ตลาดปลาไทเป สด สะอาด พร้อมกิน !! @Taipei Fish Market 台北魚市

ตลาดปลาไทเป สด สะอาด พร้อมกิน !! @Taipei Fish Market 台北魚市
EDT guide
19 กรกฎาคม 2566 ( 09:47 )
8K
1

 

🐟ไปกินปลาดิบกัน !! วันนี้เราจะพาทุกคนไปตลาดปลาไทเป ที่ประเทศไต้หวันกัน ใครที่กำลังมีแพลนจะไปเที่ยวไต้หวันแล้วยังขาดมื้อดี ๆ ในราคาที่จับต้องได้อยู่ แนะนำ Taipei Fish Market 台北魚市 เลยค่า รับรองว่าเพื่อน ๆ จะประทับใจ และติดใจแน่นอนฮะ

 

Taipei Fish Market 台北魚市 เป็นตลาดขายอาหารทะเลสดที่ใหญ่ทีุ่สดของไต้หวัน มีทุกอย่างตั้งแต่กุ้ง ปูยักษ์ หอยเป๋าฮื้อ ปลา หอยเม่น และอื่น ๆ อีกมากมาย ให้เพื่อน ๆ เลือกสรรได้ตามใจชอบ เข้าไปข้างในนี่เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์ของคนเลิฟปลาดิบเลยก็ว่าได้

 

 

 

ด้านในเป็น Market ติดแอร์ เหมือนกับว่าเป็นตลาดปลาแบบไฮโซเลยล่ะค่ะ เป็นคนละฟีล แตกต่างโดยสิ้นเชิงกับตลาดปลาญี่ปุ่นที่คิดไว้ในหัวเลย มีการแบ่งโซนอย่างชัดเจน ตั้งแต่โซนของสด ซีฟู้ดต่าง ๆ อยู่ในบ่อใหญ่พร้อมออกซิเจน ปูยักษ์ตัวใหญ่มาก ๆ จังหวะนี้ใครอยากกินอะไรสามารถเลือกแล้วเอาไปให้พ่อครัวปรุงอาหารให้ได้ด้วยเด้อออ

 

 

 

 

🍣🍱นอกจากนี้ก็มีโซนปลาดิบ ซาชิมิ ข้าวปั้น แพ็คกล่องไว้เรียบร้อย โซนอาหารปรุงสุกสำเร็จก็มีนะฮะ กลิ่นหอมยั่วมาก ทั้งหมดทั้งมวลคือราคาดีงามมากกก ปลาดิบสดใหม่ราคาหลักร้อยเท่านั้น !! 200-300 บาทเอง เทียบกับคุณภาพคือเวอร์มากแม่

 

และการไปตลาดปลาไทเปครั้งนี้ เป็นครั้งแรกที่เราได้ชิมกับเนื้อปลาฉลาม🦈 !! เปิดใจมากกก แต่น้องไม่มีกลิ่นคาวเลย กินง่ายกว่าที่คิดเยอะมาก ๆ เนื้อนุ่มนิ่ม แทบไม่ต้องเคี้ยว ใครไปต้องลองสักครั้งนะค้าาา ห้ามพลาด !

 

Taipei Fish Market 台北魚市

🌐Website : https://e-mart.tpfish.com.tw/
📌พิกัด : https://goo.gl/maps/K29a3G5qv4SF5qPe7
🏠ที่อยู่ : No. 20號, Alley 2, Lane 410, Minzu E Rd, Zhongshan District, Taipei City, Taiwan 104
⏰เปิด : เปิดทุกวัน วันจันทร์ 10.00-18.00 น., วันอังคาร-วันอาทิตย์ 07.00-20.00 น.

 

Finding your passion
#เพราะเรารู้ว่าคุณก็อยากรู้
#edtguide #มาที่เดียวได้ทั้งเที่ยวได้ทั้งกิน #รีวิวกับedt #รีวิวที่เที่ยว #รีวิวที่กิน #ไปเที่ยวก็อยากกิน #ไปกินก็อยากเที่ยว #ตลาดปลา #ปลาดิบ #TaipeiFishMarket #Taiwan #ไต้หวัน

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ