HUUS OF BREAD คาเฟ่เปิดใหม่ กรุงเทพ ย่านพระโขนง สไตล์เกาหลี ร้านดีต้องไปเช็คอิน

HUUS OF BREAD คาเฟ่เปิดใหม่ กรุงเทพ ย่านพระโขนง สไตล์เกาหลี ร้านดีต้องไปเช็คอิน
MEEKAO
8 เมษายน 2564 ( 16:30 )
30.9K

     ได้เวลา Hopping กันอีกแล้วทุกคนนน !! เพราะวันนี้เรามี คาเฟ่เปิดใหม่ กรุงเทพ มาแนะนำให้ตามไปเช็คอินกัน ที่ร้าน HUUS OF BREAD (ฮุส ออฟ เบรด) หรือ บ้านขนมปัง คาเฟ่ถ่ายรูปสวย สไตล์เกาหลีย่าน BTS พระโขนง ร้านใหญ่นั่งสบาย เมนูขนม และเครื่องดื่มก็เด็ด ที่นี่คือมีทุกอย่างที่คาเฟ่สมัยใหม่ควรจะมี เหมือนเค้าคิดมาครบแล้ว แถมยังไปโพสต์ท่าถ่ายรูปสวยๆ ได้ทุกมุม บอกเลยว่าปังจริงอะไรจริง เอาะล่ะๆ อย่ารอช้า ตามเรามาดูกันเลยดีกว่าว่าร้านนี้มีอะไรน่าสนใจบ้างค่ะ

 

 

 

HUUS OF BREAD คาเฟ่สไตล์เกาหลี ร้านกาแฟ ย่านพระโขนง

 

 

     แค่เดินเข้าร้านมาก้าวแรกก็นึกว่าหลุดมาที่เกาหลีแล้วจ้าา มาที่นี่ชวยให้หายคิดถึงเกาหลีไปได้เยอะเลยแหละ เพราะที่ร้าน HUUS OF BREAD (ฮุส ออฟ เบรด) ถึงแม้ว่าตัวร้านจะถูกตกแต่งให้ออกมาเป็นแนว Modern Parisian มีกลิ่นอายของความเป็นมิวเซียมจากฝรั่งเศส ฟีล Scandinavia มีการแต่งของประตูหน้าต่างให้มีความยุโรปหน่อยๆ แต่ด้วยภาพรวม การเลือกใช้สี และความมินิมอลน้อยแต่มากของที่นี่ ก็เลยทำให้เรารู้สึกถึงความเป็นคาเฟ่เกาหลีได้ไม่ยากเลยค่ะ ภายในร้านคือทำมาดี ตกแต่งดี วางเฟอร์นิเจอร์ และจัดมุมต่างๆ ได้ลงตัว มีด้วยกัน 2 ชั้น ถ่ายรูปกันได้แบบรัวๆ เลยค่ะ

 

 

     สำหรับการเดินทางมาที่ร้าน HUUS OF BREAD (ฮุส ออฟ เบรด) ก็สะดวกสบาย มาได้ทั้งรถส่วนตัว (มีค่าจอด) หรือใครสะดวกมาทาง BTS ก็ลงที่สถานีพระโขนง ทางออก 4 ได้เลย แล้วเดินจาก BTS มาที่ร้านประมาณ 150 เมตรเท่านั้น ตัวร้านตั้งอยู่ที่ ซอยสุขุมวิท 46 ทะลุไปเส้นพระราม 4 หมดปัญหาว่าเดินทางลำบากหรือไม่มีที่จอดรถ ตอบโจทย์การเที่ยวคาเฟ่สมัยนี้ได้ดีจริงๆ จ้าา

 

 

     ในส่วนของเมนูของที่นี่ ด้วยความที่ชื่อร้านก็บอกอยู่แล้วว่า HUUS OF BREAD หรือ บ้านขนมปัง เมนูเด็ดของที่นี่จะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก Shokupan โชกุปัง ขนมปังสไตล์ญี่ปุ่น ที่เสิร์ฟมาในรูปแบบโชกุปังนึ่งผูกผ้ามาน่ารักมาก เหมือนร้านที่เกาหลีเลยแกรร มีให้เลือกแบบ Plain และ Cranberry จิ้มกับเนยของร้านคือฟินเลย และไฮไลท์คือเมนู Shonut โชนัท เมนูซิกเนเจอร์ที่เป็นการผสมผสานกันระหว่าง Shokupan + Donut รูปลักษณ์ภายนอกเหมือนโดนทัม แต่ได้รสสัมผัสความนุ่ม หนึบหนับ แบบโชกุปัง มีให้เลือกด้วยกัน 5 ไส้ บอกเลยว่าเมนูนี้ต้องลอง !

 

 

     และสำหรับเมนูเครื่องดื่ม ที่ร้านก็มีพร้อมเสิร์ฟทั้งเมนู coffee และ non-coffee ใครไม่ชอบหวานมากก็แนะนำให้สั่ง Americano มากินคู่กับโดนัท บอกเลยว่าเข้ากันมากๆ ไม่เลี่ยน ไม่หวานหนืดคอ และเครื่องดื่มอีกเมนูที่หลายๆ คนติดใจก็คือ Caffeine Lemon กาแฟผสมเลมอน อร่อยลงตัว กาแฟดีดื่มง่าย และช่วยตัดเลี่ยนได้ดีเช่นกัน

 

 

คาเฟ่สวย ถ่ายรูปดี ที่ต้องไปเช็คอิน

 

     Cafe Hooper ทั้งหลาย วันหยุดนี้ใครยังไม่มีโปรแกรม หรือใครจำใจต้องยุบแพลนเที่ยวต่างจังหวัดกันไปเรียบร้อยแล้ว ก็มาหาอะไรย้อมใจกันได้ที่ร้าน HUUS OF BREAD เพราะบอกเลยว่ามาที่นี่ จะได้ความรู้สึกดีๆ กลับไปแน่นอน แต่เพื่อความปลอดภัยของทุกคน ก็อย่าลืมเว้นระยะห่าง ล้างมือบ่อยๆ และสวมใส่หน้ากากอนามัยกันด้วยนะคะ

 

 

🍩 ข้อมูลร้าน HUUS OF BREAD

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/3qqh8CnZFxzNdQdU9
  • ที่อยู่ :  ซอยสุขุมวิท 46 ถนนพระรามที่ 4 พระโขนง เขตคลองเตย กรุงเทพฯ
  • ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 18.00 น. (หยุดวันจันทร์)
  • โทร : ไม่ระบุ
  • ที่จอดรถ : จอดรถที่ Summer hill (มีค่าจอด)
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/huusofbread/

 

🙏 ขอบคุณรูปภาพ และข้อมูลจาก Facebook : Places two Go

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย > TrueID Food Community <

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ