อิ่มจุก บุฟเฟ่ต์ทุเรียน Quartier Durian Festival อิ่ม อร่อย ไม่อั้น แบบสุดคุ้ม ที่ ดิ เอ็มควอเทียร์

อิ่มจุก บุฟเฟ่ต์ทุเรียน Quartier Durian Festival อิ่ม อร่อย ไม่อั้น แบบสุดคุ้ม ที่ ดิ เอ็มควอเทียร์
เอิงเอย
5 กันยายน 2562 ( 16:00 )
2.7K
23

     บุฟเฟ่ต์ทุเรียน ส่งท้ายฤดูกาลแห่งผลไม้อย่างยิ่งใหญ่งานสุดท้ายแล้วค่ะที่ Quartier Durian Festival ดิ เอ็มควอเทียร์ วันที่ 5-10 ก.ย. นี้ บอกเลยงานนี้ใครพลาดไปคือต้องรอยาวไปถึงปีหน้าเลยทีเดียว เราอยากจะบอกว่า ถ้าคุณเป็นทุเรียนเลิฟเวอร์เนี่ย พลาดงานนี้ไปไม่ได้เลยจ้า

 

 

บุฟเฟ่ต์ทุเรียน เนื้อแน่นๆ คัดเน้นๆ 

 

     

     ไฮไลท์ คือ ทุเรียนหมอนทอง ระดับพรีเมียม และมังคุดนครศรีธรรมราช รวมถึง ผลไม้ขึ้นชื่อจากภาคใต้ อาทิ เงาะโรงเรียน, ลองกอง, สละพันธุ์สุมาลี, สับปะรดศรีราชา, ลองกอง,มะม่วงน้ำดอกไม้ ยกขบวนกันมาครบ จบในที่เดียวเลย!

 

 

      มาค่ะ เรามาเริ่มกันที่คิงแห่งผลไม้กันก่อน บอกเลยว่าทุเรียนที่นี่ดีต่อใจมาก! พลูเต็มๆ ทั้งเนื้อแน่นๆ เน้นๆ เม็ดเล็ก หอมฟิน ปลอกกันสดๆ ในงานเลยทีเดียว เป็นทุเรียนที่คัดคุณภาพมาแล้วไม่ผิดหวังจริงๆ ค่ะ ไม่ว่าคุณจะชอบแบบนุ่มหรือกรอบ ที่นี่ก็มีให้คุณได้เลือกสรรทั้งสองแบบ สามารถเลือกได้ตามใจชอบว่าจะอยากได้สุกขนาดไหน มีพร้อมเสิร์ฟหมด!

 

   

     ดับร้อนกันหน่อยด้วยเหล่ามังคุด เงาะโรงเรียน ลองกอง สละพันธุ์สุมาลี สับปะรดตราดสีทอง แตงโมกินรี มะม่วงน้ำดอกไม้ และอื่นๆ อีกเพียบ บอกได้คำเดียวว่าชื่นใจจริงๆ คนรักผลไม้งานนี้ต้องไม่พลาดเด็ดขาดนะคะ

 

     

     ยังไม่หมดเท่านี้! ไปต่อค่ะ เราจะกินให้สุดกับงานนี้ เพราะยังมีขนมหวานอย่าง ข้าวเหนียวมูลที่แสนจะหอมหวาน วางเคียงคู่กับมะม่วงสุกฉ่ำๆ น้ำเฉาก๊วย และไอศกรีมสมุทรสาครหลากหลายรสชาติแบบไทยๆ รวมกว่า 20 รายการ มาพร้อมเสิร์ฟให้ อิ่ม อร่อย ไม่อั้นกันอีกด้วย

 

   

     ราคาบุฟเฟ่ต์เพียง ท่านละ 559 บาทค่ะ พร้อมมอบสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกผู้ถือบัตร M Card รับส่วนลดเหลือเพียง 499 บาท  และ SCB M Prepaid รับส่วนลดเหลือเพียง 399 บาท

     บุฟเฟ่ต์แบ่งเป็น 7 รอบ/วัน สามารถอร่อยได้รอบละ 1 ชั่วโมงเต็ม (รอบแรกเริ่มเวลา 10.30–11.30 น./ 12.00–13.00 น./ 13.30–14.30 น./ 15.00–16.00 น./ 16.30–17.30 น./ 18.00–19.00 น. และรอบสุดท้ายเวลา 19.30–20.30 น.)

     อีกโซนที่พลาดไม่ได้เลยก็คือ ตลาดที่ยกของดีจากภาคใต้ ผลไม้สดส่งตรงขึ้นมาถึงกรุงเทพฯจากสวนที่ดีที่สุด ทั้งผลไม้สด และผลไม้แปรรูปพร้อมทาน อย่าง เนรัญชลามะม่วงกวน ร้านวรพรผลไม้แปรรูป ทุเรียนกวน เค้กทุเรียน

 

   

     อย่าลืมนะ! เหล่าทุเรียนเลิฟเวอร์ทั้งหลาย รีบคอลหาเพื่อนๆ แล้วรวมแกงค์กันไปจอยกันได้เลยตั้งแต่วันที่ 5-10 ก.ย.นี้ ที่ ดิ เอ็มควอเทียร์ งานดีๆ แบบนี้ถ้าพลาดรอบนี้ไปต้องรอกันยาวๆ ถึงปีหน้าเลยน้า..

 

===============

 

ยอดนิยมในตอนนี้