Pizza studio คาเฟ่เปิดใหม่ ปทุมธานี สไตล์เกาหลี คาเฟ่สวย ย่าน รังสิต 🍕

Pizza studio คาเฟ่เปิดใหม่ ปทุมธานี สไตล์เกาหลี คาเฟ่สวย ย่าน รังสิต 🍕
MEEKAO
15 พฤศจิกายน 2563 ( 18:00 )
5.9K

     รังสิตทัก !! วันนี้เราขอเอาใจชาว Cafe Hopper ย่านชานเมืองกันบ้าง กับร้านพิซซ่าสุดคิ้วท์ คาเฟ่เปิดใหม่ ย่าน รังสิต คลอง 3 คลองหลวง ปทุมธานี กับร้าน Pizza studio พิซซ่า สตูดิโอ คาเฟ่สไตล์เกาหลี ถ่ายรูปสวยสุดปัง คือเหมือนเค้ายกคาเฟ่เกาหลีมาไว้ที่ปทุมธานี มุมถ่ายรูปก็เยอะ อาหารและเครื่องดื่มก็เยอะ โอ้ยยย ใครผ่านไปผ่านมาหรืออยู่ย่านนี้บอกเลยว่าต้องแวะเช็คอินนะ ไม่งั้นเอ้าท์แล้วจะหาว่าไม่เตือน !!

 

 

 

คาเฟ่เปิดใหม่ รังสิต คลอง 3 ปทุมธานี 2021

 

 

     สำหรับการเดินทางมาที่ร้าน Pizza studio พิซซ่า สตูดิโอ ก็ไม่มีอะไรซับซ้อน แค่เปิด Google Map แล้วพิมพ์ชื่อร้านก็เจอแล้วจ้าา ร้านนี้ตั้งอยู่ในพื้นที่ ตลาดจัมโบ้ คลอง 3 ห้อง 15-16 ถนนเลียบคลอง 3 หาง๊ายง่าย หาเจอได้แบบไม่ต้องกลัวหลง แค่หน้าร้านก็ปังแล้วแก มุมถ่ายรูปเค้าทำมาดีจริงๆ ตัวร้านเป็นคาเฟ่สีขาว ประตูโค้งสีชมพู ฟีลแบบเกาหลี๊เกาหลี แวะถ่ายรูปรัวๆ ได้ตั้งแต่หน้าร้านยันในร้านเลยค่าา

 

 

     ด้านในร้านกว้างขวาง เพดานสูงโปร่าง แต่งเป็นโทนสีขาว ตัดกับเฟอร์นิเจอร์สีไม้อ่อนๆ แนวเอิร์ธโทนหน่อยๆ ฟีลแบบสบายตาสบายใจ และที่สำคัญคือร้านเค้าจัดแสงดี ถ่ายรูปออกมาแสงดี ส่าวงตัวขาวแน่นอนจ้าา มุมเด็ดที่ต้องห้ามพลาดคือมุมที่นั่งริมหน้าต่างโค้งๆ คือมุมนี้ถ่ายยังไงก็ออกมาแบบดูแพง ดูคุณหนู สวยมากจริงไรจริง แต่ถ้าเอาตรงๆ ก็คือถ่ายรูปสวยแทบทุกมุมในร้าน ใครเป็นสาย Cafe Hopping เที่ยวไปอัพไอจีไป บอกเลยว่ามาที่นี่ต้องเลิฟแน่นอน

 

 

     มาดูกันที่เมนูของที่ร้านบ้าง ที่นี่เป็นคาเฟ่ที่มีทั้งอาหารคาว และหวาน เมนูคาวที่ต้องห้ามพลาดก็ตามชื่อร้านค่ะ จะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากพิซซ่านั่นเอง พิซซ่าของที่นี่เป็นแบบแป้งนุ่ม สูตรลับเฉพาะของที่ร้าน อร่อยได้แบบไม่ต้องใส่ซอส มีหน้าพิซซ่าให้เลือกว่า 10 แบบ พิซซ่าแบบหวานเค้าก็มีนะแกรร ได้ลองแล้วจะติดใจ ที่ร้านเค้าการันตีว่าชิ้นเดียวไม่เคยพอ ง่อววว นอกจากนี้ที่ร้านยังมี เครื่องดื่มคิ้วท์ๆ สไตล์เกาหลี อีกหลายเมนูให้เลือกทาน และในส่วนของเบเกอรี่ สำหรับสายหวาน เค้าก็มีทั้ง เค้ก ครัวซองต์ และไอศรีม Homemade ให้เลือกทานแบบหลากหลาย ละลานตาไปหมด

 

 

Pizza studio คาเฟ่สไตล์เกาหลี ถ่ายรูปสวย ปทุมธานี

 

 

     และอีกสิ่งหนึ่งที่เราอยากแนะนำให้ทุกคนมาปักหมุดเช็คอินกันที่นี่ นอกจากว่าที่ร้านนี้เป็นคาเฟ่ถ่ายรูปสวยก็คือ ราคาอาหารและเครื่องดื่มของที่นี่คือดีมาก ราคามิตรภาพถูกใจนักศึกษาแน่นอน เพราะ พิซซ่า เริ่มต้นแค่ 59 บาท และเครื่องดื่มราคาเริ่มต้น 45 บาท เท่านั้น โอ้ยยย ถูกและดีมีอยู่จริงที่ร้านนี้ต่ะ ไม่ต้องไปหาที่ไหนไกลเลยยย

 

🍕 Pizza Studio - พิซซ่า สตูดิโอ

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/AfXAgpTHxYEkJgc39
  • ที่อยู่ : ตลาดจัมโบ้ คลอง 3 ห้อง 15-16 ถนนเลียบคลอง 3 อำเภอคลองหลวง ปทุมธานี
  • ร้านเปิดบริการ :
    อังคาร - ศุกร์ เปิด 11.00 - 21.00 น. (หยุดวันจันทร์)
    เสาร์-อาทิตย์ เปิด 10.00 - 21.00 น.
  • โทร : ไม่ระบุ
  • ที่จอดรถ : มี
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/PizzaStudio.TH/

 

 

-------------------------------

 

รวมร้านอร่อยทั่วประเทศ อัพเดทคาเฟ่เปิดใหม่ และสูตรอาหารจานเด็ด

บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ