นิทาน Cafe & Garden คาเฟ่ในสวน ถ่ายรูปสวย ปทุมธานี เหมือนหลุดเข้าไปในโลกนิทาน

นิทาน Cafe & Garden คาเฟ่ในสวน ถ่ายรูปสวย ปทุมธานี  เหมือนหลุดเข้าไปในโลกนิทาน
nnanthisin
9 กรกฎาคม 2563 ( 11:30 )
10.9K

        คาเฟ่ในสวน กำลังฮอตฮิต ! ได้เวลาพาสายคาเฟ่ไปเช็คอิน คาเฟ่ใกล้กรุงเทพ นิทาน Cafe & Garden คาเฟ่ถ่ายรูปสวย ปทุมธานี สำหรับสาวๆ ต้องเลิฟที่นี่ค่ะ เพราะที่นี่มีบรรยากาศที่เหมือนได้หลุดเข้าไปในโลกนิทานเลยทีเดียว มุมถ่ายรูปเก๋ๆ ก็เพียบ ! รับรองว่าได้รูปโปรไฟล์ใหม่กันแน่นอนจ้า ไปค่ะ ตามเราไปดูกันเล้ยยย

 

 

คาเฟ่ถ่ายรูปสวย ปทุมธานี ใกล้กรุงเทพ

 

        วันนี้เราจะพาทุกคน หลุดเข้าไปในโลกของนิทาน กับคาเฟ่เก๋ๆ Nitan Cafe & Gerden เค้าเป็นคาเฟ่ในสวน สไตล์ยุโรปค่ะ บอกเลยว่าบรรยากาศไม่ต่างกับเดินเข้าไปในหนังสือนิทานที่เราเคยเห็นในวัยเด็กเลยจริงๆ

 

 

       

        เดี๋ยวนี้จะหาคาเฟ่ดีๆ สักที่ ที่มีพื้นที่ให้เดินเล่นรอบๆ ไม่แออัดในกรุงเทพฯ ก็ยาก เราเลยต้องขับรถกันมาเพื่อดื่มด่ำบรรยากาศแบบนี้ !

 

 

        บอกเลยว่านิทานคาเฟ่ตอบโจทย์เรามากๆ เพราะตัวร้านมีทั้งโซน Indoor และ Outdoor ให้ถ่ายรูปกันแบบหนำใจ ! แบบไม่ต้องแย่งใครกันเลยจ้า 😍

 

 

       

        ตัวร้านเค้าจะมีลักษณะเป็นบ้านอันอบอุ่น และสวนที่จัดมุมถ่ายรูปสวยๆ ไว้หลายมุมเลยค่ะ แต่มุมที่พลาดไม่ได้เลยคือเจ้าเก้าอี้ริมน้ำตัวนั้น! ทำไมมันอินดี้ขนาดนี้

 

 

        ในส่วนของเมนูที่ทางร้านมี ก็จะมีทั้งอาหารคาว ขนมเค้กเบเกอรี่ และเมนูเครื่องดื่มที่มีชื่อสุด Creative ต่างๆ สำหรับราคาก็กำลังน่ารักอยู่ที่ประมาน 1xx กว่าบาท

 

 

 

        วันหยุดนี้ลองขับรถเล่นชิลๆ ไปเช็คอินปทุมธานี แล้วแวะนั่ง นิทานคาเฟ่ กันนะคะ ลองปล่อยเวลาให้ผ่านไป ดื่มด่ำกับสวนบรรยากาศดีๆ กับชา กาแฟ แก้วโปรด รับรองว่าต้องเป็นอีกหนึ่งวันพักผ่อนที่รีแลกซ์สุดๆ ไปเลยค่า

 

 

📍 Nitan Cafe & Garden

  • พิกัด : https://g.page/nitancafe?share
  • ที่อยู่ : 23/9 ตำบลบางปรอก อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี 
  • เปิดบริการ : 11.00-19.30 น.
  • ที่จอดรถ : มี (จอดรถหน้าร้าน)
  • โทร : 09-5935-1139
  • เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/nitancafe/

 

🙏 ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพประกอบ : เพจ Left Home หนีออกจากบ้าน

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ