Cintage Cafe คาเฟ่สีชมพู สไตล์เกาหลี ชวนแก๊งค์เพื่อนมาชิคกัน ใจกลางสยามสแควร์

Cintage Cafe คาเฟ่สีชมพู สไตล์เกาหลี ชวนแก๊งค์เพื่อนมาชิคกัน ใจกลางสยามสแควร์
Filmthii
17 พฤศจิกายน 2560 ( 02:49 )
24.6K

เอาใจสาวกคนชอบสีชมพู หรือคาเฟ่สีพาสเทล ต้องมาลอง ที่นี่ Cintage Cafe คาเฟ่สีชมพู สไตล์เกาหลี ว่าแต่จะมีเมนูหวานๆ และขนมเค้กอะไรกันบ้าง ตามเราไปดูกันเลยครับ

 

 

Cintage Cafe ตั้งอยู่บนชั้น 3 ของร้านเสื้อผ้า cintage school ใจกลางย่านสยาม ซอย 10 ทุกคนสามารถนั่งรถไฟฟ้า BTS มาลงที่สถานีสยามได้เลย สะดวกมากๆ เนอะ

เมื่อมาถึงบริเวณด้านหน้าร้าน จะพบป้านร้านใหญ่โตก่อนเลย บริเวณชั้นแรก และชั้นสอง จะจำหน่ายเสื้อผ้าแนวแฟชั่นเกาหลี ทั้งผู้หญิง และผู้ชาย อีกทั้งยังมีบริการทำเล็บมืออีกด้วย

 

 

สามารถอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ : Fashion Review : เอาใจสายหวาน พาไปช้อปเสื้อผ้าสไตล์เกาหลี ที่ Cintage School สยามสแควร์ ซอย 10

 

มาดูไฮไลท์ที่เรารอคอยกันดีกว่าครับ ทาด้าาาาาาา ! Cintage Cafe ของเรานี่เอง เมื่อขึ้นมาจะพบที่นั่งอยู่จำนวนไม่มาก และตัวร้านตกแต่งฝาผนังสีชมพู พาสเทลมากๆ เลยครับ พร้อมทั้งดีเทล ของเล่นบนโต๊ะทุกโต๊ะ เพ่อให้ทุกคนได้ถ่ายรูป เก๋ๆ อวดเพื่อนในโซเชียล

 

 

มาสั่งเครื่องดื่มกันก่อนละกันครับ เครื่องดื่มที่นี้ มีให้เลือกหลากหลายเมนู อาทิ เครื่องดื่มสายเข้มประเภทกาแฟต่างๆ, เครื่องดื่มสีพาสเทล ประเภทนม และเครื่องดื่มซาบซ่าอย่างประเภทโซดา เป็นต้น

 

 

ครั้งนี้เราได้สั่ง Oreo Mintchip โอริโอ้ปั่นผสมกับน้ำเชื่อมเปปเปอร์มิ้นท์ หน้าตาจะออกมาเป็นสีฟ้า ซึ่งแน่นอนว่า เมื่อถูกนำมาเสิร์ฟปุ๊ป เราก็เริ่มถ่ายรูปลงเฟซบุ๊กปั๊ป ฮ่าๆๆ

 

 

เมนูต่อมา คือ Pink Milk ขอบอกเลยว่า สีสันหน้าตาของเมนูนี้ น่ารักมาก มาในรูปแบบสีชมพูอ่อนๆ รสชาติก็จะหวานๆ หอมๆ สไตล์คาเฟ่สำหรับสาวๆ

 

 

และอีกเครื่องดื่มนึง ที่เพิ่งเปิดตัวมาได้ไม่นาน Bubbergum Italtan Soda ซึ่งส่วนตัวเราแล้ว เราชอบเมนูนี้มาก เลิฟเลยก็ว่าได้ เพราะมันมีความหอมจากน้ำเชื่อม Bubbergum แถมรู้สึกไม่เลี่ยนคออีกด้วยครับ

 

 

ใครบอกว่าเราจะจบกันแค่นี้ล่ะ ฮุฮุ เราได้สั่งเค้กมาลองกันอีก 2 เมนูด้วย ซึ่งก็จะมี เค้กหน้าเจ้ามินเนี่ยน และเค้กน้องบาร์บ้าปาป้า หน้าตาน่ารัก จนไม่กล้ากินเลยล่ะครับ

 

 

ตัวเนื้อเค้กด้านในของทั้ง 2 เมนูนี้ คือช็อกโกแลตเข้มข้น เนื้อบางเบา แอบคล้ายสปันจ์เค้กเบาๆ ราคาก็ไม่แรงด้วย

 

 

กินกันอิ่มท้องแล้ว ก็มานั่งถ่ายรูป ทีมุมจุดขายของคาเฟ่กันดีกว่าครับ มันก็จะเป็นแนวสระว่ายน้ำลูกบอลเก๋ๆ ชิคๆ มีตุ๊กตานกฟลามิงโก สีชมพูไซส์ยักษ์ตั้งอยู่ด้วย รับประกันเลยว่า สาวๆ ต้องชอบอย่างแน่นอน

 

 

เป็นไงกันบ้างครับ ? อยากมากันเลยล่ะซิ ! เอาเป็นว่า อย่ามัวคิดกันนานนะ เราขอยืนยันว่าคุ้มค่า แน่นอน ! ได้ทั้งรูปถ่ายสวยๆ ชิคๆ และลิ้มลองเค้ก เครื่องดื่มอีกด้วย

 

 

เปิดบริการ 12.00 – 21.00 น. (ทุกวัน)
โทร ไม่ระบุ
เว็บไซต์ https://www.facebook.com/cintageshop/

 

 

 

 

 

ร้านอาหารอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Coral Vine Bar & Restaurant ร้านอาหารริมทะเล หัวหิน

 

HALO Koffee ร้านกาแฟ ย่านสุทธิสาร มินิมอลสไตล์ญี่ปุ่น

 

 

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 

Facebook Twitter

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application Add friend ที่ ID : @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ