ทิวลี่ ลุ้นโชคต่อ ฟินทุกจังหวะ จัดทัพรางวัลกว่า 7 แสนบาท แจกสนั่นทุกไลฟ์สไตล์!

ทิวลี่ ลุ้นโชคต่อ ฟินทุกจังหวะ จัดทัพรางวัลกว่า 7 แสนบาท แจกสนั่นทุกไลฟ์สไตล์!
Maysylvie
15 กรกฎาคม 2564 ( 10:00 )
374

      วงการขนมคึกคักต้อนรับครึ่งปีหลัง 2564 เมื่อบริษัท ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและทำตลาดขนมชั้นนำในประเทศไทย ควงแบรนด์เรือธง “ทิวลี่” ผู้นำอันดับ 1 ในตลาดเวเฟอร์ ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการสร้างความพึงพอใจให้กับผู้บริโภคด้วยขนมที่อร่อย หรือ Delight everyone with good food choice ควบคู่เดินหน้ากลยุทธ์การสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้า เพื่อมัดใจผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง ผ่านบิ๊กแคมเปญ “ทิวลี่ ลุ้นโชคต่อ ฟินทุกจังหวะ” ที่งานนี้แบรนด์จัดหนัก จัดเต็ม ระดมของรางวัลมูลค่ารวมกว่า 7 แสนบาท มาแจกให้กับผู้บริโภคกันยาวๆ ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค. - 15 ก.ย. 64

 

 

      ทั้งนี้ แคมเปญ “ทิวลี่ ลุ้นโชคต่อ ฟินทุกจังหวะ” ถือเป็นการคืนกำไร และขอบคุณที่ให้การสนับสนุน “ทิวลี่”มาโดยตลอด ทำให้แบรนด์ครองใจกลุ่มเป้าหมายได้อย่างเหนียวแน่น โดยไฮไลท์ของกิจกรรมจะสร้างความตื่นเต้นให้กับผู้บริโภคชาวไทยทุกคนทั้งเด็ก วัยรุ่น ผู้ใหญ่ วัยทำงาน ฯ ได้ร่วมสนุก และสวนกระแสตลาดช่วยคนไทยให้มีโอกาสเป็นเจ้าของรางวัลต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย

 

      ยิ่งกว่านั้นของรางวัลที่ระดมมาแจก ยังตอบทุกไลฟ์สไตล์ไม่ว่าคุณจะเป็นสายไหน สะท้อนถึงจุดแข็งของแบรนด์ที่เข้าใจความต้องการเชิงลึก(Insight)ของผู้บริโภคกลุ่มเป้าหมายถึงไลฟ์สไตล์ ความชอบของรางวัลที่แตกต่างกัน จึงแบ่งเอาใจทั้ง#สายปัง ที่ขนรางวัลใหญ่มาเพียบ ส่วนสายชิม  ได้ลุ้นบัตรกำนัลอาหารอร่อยๆจากร้านดัง ปิดท้ายกับสาวก#สายเอ็น จะได้เต็มอิ่มกับความบันเทิงครบทั้งดูหนัง ฟังเพลง

 

 

      รางวัลสำหรับลุ้นโชคต่อแรก หากพลาดโอกาส “ทิวลี่” ยังมีโชคต่อที่ 2 ให้ได้ร่วมสนุก สำหรับลูกค้าที่ซื้อ “ทิวลี่” ผ่านทางช่องทางร้านสะดวกซื้อ “เซเว่นอีเลฟเว่น” เฉพาะใบเสร็จรับเงินจากร้าน ลุ้นรับแต้ม All member 20,000 แต้ม จำนวนนับร้อยรางวัล ส่วนใบเสร็จรับเงินจากห้างแมคโครฯ ลุ้นรับสร้อยคอทองคำแบบจุใจ

 

      สำหรับกติกาในการร่วมสนุกกับแคมเปญ “ทิวลี่ ลุ้นโชคต่อ ฟินทุกจังหวะ” ถูกออกแบบให้ง่ายสำหรับทุกคน ผ่านทุกช่องทางทั้งออฟไลน์ ผ่านไปรษณีย์ โดยส่งฉลากของสินค้าทิวลี่ 5 ชิ้น ขนาดใดหรือรสใดก็ได้ และผ่านช่องทางออนไลน์ เพียงสแกนคิวอาร์โค้ด หรือแอดไลน์ ไอดี @TivoliTH และส่งใบเสร็จ

 

สำหรับระยะเวลาร่วมสนุกกับแคมเปญ “ทิวลี่ ลุ้นโชคต่อ ฟินทุกจังหวะ”  เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค. 64 – 15 ก.ย. 64  หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง FB: TivoliThailand ที่ https://www.facebook.com/TivoliThailand 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้