จัดเต็มทุกชั้น ดองกิ มอลล์ ทองหล่อ 10 Don Don Donki รวมสินค้า และของกินจากญี่ปุ่นแบบครบๆ (มีคลิป)

จัดเต็มทุกชั้น ดองกิ มอลล์ ทองหล่อ 10 Don Don Donki รวมสินค้า และของกินจากญี่ปุ่นแบบครบๆ (มีคลิป)
แมวหง่าว
22 กุมภาพันธ์ 2562 ( 16:00 )
1.1M
12

     ใครไปญี่ปุ่นบ่อยๆ เชื่อเลยว่าไม่มีใครไม่เคยเห็นศูนย์การค้า ดองกิโฮเต้ (Don Quijote) หรือที่เรียกกันสั้นๆ ว่า ดองกิ ที่มีมาสค็อตเป็นนกเพนกวินสีฟ้าหน้ากวนๆ แทรกตัวอยู่ตามย่านต่างๆ ของญี่ปุ่น ด้านในก็จะมีสินค้า ไอเท็มเด็ดๆ นับร้อยนับพันชิ้น และวันนี้นี้ ดองกิโฮเต้ มาถึงไทยแลนด์แล้วจ้า ในชื่อว่า ดอง ดอง ดองกิ (Don Don Donki) ใน ศูนย์การค้า ดองกิ มอลล์ ทองหล่อ ซอย 10 นั่นเอง มีอะไรว้าวขนาดไหน เราจัดเต็มมาให้ดูครบทุกชั้นเลย !

 

 

 

ดูคลิป

 

ดองกิโฮเต้ ที่ 1 ในใจนักท่องเที่ยว

       ร้านดองกิโฮเต้ มีสาขาอยู่มากกว่า 50 สาขาทั่วประเทศญี่ปุ่น ของในร้านก็มีตั้งแต่สากกะเบือยันเรือรบ เครื่องสำอาง ยา แบรนด์เนม กระเป๋าเดินทาง ขนม อาหาร ฯลฯ และ ดอง ดอง ดองกิ ของไทยเราที่ตั้งอยู่ในศูนย์การค้า ดองกิ มอลล์ ทองหล่อ ก็ไม่ต่างจากที่ญี่ปุ่นเลยค่ะ มาในคอนเซ็ปต์ “FOOD, FUN,CULTURE & AMUSEMENT MALL” เป็นศูนย์รวมร้านอาหาร ความสนุกวัฒนธรรมของญี่ปุ่น ประกอบไปด้วย ร้านค้า ร้านอาหาร ร้านเครื่องดื่ม คาเฟ่ คาราโอเกะ และชั้น 5 ยังได้ทำเป็นสวนสนุก และ สปอร์ต เอนเตอร์เทนเมนท์ ที่นำเข้าจากญี่ปุ่นอีกด้วย 

 

 

      ก่อนอื่น เรามาสมัครสมาชิกกันที่ด้านหน้าของศูนย์การค้าค่ะ ซึ่ง บัตรสมาชิก Don Don Donki นี้จะมีไว้เพื่อเก็บสะสมพอยน์ทุกครั้งในการใช้จ่ายของเรา และนำพอยน์นั้นไปแลกนั่นเอง สมัครบัตรปุ๊ป เอาไปใช้ได้ปั๊ปเลย สะสมพอยน์กันไปรัวๆ 

 

 

 

พาชมแต่ละชั้นของ ดองกิ มอลล์!

       สำหรับ ชั้น 1 ในโซน Don Don Donki นั้นจะเป็นโซนสินค้าใช้ในชีวิตประจำวัน ผลิตภัณฑ์อาหารสด และแปรรูป ขนม ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ที่สุดของความสะดวกสบายและร้านดิสเคาน์สโตร์” และเปิดถึง 24 ชม.ด้วยกัน ใครอยากไปตอนไหน แวะมาได้เลยตลอดเวลา

 

 

       มีทั้งโซนผลไม้สดตามฤดูกาล ที่นำเข้าจากญี่ปุ่น งานนี้ไม่ต้องไปถึงญี่ปุ่นก็ได้อร่อยกับสตรอเบอร์รี่หวานๆ เมล่อนฉ่ำ แอปเปิ้ลอร่อยกรอบๆ กันได้หนำใจ 

 

 

       ถัดมาด้านใน จัดเต็มไปเลยกับสาวกคนรักปลาดิบ แล่กันสดๆ ทำกันให้เห็นๆ กับ ซูชิ ซาชิมิ ต่างๆ ใครอยากไปลองความอร่อย พุ่งตัวมาได้เลยจ้า 

 

 

       โซนในสุดจะเป็นของสดต่างๆ ทั้ง เนื้อวัวเกรดพรีเมียมระดับ A5 ที่สไลด์บางมาแล้ว พร้อมเต็มที่ที่จะเอาไปทำชาบู ปาร์ตี้เบาๆ กับเพื่อนๆ และคนที่บ้าน หรือ ถ้าอยากทำสเต็กเนื้อดีๆ อร่อยกันสักมื้อก็มีเนื้อชิ้นโตแพ็คมาเต็มๆ หลากหลายไซส์ หลายแบบให้ได้เลือกซื้อกันจ้า รวมถึงยังมีโซนผักสดที่ส่งตรงมาจากเจแปนอีกด้วย โอ้ยยย ฟิน!

 

 

      นอกจากนี้ยังมีโซนเบเกอรี่ ขนมจากญี่ปุ่น นานาชนิดให้ได้เลือกอร่อยกัน แฮปปี้กันไปเต็มๆ เลยค่ะสำหรับสายของหวาน >.<

 

 

       สำหรับโซนด้านนอก ก็จะมีร้านอาหารต่างๆ ที่ทานง่ายๆ รวมถึง คาเฟ่ อีกด้วย อย่าง nana's green tea ร้านดังของญี่ปุ่น ที่ขึ้นชื่อในเรื่องชาเขียวมัทฉะ บอกเลยร้านนี้ส่งตรงมาจากญี่ปุ่นจริงๆ พลาดไม่ได้จ้า และยังมีร้านอื่นๆ อีกมากมายทั้ง Mitsumoto Coffee Ten, Teppen, K-Lab, Hanabatake Ranch เป็นต้น

 

 

       แค่ชั้น 1 ยังอลังการขนาดนี้ มาดูที่ ชั้น 2 กันบ้าง สำหรับชั้น 2 จะเป็นผลิตภัณฑ์ของใช้อย่าง เครื่องสำอางต่างๆ ที่ขนมาจากญี่ปุ่นให้สาวๆ ได้กรี๊ดสลบไปตามๆ กัน รวมถึง ของเล่นต่างๆ อุปกรณ์ปาร์ตี้ ชุดคอสเพลย์ หมวกน่ารักๆ เครื่องกำลังกายขนาดพกพา เป็นอีกโซนที่ชอบมากๆ เลยค่ะ เพราะมาที่นี่ทีเดียวได้ของครบ ไม่ต้องไปที่ไหนแล้ว !

 

 

      นอกจากนี้ ชั้น 2 ของ ดองกิ มอลล์ ยังมีร้านค้าอื่นๆ ที่อิมพอร์ตมาจากญี่ปุ่น ทั้งร้านแว่นตา OWNDAYS ร้านสะดวกซื้อ Daiso ร้านอุปกรณ์กีฬา Golf Partner ดรักสโตร์ Tsuruha ร้านทำเล็บชื่อดังจากโตเกียวอย่าง Nail it และตู้หมุนกาชาปองเรียงรายมากมายอีกด้วย

 

 

      มาต่อกันที่ ชั้น 3 ค่ะ ตรงโซนนี้เป็นพื้นที่บริการร้านอาหารต่างๆ จากญี่ปุ่น จำนวน 20 ร้าน ด้วยกัน เช่น เซน, นากิยะ, เทปเปน, ซางามิ เป็นต้น รับรองว่าช้อปเพลินๆ แล้วถ้าท้องร้องขึ้นมา ก็ไม่ใช่ปัญหา ขึ้นบันไดเลื่อนชิลๆ มาชั้น 3 ได้เล้ยยย

 

 

       มาถึง ชั้น 4 ตะโกนกันให้สุดเสียง ยกขบวนกลุ่มเพื่อนมาประกวดพลังเสียงเพราะๆ กันที่ ร้านคาราโอเกะ มาเนกิเนโกะ (Karaoke Manekineko) แฟมิลี่คาราโอเกะอันดับหนึ่งของญี่ปุ่น กันได้เลยจ้า ศึกดวลเพลงต้องมา งานนี้หลังเลิกงานเจอกัน !

 

 

       และบริเวณ ชั้น 5 เป็นโซนเอนเตอร์เทนเมนท์ ที่มีทั้ง ร้านเกมส์ และร้านอุปกรณ์กีฬา ดี-สปอร์ตส์ สเตเดียม (D-SPORTS STADIUM)  นอกจากนี้ ยังมีสวนสนุกคาแรคเตอร์ HELLO KITTY GO AROUND
THAILAND งานเทศกาลคาร์นิวัลครั้งใหญ่จาก ซานริโอ สนุกกับม้าหมุน, ชิงช้าสวรรค์, รวบรวมบูธเกมส์สนุกๆ, ร้านขายของที่ระลึก, ร้านอาหาร, ชานมไข่มุกสูตรพิเศษ และมุมถ่ายภาพสุดน่ารักที่รวบรวมตัวละครจาก เฮลโล คิตตี้ ไว้มากมาย 

 

 

       เรียกได้ว่า ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์จริงๆ ค่ะ สำหรับ ดอง ดอง ดองกิ (Don Don Donki) ทั้งของกิน ของใช้ ครบแบบสุดๆ แถมเปิดบริการ 24 ชั่วโมง อีกด้วย ใครที่ไม่อยากพลาดสินค้าดีๆ อาหารอร่อย ส่งตรงจากญี่ปุ่นแล้วล่ะก็ มาเช็คอินกันได้เลย 

 

 

  • พิกัด : 107 ซอยสุขุวิท 63 : ทองหล่อ ซอย 10 หรือ เอกมัย ซอย 5 กรุงเทพฯ
    (ฺ รถไฟฟ้า BTS สถานีทองหล่อ / BTS สถานีเอกมัย) กรุงเทพฯ
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/DonDonDonkiTH

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ