ฟาร์มลูกเป็ดขี้เหร่ คาเฟ่เปิดใหม่ นครปฐม จิบกาแฟสไตล์บ้านทุ่ง คนรักธรรมชาติต้องเช็คอิน !

ฟาร์มลูกเป็ดขี้เหร่ คาเฟ่เปิดใหม่ นครปฐม จิบกาแฟสไตล์บ้านทุ่ง คนรักธรรมชาติต้องเช็คอิน !
nnanthisin
15 มกราคม 2563 ( 17:00 )
24K
3

        สายคาเฟ่ทั้งหลายย... วันนี้เราจะพาทุกคนเปลี่ยนบรรยากาศไปคาเฟ่ ฮอปปิ้งกันที่นครปฐมค่ะ แต่บอกเลยว่าร้านที่เราจะพาไปเช็คอินในวันนี้ไม่ธรรมดาแน่นอน !!! เพราะเค้าเป็น ฟาร์มคาเฟ่ ! ลูกเป็ดขี้เหร่ คาเฟ่เปิดใหม่ท่ามกลางฟาร์มออร์แกนิค ที่มีน้องสัตว์น้อยใหญ่น่ารักๆ ให้เราได้ใกล้ชิดแบบสุดเอ็กคลูซีฟ ! รับรองว่าถูกใจคนรักธรรมชาติแน่นอน บรรยากาศจะอบอุ่น สดชื่นแค่ไหน ตามไปดูกันเลยค่า

 

 

คาเฟ่เปิดใหม่ นครปฐม

 

        The Ugly Duckling Learning Farm หรือ ลูกเป็ดขี้เหร่ ฟาร์มออร์แกนิค ที่กลายมาเป็นฟาร์มคาเฟ่ ตั้งอยู่ที่อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม ขับรถจากกรุงเทพฯ ใช้เวลาไม่ถึง 2 ชม. ก็สามารถเช็คอินที่ฟาร์มได้แล้วค่ะ 

 

 

    บอกเลยว่าถูกใจคนรักธรรมชาติแน่นอน เพราะบรรยากาศร่มรื่น มองไปทางไหนก็เต็มไปด้วยธรรมชาติสีเขียว ตัดกับขอบท้องฟ้า มีทุ่งนากว้างขวาง บึงน้ำเล็กๆ รวมถึงน้องๆ สัตว์น้อยใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นน้องควาย เป็ด ไก่ ปลา และแพะ รอต้อนรับผู้คนที่ไปเยือนฟาร์มค่ะ เราสามารถให้อาหารแพะ หรือจะเซลฟี่กับน้องควายก็ยังได้ เพราะสัตว์ทุกตัวน่ารัก เป็นมิตรกับทุกคนสุดๆ 

 

       

        นอกจากบรรยากาศจะสุดยอดแล้ว เรื่องอาหารและเครื่องดื่มที่นี่ก็มีครบ พร้อมสุด ! ไม่ว่าจะมื้อหนักมื้อเบา ลูกเป็ดขี้เหร่ก็เอาอยู่ ! เมนูอาหารเค้ามีทั้งอาหารไทย อาหารฝรั่ง ขนม เบเกอรี่ และเครื่องดื่มต่างๆ มากมาย ไว้คอยบริการค่ะ

        เมนูที่นี่สนใจของที่นี่มีหลากหลายเมนูที่ดีต่อใจสุดๆ เช่น พิซซ่าเตาถ่าน พิซซ่าที่อบในเตาถ่าน รสชาติแบบออริจินัลจริงๆ ใครจะคิดว่ากลางทุ่งสีเขียวนี้จะมีพิซซ่าแสนอร่อยซ่อนอยู่ใช่ไหมล่ะคะ

 

 

        เรียกได้ว่าอบกันสดๆ ให้เห็นกันไปเลย มีหลายหน้าให้เลือกสรร ไม่ว่าเป็น ฮาวายเอี้ยน, มาการิต้า, สปีแนช (ผักโขม), หรือ มีทเลิฟเวอร์ ก็สั่งทานกันได้อย่างจุใจ นอกจากนี้ยังมีเมนูใหม่ล่าสุดเพื่อต้อนรับปี 2563 นั่นก็คือ เบอร์เกอร์ และสเต็ก สูตรของทางร้านที่บอกเลยว่าต้องโดน !!

 

 

        เมนูสำหรับคนรักเนื้อ เนื้อโคขุนชั้นดีที่คัดพิเศษ !! บอกเลยว่านุ่มตั้งแต่คำแรกจนคำสุดท้ายจริงๆ จัดเต็มพร้อมกับ White Gravy Sauce สูตรพิเศษ มีเฟรนซ์ฟรายส์ชิ้นหนาที่กรอบนอกนุ่มในอยู่ข้างๆ ที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ ผักสลัดอินทรีย์ที่บอกเลยว่าออร์แกนิคสุดๆ คนรักเนื้อต้องลอง !

 

 

 

        เบอร์เกอร์สไตล์ลูกเป็ดขี้เหร่ ที่จะมาในซอสลูกหมูสามตัว ตามด้วย Onion Caramelized หัวหอมผัด ที่จะตอกย้ำความหอมอบอวน ตั้งแต่คำแรกจนคำสุดท้าย ปิดท้ายด้วย Cheddar Cheese ที่ขาดไม่ได้จริงๆ ชีสเยิ้มๆ แทรกอยู่ในชิ้นเนื้อนุ่มๆ และแน่นอนว่าต้องมีผักสลัดอินทรีย์ค่ะ 

        อีกหนึ่งเมนูเบอร์เกอร์ที่เราอยากจะแนะนำก็คือ Double Chicken Wazabi Burger ค่ะ เบอร์เกอร์ไก่ ที่มีความแตกต่างที่ลงตัว มีความหอมฉุนขึ้นจมูกหน่อยๆ ของซอสวาซาบิ สูตรพิเศษ กับเจ้าไก่นุ่มๆ 2 ชิ้น ที่มาพร้อมกับ Cheddar Cheese และ Onion Caramelized เจ้าเดิม ปิดท้ายด้วยผักอินทรีย์สดๆ อื้อหือออ แค่คิดก็ฟินแล้วใช่ไหมล่ะคะ

 

 

        นอกจากนี้ยังมีเมนูขนม และเครื่องดื่มอีกมากมาย ที่จะช่วยเติมความสดชื่นยิ่งขึ้นไปอีกค่ะ บอกเลยว่าแต่ละเมนู ไม่มีผิดหวังแน่นอน ไม่ว่าจะอาหารคาวหวาน หรือขนมต่างๆ รสชาติดีไม่แพ้บรรยากาศเลยจริงๆ 

 

 

 

        สำหรับคนรักการถ่ายรูปแล้ว ไม่ว่าจะเป็นสาย Landscape หรือถนัดโพสต์ท่าปังๆ ก็ไม่มีผิดหวังแน่นอนค่ะ เพราะวิวที่นี่ดีต่อใจมากจริงๆ มุมถ่ายรูปก็มีให้เลือกหลากหลาย ฟีลธรรมชาติสุดๆ สาวๆ รักธรรมชาติสามารถเลือกมุมโพสต์ท่าเก๋ๆ กันได้ตามสบาย รับรองว่ามีรูปอัพโซเชียลกันแบบยาวๆ เลยทีเดียว !

 

 

        ฟาร์มลูกเป็ดขี้เหร่ เหมือนเป็นจุดนัดพบของคนรักธรรมชาติ ไม่ว่าจะมากันเป็นครอบครัว หรือมาเป็นคู่ ก็อบอุ่นได้กับธรรมชาติของที่นี่ได้ ที่บอกเลยว่าหาไม่ได้ในเมืองแน่นอนค่ะ ลองหาวันเวลาว่างในวันหยุด ออกจากวิถีชาวเมือง หลบหนีความวุ่นวาย แล้วมาให้ธรรมชาติบำบัดกันที่นี่นะคะ รับรองว่าจะได้ความสดชื่นหอบกลับบ้านไปเยอะเลยล่ะค่า :D  

 

     📍 The Ugly Duckling Learning Farm

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ