Sizzler รับซัมเมอร์กับ Lobster สุดพรีเมียม และคาราวาน ซีฟู้ด อาหารทะเล ในราคาจับต้องได้!

Sizzler รับซัมเมอร์กับ Lobster สุดพรีเมียม และคาราวาน ซีฟู้ด อาหารทะเล ในราคาจับต้องได้!
Maysylvie
8 เมษายน 2564 ( 15:45 )
932

      เมื่อพูดถึงซัมเมอร์ คงจะนึกถึงอะไรไปไม่ได้นอกจากอาหารทะเลสดๆ ซีฟู้ดอร่อยๆ แต่ครั้นจะเดินทางไปกินถึงริมทะเลต่างจังหวัด บางคนอาจจะสะดวกนัก Sizzler เลยจัดหนักจัดเต็มตลอดซัมเมอร์นี้กับคาราวานอาหารทะเล ซีฟู้ดสดๆ และพระเอกของงานอย่าง แคนาเดียน ล็อบสเตอร์ ยกมาเสิร์ฟถึงที่ ทั้งหมด 5 สาขาหลักทั่วกรุงเทพ พร้อมขนเมนูพิเศษจาก กุ้งแม่น้ำ หอยเชลล์ และหอยแมลงภู่ฝรั่งเศส มาอีก 9 เมนู!! เรียกว่าเอาใจสายซีฟู้ดสุดๆ ว่าแต่ทั้ง 9 เมนูพิเศษที่ว่าจะมีอะไรบ้าง และมีหน้าตาเป็นอย่างไร ถ้าพร้อมแล้ว ตามมาดูกันเลยค่า

 

 

 

Sizzler ซีฟู้ด ล็อบสเตอร์ ในกรุงเทพ

      เป็นที่ทราบกันดีว่า Sizzler มีมากมายหลายสาขาทั่วประเทศ แต่วันนี้ที่เราจะพามาลิ้มลองเมนู ล็อบสเตอร์ คือที่สาขา สยามเซ็นเตอร์ โดยที่นี่มีพื้นที่ภายในร้านมากมายหลายโซน มาทั้งแบบโต๊ะนั่งแบบเป็นไม้ โต๊ะนั่งแบบเป็นโซฟา รวมไปถึงหากใครมากันหลายคนแบบครอบครัวใหญ่ ที่นี่ก็มีโต๊ะยาวรองรับอีกด้วย ด้านข้างติดกระจกใส รับแสงธรรมชาติ ทำให้เข้ามาในร้านไม่รู้สึกอึดอัดเลย

 

 

 

 

      ในส่วนของโซนบาร์ที่เป็นซิกเนเจอร์ของ Sizzler จะตั้งอยู่โซนกลางร้าน จัดแบบไม่อัดแน่นมาก ทำให้ลูกค้าเดินตักสลัดบาร์ และของหวานได้อย่างสะดวก ถัดมาอีกด้านของร้าน มีโซนน้ำผักผลไม้ดีท็อกซ์ ที่เป็นเมนูพิเศษสำหรับคนรักสุขภาพอยู่ด้วย ลูกค้าสามารถสั่งได้ตามเมนูเลยจ้า

 

 

 

 

 

      และก็มาถึงเมนูพิเศษรับซัมเมอร์ของ Sizzler กันบ้าง อย่างที่บอกว่าพระเอกของแคมเปญนี้ยังไงก็หนีไม่พ้น ล็อบสเตอร์ ซึ่งทางร้านคัดเกรดอย่างดี นำเข้าจากแคนาดา ผ่านกรรมวิธีการปรุงแต่งจากผู้เชี่ยวชาญของ Sizzler ที่สามารถดึงจุดเด่นของล็อบสเตอร์ออกมาได้อย่างลงตัว โดยเมนูแรกขอเริ่มที่ แคนาเดียนล็อบสเตอร์ โรล (Canadian Lobster Roll) ที่ใช้ขนมปัง Brioche นุ่มชุ่มเนย สอดไส้เนื้อล็อบสเตอร์แบบเต็มคำ โดยเมนูนี้จะมีให้เลือกทั้งหมด 2 ซอส ได้แก่ ซอสศรีราชา ทรัฟเฟิล ต่อด้วยเมนู หอยแมลงภู่อบไวน์สไตล์ฝรั่งเศส (Mariniere Black Mussel French Classic Sauce) เมนูทานเล่นที่นำหอยแมลงภู่มาอบไวน์ขาวและปรุงแต่งรสชาติเคล้าซอสสไตล์ฝรั่งเศส 

 

 

 

 

      ขยับมาที่อาหารจานหลักสำหรับคนรักเส้นพาสต้า กับเมนู พาสต้า คาโบนารา แคนาเดียนล็อบสเตอร์ และเนื้อปู (Canadian Lobster & Crab Pasta Carbonara) พาสต้าคาโบนาราเส้นดำปรุงสูตรพิเศษคลุกเคล้าครีมรสเข้มข้น ท็อปด้วยไข่แดงและรสเค็มจากเบคอนและชีส เสิร์ฟพร้อมเนื้อแคนาเดียนล็อบสเตอร์ชิ้นโตและเนื้อปูสดใหม่ หรือใครชอบความเผ็ดเล็กๆ ต้องเมนูนี้เลย พาสต้า แคนาเดียนล็อบสเตอร์ และกุ้ง (Canadian Lobster & Prawn Pasta) พาสต้าปรุงสูตรพิเศษสำหรับคนรักกุ้ง เสริมรสชาติด้วยการผัดเข้ากับพริกสด โรยชีส เพิ่มความหอมจากพาร์สลีย์สับ เสิร์ฟพร้อมเนื้อแคนาเดียนล็อบสเตอร์และเนื้อกุ้งชิ้นใหญ่ เลือกกันได้ตามชอบจ้า

 

 

 

 

      มาต่อกันที่รองพระเอกของงานกันบ้าง สำหรับคนที่ไม่ถนัดล็อบสเตอร์ เราขอแนะนำเมนูกุ้งแม่น้ำ 3 ตัวโล มันเยิ้มอย่างเมนู มิกซ์ซีฟู้ด แพลทเตอร์ (Mixed Seafood Platter) เมนูสำหรับคนรักกุ้ง ที่ปรุงหลากหลายสไตล์ ทั้งกุ้งแม่น้ำไซส์จัมโบ้ย่างร้อน ผ่าครึ่ง มันกุ้งเต็มคำ เสิร์ฟพร้อมกุ้งย่างเนยกระเทียมหอมกรุ่น และกุ้งชุบเกล็ดขนมปังทอดไซส์ใหญ่ ทานคู่น้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ด โดยเมนูนี้สามารถทานสลัดบาร์ได้ 2 ท่าน

 

 

 

      และก็มาถึงพระเอกของงานสักที สำหรับคนรักล็อบสเตอร์ต้องมาให้ได้ กับเมนูใหญ่จัดเต็ม พรีเมียมแคนาเดียนล็อบสเตอร์ แพลทเตอร์ (Premium Canadian Lobster Platter) อัดแน่นด้วยล็อบสเตอร์เนื้อแน่นส่งตรงจากแคนาดาผ่าครึ่งซีก ผ่านการปรุงตามแบบฉบับซิซซ์เล่อร์ เสิร์ฟพร้อมหอยเชลล์อบชีสเนื้อฉ่ำ หอยแมลงภู่อบไวน์ขาวที่คัดมาแต่ตัวโต ๆ พร้อมด้วยก้ามล็อบสเตอร์สีสดเนื้อเยอะ เสิร์ฟคู่กับมักกะโรนีอบชีสเยิ้มๆ โดยเมนูนี้ สามารถทานสลัดบาร์ได้ 2 ท่าน โดยเมนูทั้งหมดนี้ เปิดขายเฉพาะ 5 สาขา ได้แก่ แฟชั่นไอส์แลนด์ เซ็นทรัลลาดพร้าว เมกาบางนา เซ็นทรัลปิ่นเกล้า และเซ็นทรัลเวสต์เกต สาขาละ 5 จาน และต้องสั่งจองล่วงหน้าเท่านั้นจ้า

 

 

 

 

 

 

      ส่วนใครอยากทานล็อบสเตอร์ที่บ้าน ก็ยังมีเมนู ข้าวหน้าแคนาเดียนล็อบสเตอร์ (Canadian Lobster Rice bowl) ข้าวหน้าล็อบสเตอร์เนื้อเน้น ๆ เสิร์ฟพร้อมขิงดองเฉพาะเดลิเวอรีเท่านั้น

 

      เรียกได้ว่าซัมเมอร์นี้ ทาง Sizzler เขาจัดหนักจัดเต็มจริงๆ สำหรับเมนูซีฟู้ด ตั้งแต่วันที่ 9 เมษายน – 31 พฤษภาคม 2564 เท่านั้น! เหมือนยกทะเลมาไว้กลางกรุงเทพแบบนี้ ซีฟู้ดเลิฟเวอร์ต้องตามไปตำด่วนจ้าาา

 

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/mPL5s7QQJoEpRKSX6
  • ที่อยู่ : 979 ถนน พระรามที่ ๑ แขวง ปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร
  • ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 21.00 น.
  • โทร : 0-2365-6934
  • ที่จอดรถ : มี 
  • เว็บไซต์ : www.facebook.com/SizzlerThai

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย > TrueID Food Community <

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้