ชิมเมนูสุดฟิน ที่ เทอร์มินอล 21 โคราช กับ 6 ร้านอาหารอร่อย ที่ต้องไปโดน !

ชิมเมนูสุดฟิน ที่ เทอร์มินอล 21 โคราช กับ 6 ร้านอาหารอร่อย ที่ต้องไปโดน !
เอิงเอย
15 มีนาคม 2560 ( 10:06 )
28.1K

หลังจากเปิดตัวได้ไม่นาน เทอร์มินอล 21 โคราช (อ่านรีวิว Terminal 21 โคราช แลนด์มาร์คใหม่ กลางใจเมือง) ก็กลายเป็นแลนด์มาร์คที่คนโคราชมาใช้เวลารวมตัวกันชิลล์ในวันหยุดไปแล้วค่ะ ต่อจากรีวิวคราวก่อน วันนี้เราจะพาไปเจาะลึกไล่ชิม 6 ร้านอาหารอร่อยๆ ที่นี่กันบ้าง มีร้านไหนที่ต้องไปโดน ตามมาดูได้เลยจ้า !

 

 

 

Fin Sushi
ฟิน ซูชิ

ร้านอาหารญี่ปุ่นในบรรยากาศหรูหรา เปิดบริการให้ลูกค้าลิ้มลองรสชาติความสดครั้งแรกในภาคอีสาน พร้อมเสิร์ฟความอร่อยสไตล์ A la carte กับเมนูหลากหลายให้ลูกค้าได้เลือกชิมตามความชื่นชอบ

ทั้ง แซลมอนซาชิมิ (ราคา 250 บาท) สลัดสเปเชียล (ราคา 350 บาท) หัวปลาแซลมอนนึ่งซีอิ๊ว (ราคา 200 บาท) ยำแซลมอน (ราคา 300 บาท) ฯลฯ ด้วยวัตถุดิบสด ใหม่ คุณภาพดี สะอาด ผ่านการปรุงอย่างพิถีพิถันจากเชฟยอดฝีมือ เพื่อให้ลูกค้ารู้สึก ‘ฟิน’ ในทุกคำ!

 


พร้อมกับโปรโมชั่นราคาพิเศษลดสูงสุดถึง 60% เอาใจคอซูชิโดยเฉพาะ

 

ฟิน ซูชิ ชั้น 4 เทอร์มินอล21 โคราช
โทร.06-3708-6012
www.facebook.com/finsushikorat

=====================

Tim Ho Wan
ทิม โฮ วาน

 

ต้นตำรับความอร่อยของติ่มซำระดับมิชลินสตาร์ขั้นเทพจากฮ่องกง กับสาขาที่ 4 ในประเทศไทย ด้วยจุดเด่นของติ่มซำที่ทำสดใหม่ คุณภาพตามแบบฉบับต้นตำรับ ด้วยเมนูมากมายให้เลือกสรร ในราคาที่สัมผัสได้

ไม่ว่าจะเป็นเมนู 4 จตุรเทพแห่งติ่มซำอย่าง ซาลาเปาอบไส้หมูแดง (ราคา 120 บาท) ขนมผักกาด (ราคา 100 บาท) มาไล่โก๊ว (ราคา 80 บาท) และก๋วยเตี๋ยวหลอดตับหมู (ราคา 120 บาท) ฯลฯ และเมนูของหวานอย่าง สาคูมะม่วงส้มโอ (ราคา 90 บาท) และวุ้นไกวฟ้า (ราคา 70 บาท) นักชิมชาวโคราช และชาวอีสานอย่าได้พลาดนะจ๊ะ

 

ทิม โฮ วาน ชั้น G เทอร์มินอล 21 โคราช

www.facebook.com/TimHoWanTH

=====================

 

 

 

ส้มตำหมื่นล้าน

 

 

ส้มตำหมื่นล้าน ร้านอาหารอีสานรสแซ่บขึ้นชื่อของอำเภอปากช่อง ยกทัพความอร่อยแบบฉบับโคราชแท้ๆ มาไว้บนศูนย์การค้าเป็นครั้งแรก กับเมนูอร่อยมากมาย

ไม่ว่าจะเป็นเมนูซิกเนเจอร์ของร้านอย่าง โคราชตำหมื่นล้าน (ราคา 150 บาท) ตามติดด้วย ไก่ย่างโคราช (ราคา 190 บาท) คั่วไก่บ้าน (ราคา 120 บาท) ผัดหมี่โคราช (ราคา 90 บาท) ฯลฯ การันตีรสชาติจัดจ้านถึงใจสไตล์อีสานแท้

 

ส้มตำหมื่นล้าน ชั้น 4 เทอร์มินอล 21 โคราช

โทร.09-0578-8688

www.facebook.com/mueanlan.terminal21.korat

=====================

 

 

Mr.Pizza
มิสเตอร์ พิซซ่า

 

 

ร้านพิซซ่าสัญชาติเกาหลี ดีกรีแชมป์ 3 ปีซ้อน จากเวที World Pizza Games ได้มาเปิดสาขาแรกในภาคอีสานเป็นที่เรียบร้อย พร้อมแนะนำพิซซ่าหลากหลายหน้า ไม่ว่าจะเป็น Cheddar Burger สูตรพิเศษ (ขนาด Regular ราคา 479 บาท) หรือ Shrimp Gold ท็อปปิ้งฮิตตลอดกาลของทางร้าน

อร่อยเต็มคำกับกุ้งปรุงรสสูตรพิเศษ พร้อมด้วยพริกหวานและซอส เคจุน (ขนาด Regular ราคา 629 บาท) หรือจะเป็นเมนูพาสต้า เพื่อเติมความอร่อยคู่กับพิซซ่า ฯลฯ สัมผัสความอร่อยสุดพรีเมี่ยม การันตีโดยเชฟโอปป้าอิมพอร์ตตรงจากเกาหลี

 

ร้าน Mr.Pizza ชั้น G เทอร์มินอล 21

www.facebook.com/mrpizzathailand.mpt

=====================

Dao de Bolaven
ดาว เดอ โบลาเวน

 

 

ร้านอาหารเวียดนามฟิวชั่น นอกจากจุดเด่นของเมนูกาแฟรสชาติอร่อยอันเลื่องลือ ที่ใช้เมล็ดกาแฟที่ปลูกบนที่ราบสูง Bolaven ประเทศลาวแล้ว ทางร้านยังพร้อมเสิร์ฟความอร่อยด้วยเมนูอาหารเวียดนามแบบต้นตำรับ

เมนูอร่อยมีให้เลือกมากมาย เช่น จ๋ายอ (ราคา 100 บาท) ยอกุ้ง (ราคา 120 บาท) ข้าวทอด (ราคา 70 บาท) ข้าวปุ้นหมู (ราคา 110 บาท) ฯลฯ ที่แค่เห็นชื่อเมนูก็อดใจไม่ไหว

 

ดาว เดอ โบลาเวน ชั้น 4 เทอร์มินอล 21 โคราช

www.facebook.com/daodebolaven

=====================

 

ร้านถูกและดี

 

ร้านอาหารไทย-นานาชาติ ที่ชาวกรุงเทพฯ คุ้นเคย เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง เสิร์ฟเมนูอาหารหลากหลาย ปรุงจากวัตถุดิบสดใหม่จากซูเปอร์มาเก็ตฟู้ดแลนด์ในราคาที่ย่อมเยา เมนูอาหารก็มีให้เลือกทั้งเมนูไทย จีน หรือฝรั่ง

ลูกค้าสามารถเลือกสั่งอาหารได้หลากหลายตามความชอบ ทั้ง อาหารเช้าแบบอเมริกัน (ราคา 79 บาท ช่วงเวลา 5.30 น. – 9.00 น. จำหน่ายในราคา 62 บาท) ข้าวอบกุนเชียง (ราคา 82 บาท) สเต็กปลาแซลมอน เสิร์ฟกับมันฝรั่ง สลัดผัก และบัตเตอร์เฮิร์บ (ราคา 198 บาท) ฯลฯ และเมนูของหวานมากมาย

 


ร้านถูกและดี ฟู้ดแลนด์ซูเปอร์มาร์เก็ต ชั้น G เทอร์มินอล 21 โคราช

โทร.0-4449-8700

 

 

ร้านอาหารโคราช ที่น่าสนใจ

รวม 7 คาเฟ่ โคราช เด็ดสุด ที่ต้องลอง!

So What Bistro เทอมินอล 21 โคราช อาหารฟิวชั่น

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่


Facebook

Twitter


และ แอปพลิเคชั่น


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ