10 ร้านสุดฮิป อินเทรนด์ ในกรุงเทพฯ ต้องแวะไปเช็คอินให้ได้ ไม่งั้นเอ้าท์

10 ร้านสุดฮิป อินเทรนด์ ในกรุงเทพฯ ต้องแวะไปเช็คอินให้ได้ ไม่งั้นเอ้าท์
เอิงเอย
10 กันยายน 2558 ( 07:33 )
31.8K

Words by เอิงเอย
Photo by แมวหง่าว 

 


ต้องขอบอกว่าเดี๋ยวนี้มีร้านน่ารักๆ มากมายหลากหลายสไตล์เลยทีเดียว ทั้งแบบฟู้ดทรั๊ค สตรีทฟู้ด ร้านคาเฟ่เก๋ๆ ไอเดียฮิปๆ วันนี้ เราเลยรวบรวมร้านอาหารหลากหลายแนวที่กำลังฮิต และอินเทรนด์สุดๆ ทั่วกรุงเทพฯ ในช่วงนี้มาฝากกัน ใครที่ไม่แวะไปเช็คอิน ต้องขอบอกว่า คุณกำลังเอ้าท์มากๆ แล้วค่ะ !

 

Holy Cheese ชีสทะลักจัดเต็ม : ตลาดนัดรถไฟรัชดา

แซนด์วิชชีสไส้ทะลักจัดเต็ม เอาใจคนรักชีสแบบสุดๆ ในตู้คอนเทนเนอร์ฮิปๆ ที่ตลาดนัดรถไฟรัชดา Holy Cheese ร้านนี้ เรียกได้ว่ากำลังติดแรงค์ร้านอร่อยโดนใจ และอินเทรนด์มากๆ ค่ะ และชื่อเมนูที่โดนใจวัยจี๊ดสุดๆ อย่าง “Son of the Beef!” แซนด์วิชชีสไส้เนื้อวัว “Oh my Pork!” ไส้เนื้อหมู “Wholly Cheese” ไส้ชีสล้วน แต่ละชื่อครีเอทสุดๆ ไปเลย แล้วแบบนี้ใครจะพลาด !

ตามอ่านรีวิวร้าน Holy Cheese ตลาดนัดรถไฟรัชดา ได้ที่นี่ http://travel.truelife.com/detail/3324901

 

 

Grill Yard ซีฟู้ดปิ้งย่างเตาถ่าน : ลาดพร้าว 71

อาหารทะเลสดๆ บรรยากาศดี นั่งทานแบบชิลล์ๆ ถ้านี่คือโจทย์ของคุณแล้วล่ะก็ หาวันว่างมาเช็คอินที่นี่ได้เลย Grill Yard ซีฟู้ดปิ้งย่างเตาถ่าน ที่ลาดพร้าว 71 ค่ะ นอกจากร้านที่ตกแต่งอย่างเก๋ไก๋แล้ว เมนูซีฟู้ดของร้านที่เสิร์ฟมาพร้อมในปิ้งใน Bucket ก็เต็มปากเต็มคำ และเด็ดด้วยน้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บ มาซะขนาดนี้แล้ว จะรออะไร หารถไปลาดพร้าว 71 ด่วนๆ !

ตามอ่านรีวิวร้าน Grill Yard ซีฟู้ดปิ้งย่างเตาถ่าน ได้ที่นี่ http://travel.truelife.com/detail/3319997

 

 

เต้าหู้เย็นถังยี่ TAN-YU TOFU : วิภาวดี 35

แค่เห็นรูปเมนูเต้าหู้เด้งดึ๋งๆ เหมือนพุดดิ้งน่ากินที่แชร์กันตามเฟซบุ๊คก็ทนไม่ได้แล้วค่ะ ! ตอนนี้แน่นอนว่าคิวทะลักเลยหน้าร้านไปไกลแล้วกับ เต้าหู้เย็นถังยี่ TAN-YU TOFU ในซอยหมู่บ้านธนินทร วิภาวดี 35 เมนูเต้าหู้เย็นหลากหลายแบบทั้งนมสด, ชาเย็น, ชาเขียว เสิร์ฟพร้อมผลไม้ และธัญพืช เรียกได้ว่าเป็นเมนูของหวานที่แสนจะรักสุขภาพสุดๆ 

ตามอ่านรีวิวร้าน เต้าหู้เย็นถังยี่ TAN-YU TOFU ได้ที่นี่ http://travel.truelife.com/detail/3319075

 

 

ไอติมหม้อไฟ ยศเส : เดอะซีน ทาวน์ อิน ทาวน์

ไอศกรีมรสชาติไม่เหมือนใคร อย่าง กระทิงแดงวอดก้า, ลิ้นจี่โซจู, แอปเปิ้ลซูกัส และอื่นๆ อีกเพียบพร้อมกับกิมมิกน่ารักๆ เสิร์ฟมาในหม้อไฟ ทำให้ ไอติมหม้อไฟ ยศเส เป็นร้านไอศกรีมที่พลาดไม่ได้ในช่วงนี้ที่จะไปเช็คอินเลยทีเดียวค่ะ 

ตามอ่านรีวิวร้าน ไอติมหม้อไฟ ยศเส ได้ที่นี่ http://travel.truelife.com/detail/3101116

 

 

Cat up Café คาเฟ่แมวสุดชิลล์ : The Up พระราม 3

ทาสแมวต้องกรี๊ด กับร้านคาเฟ่แมวน่ารักที่ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นสุดๆ ที่ Cat up Café คาเฟ่แมวสุดชิลล์ The Up พระราม 3 ที่นี่มีน้องแมวถึง 56 ตัว และ 13 สายพันธุ์ด้วยกัน เป็นคอมมูนิตี้เล็กๆ สำหรับคนรักแมว ใครอยากมาเล่นชิลล์ๆ กับน้องแมว นั่งกินของอร่อยๆ อย่าได้พลาดนะจ๊ะ

ตามอ่านรีวิวร้าน Cat up Café ได้ที่นี่ http://travel.truelife.com/detail/3324320

 

 

Inu Machi Café คาเฟ่น้องหมาชิบะ : ราชพฤกษ์

นอกจากคาเฟ่แมวแล้วมาเอาใจคนรักน้องหมากันบ้างดีกว่าที่ Inu Machi Café ค่ะ ที่นี่เขามีน้องหมาน่ารักให้เราได้สัมผัสอย่างใกล้ชิดทั้งน้องหมาพันธุ์ชิบะ และไซบีเรียน ฮัสกี้ ตัวโตๆ หน้าหล่อๆ แถมยังมีเมนูอร่อยๆ ให้ได้กินกันหนำใจอีกด้วย เพราะฉะนั้นอย่าได้พลาดไปเช็คอินกันในวันหยุดว่างๆ ค่ะ 

ตามอ่านรีวิวร้าน Inu Machi Café ได้ที่นี่ http://travel.truelife.com/detail/3313137

 

 

Flowerpot Café เค้กในกระถางต้นไม้ : รามคำแหง 21

ร้านคาเฟ่น่านั่ง บรรยากาศในสวนสวย พร้อมกับความชิลล์ และไอเดียเก๋ของการทำเค้กที่ต่างจากเดิมๆ Flowerpot Café ค่ะ เค้กที่เสิร์ฟมาในกระถางต้นไม้ดอกไม้ เข้ากับคอนเซ็ปต์คาเฟ่ในสวนเป๊ะๆ แถมยังทำให้รู้สึกสดชื่นมากๆ ด้วยค่ะ แน่นอนว่าเทรด์ไปถ่ายรูปกับเค้กกระถางต้นไม้นี้กระจายตัวอย่างรวดเร็วทีเดียวในหมู่วัยฮิป แล้วมีหรือที่เราจะพลาด !

ตามอ่านรีวิวร้าน Flowerpot Café ได้ที่นี่ http://travel.truelife.com/detail/3321550

 

 

ราเมนเบอร์เกอร์ Roger That ! : เอสพละนาด รัชดา

เปลี่ยนบรรยากาศเดิมๆ ของการกินราเมน หรือเบอร์เกอร์ไปอย่างสิ้นเชิง เมื่อ ราเมน และเบอร์เกอร์มารวมตัวอยู่ด้วยกันที่นี่ Roger That ! ค่ะ เป็นอีกเมนูหนึ่งที่ตอนนี้กำลังฮิตสุดๆ จนคนแน่นร้าน ใครยังไม่ได้ไปลองความแปลกใหม่ในรสชาติฟิวชั่นนี้ต้องลอง !

ตามอ่านรีวิวร้าน Roger That ! ได้ที่นี่ http://travel.truelife.com/detail/3325935

 

 

ปลาดิบ สดจริง Nippon Kai Market : สุขุมวิท 53

คอนเซปต์เก๋ๆ ของ Nippon Kai Market ก็คือเป็นแหล่งรวมของดีจากทั่วญี่ปุ่น โดยยกเอาตลาดปลามาไว้ให้เราได้ช้อป ชิม และชิลล์กันแบบไม่ต้องไปไกลถึงประเทศญี่ปุ่นค่ะ แน่นอนว่าที่นี่ก็จะมีทั้งปลาดิบ ผลไม้ ชีส และของต่างๆ จากญี่ปุ่นในฤดูนั้นๆ เรียกได้ว่า ตอนนี้ที่ญี่ปุ่นมีอะไร เราจะได้ชิมกันอย่างแน่นอน

ตามอ่านรีวิวร้าน Nippon Kai Market ได้ที่นี่ http://travel.truelife.com/detail/3294536

 

 

Tropical Monkey ร้านไอศกรีมโฮมเมด : เซ็นทรัลเอ็มบาสซี

Tropical Monkey ร้านไอศกรีมโฮมเมดสไตล์ Tropical มาพร้อมความเย็นฉ่ำช่วยให้อากาศร้อนๆ แบบบ้านเราสดใสขึ้น ส่วนรสชาติของไอศกรีมนั้นมีให้เลือกหลากหลาย แบ่งเป็นรสชาติแบบเบสิค และรสชาติใหม่ๆ เช่น รสผลไม้ตามฤดูกาลอย่าง รสทุเรียน รสกระท้อน โดยทางร้านจะคัดมาให้เลือกชิมกันถึง 36 รสชาติต่อวันเลยทีเดียว

ตามอ่านรีวิวร้าน Tropical Monkey ได้ที่นี่ http://travel.truelife.com/detail/3311249

 

**บทความรีวิวร้านอาหาร สถานที่ท่องเที่ยว และแนะนำวางแผนเที่ยว เป็นบทความที่ทางเว็บขอสงวนลิขสิทธิ์ผลงานการเขียน ห้ามทำซ้ำ หรือคัดลอกเพื่อนำไปเผยแพร่ต่อในเว็บอื่นๆ และสื่อตีพิมพ์ จนกว่าจะได้รับการอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากทีมงาน


ติดตาม travel.truelife.com อีกช่องทางที่


  

 ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

;