สาขาแรก ! สเวนเซ่นส์ กาดน่าน นั่งฟินกินไอศครีม ในบรรยากาศสไตล์ไทลื้อ

สาขาแรก ! สเวนเซ่นส์ กาดน่าน นั่งฟินกินไอศครีม ในบรรยากาศสไตล์ไทลื้อ
MEEKAO
30 กรกฎาคม 2563 ( 11:30 )
13.4K
3

     สวัสดีเจ้า! บอกเลยว่ากำลังเป็นทอล์คออฟเดอะน่านกันสุดๆ สำหรับร้านไอศครีมชื่อดังอย่างร้าน Swensen's (สเวนเซ่นส์) ที่ตอนนี้เค้าไปเปิดสาขาแรกของจังหวัดน่านแล้วจ้าา ในชื่อ Swensen’s @กาดน่าน แต่จะเปิดแบบร้านธรรมดามันก็จะไม่มีกิมมิค สาขานี้เลยเป็นสาขาแรกและสาขาเดียวเลยก็ว่าได้ ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้วยการตกแต่งร้าน สไตล์บ้านไทลื้อ ตามแบบฉบับของชาวน่านแท้ๆ เอาล่ะบอกเลยว่าร้านสวยมาก ใครไปจังหวัดน่านช่วงนี้ต้องห้ามพลาดไปเช็คอินนะจ๊ะ ไม่งั้นเดี๋ยวจะหาว่าไปไม่ถึง!!

 

ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook : Swensen’s Kad Nan

 

สเวนเซ่นส์ กาดน่าน Swensen’s สาขาแรกจังหวัดน่าน

 

 

     อย่างที่เราบอกไปตอนแรกว่าร้าน สเวนเซ่นส์ กาดน่าน สาขานี้ มีการตกแต่งร้านเป็น บ้านไม้ทรงไทย สไตล์บ้านไทลื้อ ซึ่งเป็นไปตามแบบฉบับของชาวน่านแท้ๆ เรียกได้ว่าคุณจะได้สัมผัสกลิ่นอายของภาคเหนืออย่างไม่น่าเชื่อว่าร้านไอศครีมสมัยใหม่จะสามารถกลมกลืนกับวัฒนธรรมของชาวน่านได้ขนาดนี้ ไม่ว่าจะเป็นรูปลักษณ์ภายนอก และการตกแต่งภายใน ทำให้สามารถนั่งฟินกินไอศครีมท่ามกลางบรรยากาศสไตล์ไทลื้อ บอกเลยว่าฟินระดับสิบ!!

     ร้าน Swensen's กาดน่าน ตัวร้านจะถูกทำเป็นบ้านไม้ทรงไทย 2 ชั้น โดยชั้นแรกจะเป็นส่วนของบาร์ไอศรีม ที่นั่งจะเป็นห้องแอร์ ด้านในตกแต่งแบบล้านนาร่วมสมัย เน้นการใช้ไม้ธรรมชาติเป็นส่วนประกอบ มีการใช้ลายผ้าทอของไทยมาเป็นลวดลายของเก้าอี้ มีการติดโคมไฟลายสเวนเซ่นส์ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ประจำตัวของร้านไว้ที่ด้านบน บอกเลยว่าสวยโดดเด่นแบบไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน

     ในส่วนขอชั้นบนจะมีทั้งที่นั่งโซนห้องแอร์ และโซนไฮไลท์ที่ออกแบบให้เป็นที่นั่งสไตล์ Open Air ซึ่งค่อนข้างโปร่งสบายไม่แออัด มีโซนที่นั่งแบบโต๊ะ และแบบขันโตก บอกเลยว่าให้ฟีลล้านนาแบบสุดๆ และไฮไลท์ที่สำคัญของชั้นนี้คือภาพจำลอง "ปู่ม่านย่าม่าน" กระซิบรักบรรลือโลก ภาพจิตรกรรมฝาผนัง ที่วัดภูมินทร์ ที่เป็นแลนด์มาร์คสำคัญของจังหวัดน่าน และที่ชั้นนี้ยังมีมุมถ่ายรูปดีๆ อีกเพียบ

     และใครที่เป็นสายสะสมของ Rare Item ต้องห้ามพลาด! พิเศษสุดๆ ฉลองเปิดสาขาใหม่ ด้วยบัตรสเวนเซ่นส์การ์ด Limited Edition ลายกระซิบรักบรรลือโลก "ปู่ม่านย่าม่าน" บอกเล่าเรื่องราวหนุ่มสาวไทลื้อสมัยก่อน มีจำนวนจำกัดเฉพาะ Swensen's @กาดน่าน เท่านั้นนะจ๊ะ

     บอกเลว่าใครมาจังหวัดน่านในช่วงนี้ ต้องห้ามพลาดมาเช็คอิน ถ่ายรูปสวยๆ ต๊ะต่อนยอนพร้อมสัมผัสความล้านนาร่วมสมัยกันที่ร้าน Swensen's @กาดน่าน ตัวร้านตั้งอยู่ที่ หน้าสำนักเทศบาลเมืองน่าน แล้วคุณจะประทับใจแบบไม่รู้ลืมเลยเจ้า

 

🍨 Swensen's @กาดน่าน

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/Eb4JrLwExChKyJVq8
  • ที่อยู่ : หน้าสำนักเทศบาลเมืองน่าน ถ.มหายศ ต.ในเวียง อ.เมือง จ.น่าน
  • ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 21.00 น.
  • โทร : 09-6310-9523
  • ที่จอดรถ : มี
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/SwensenNan/

 

-------------------------------

 

รวมร้านอร่อยทั่วประเทศ อัพเดทคาเฟ่เปิดใหม่ และสูตรอาหารจานเด็ด

บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ