจนเกินไป กินได้แบบพอดิบพอดี!

 

 

 

       ปิดท้ายด้วยเมนูแบบเบาๆ Sweet Potato Pudding (สวีท โปเตโต้ พุดดิ้ง) พุดดิ้งคัสตาร์ดรสชาติใหม่ ที่มีส่วนผสมมันหวานญี่ปุ่น เคลือบบลูเบอร์รี่เจลลี่ อร่อยละลายในปาก เป็นเมนูที่สามารถซื้อกลับบ้านหรือซื้อฝากได้ บอกเลยว่าอร่อยละมุนจริงๆ ค่า

 

 

 

       ใครชอบกินมันหวานญี่ปุ่น บอกเลยว่าต้องรีบมา เพราะ 7 เมนูพิเศษมันหวานญี่ปุ่นสายพันธุ์ Beni Haruka ของดีขึ้นชื่อจากเกาะคิวชู จะจัดในฤดูกาล Satsuma Imo Season ซึ่งจะมีตั้งแต่วันนี้ ถึง 20 พฤศจิกายนนี้ ที่ Kyo Roll En เท่านั้น แวะตามไปลิ้มลองได้ทุกสาขาได้เลย

 

ข้อมูลร้าน Kyo Roll En

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้