A Hidden Lab ร้านกาแฟ Slow Bar ย่านพระราม 9 คาเฟ่สุดเท่ ที่สายกาแฟไม่ควรพลาด !

A Hidden Lab ร้านกาแฟ Slow Bar ย่านพระราม 9 คาเฟ่สุดเท่ ที่สายกาแฟไม่ควรพลาด !
nnanthisin
2 เมษายน 2564 ( 12:00 )
2.6K

        วันนี้เราต้องบอกเลยว่า เอาใจคอกาแฟสุดๆ ! ด้วยพาไปเช็คอิน ร้านกาแฟ Slow Bar สุดเข้ม ! ที่รับรองว่าคอกาแฟต้องเลิฟ นั่นก็คือ A Hidden Lab ร้านกาแฟ Slow Bar ย่านพระราม 9 คาเฟ่สุดเท่ โทนสีดาร์กๆ บอกเลยว่าใครที่ชื่นชอบคาเฟ่คูลๆ ดูมุมไหนก็เท่ ถ่ายรูปดีต่อใจ ต้องมาที่นี่เลยค่ะ โดยเฉพาะคนรักกาแฟ ทางเราไม่อยากให้พลาดเลยจริงๆ เอาเป็นว่าต้องตามไปดูด้วยตัวเอง ว่าแล้วก็ไปเช็คพิกัดกันเลยจ้า

 

 

 

ร้านกาแฟ Slow Bar ย่านพระราม 9

 

        A Hidden Lab ร้านกาแฟ สโลว์บาร์ ย่านพระราม 9 ถือว่าเป็นคาเฟ่ลับเลยล่ะค่ะ เพราะเป็นร้านกาแฟเล็กๆ ที่คอกาแฟไม่ควรพลาดเลยจริงๆ ! บอกเลยว่าเข้มข้นทั้งกาแฟ และตัวร้านเลยทีเดียว

 

 

        ตัวร้านเค้าจะตกแต่งเอาใจคนคูลๆ ด้วยการแปลงโฉมบ้านเก่าให้ออกมาเป็นอารมณ์เข้มๆ มีความดิบๆ เป็นโทนที่สาวๆ สามารถพาคุณแฟนมาฮอปปิ้งด้วยได้ แบบนั่งไม่เขิน ~ แสงเอย เงาเอย ดีงามไปซะทุกมุม รับรองเลยว่ามุมถ่ายรูปเพียบ !

 

 

        ส่วนเมนู Signature ของที่นี่ก็จะมีหลากหลาย ทั้ง Coffee Mocktail หรือจะสายนม ก็ต้องชอบค่ะ และบอกเลยว่าเมนูเค้าครีเอทมากๆ เราสั่ง The Devil กาแฟม็อคเทลน้ำสมุนไพร หวานอมเปรี้ยว มี After taste เผ็ดๆ ดื่มแล้วสดชื่น ดีดๆ เหมาะกับการเติมพลังระหว่างวัน ที่บอกเลยว่าวิธีเสิร์ฟนี่แฟนซีมากๆ แนะนำให้เตรียมมือถือรอถ่ายรูปให้พร้อม มีซีนให้ถ่ายแน่ๆ ค่ะ

 

 

        นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มอีกหลายตัว ที่น่าไปโดนให้ได้ค่ะ ไม่ว่าจะเป็นสายกาแฟ หรือไม่ทานกาแฟ ทางร้านก็มีเมนูให้เลือกมากมาย เหมาะกับการไปนั่งคาเฟ่ชิลๆ ในวันหยุดสุดๆ รับรองว่าถูกใจสายคาเฟ่มากเลยน้า มุมถ่ายรูปก็ดีต่อใจ หรือจะถ่ายการชงกาแฟของบาริสต้าทางร้านก็ยินดีค่ะ

 

 

📍 ข้อมูลร้าน A Hidden Lab

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/3ke86qpHdSfQjsRQ9
  • ที่อยู่ : พระราม 9 ซอย 43 แยก 9 แขวง สวนหลวง แขวงสวนหลวง กรุงเทพฯ
  • เปิดบริการ : 09.00 - 19.00 น. 
  • โทร : 08-3463-2469
  • ที่จอดรถ 🚘 : จอดริมถนน
  • เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/AHiddenLabTH/

 

ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพประกอบ : เพจ โน่น นั่น นี่  IG : nonnunnee.ig

 

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย > TrueID Food Community <

ยอดนิยมในตอนนี้