Lofi Coffee Camp คาเฟ่บางแสน ฟีลแคมป์ปิ้ง สายเขียว สายป่าต้องมาละนะ ☕🌲

Lofi Coffee Camp คาเฟ่บางแสน ฟีลแคมป์ปิ้ง สายเขียว สายป่าต้องมาละนะ ☕🌲
MEEKAO
7 พฤศจิกายน 2563 ( 10:00 )
4.2K

     ไปบางแสนใครว่าต้องไปทะเล วันนี้เราขอพาสายทุกคน มาเช็คอินกันที่ Lofi Coffee Camp (โล-ไฟ คอฟฟี่ เเคมป์) คาเฟ่บางแสน ร้านกาแฟสไตล์แคมป์ปิ้ง ที่เเรกในบางเเสน ถึงตัวร้านจะอยู่ไม่ไกลจากชายหาด แต่บอกเลยว่ามาเหยียบที่นี่คุณอาจจะลืมปเลยว่ากำลังอยู่ในเมืองชายทะเล เพราะบรรยากาศร้านคือเข้าป่าสุด เอาล่ะไปดูกันเลยดีกว่าค่ะว่าที่นี่มีอะไรน่าสนใจบ้าง (ปิดบริการแล้ว)

 

 

 

คาเฟ่บางแสน สไตล์แคมป์ปิ้ง Lofi Coffee Camp

 

 

     บอกเลยว่าตอนนี้ ร้านกาแฟ คาเฟ่ฟีลแคมป์ปิ้งกำลังมาแรงสุดๆ และอย่างที่บอกว่าร้านนี้เป็นคาเฟ่ที่เเรกในบางเเสน ชลบุรี ที่เป็นร้านกาแฟสไตล์ Camping ตัวร้านจะเป็น Outdoor ทั้งหมด อยู่ใต้ต้นไม้ใหญ่ บรรยากาศเขียวๆ สุดชิล มีการวางเต็นท์ และโต๊ะที่นั่งเป็นจุดๆ บอกเลยว่านั่งตรงไหนก็ถ่ายรูปสวย ดูผ่านๆ นึกว่าอยู่ในป่าจ้าา

 

 

     ในส่วนของเครื่องดื่มของที่นี่จะเป็นกาเเฟแบบ Hand Brewing ทางร้านใช้เครื่องกาแฟเเบบ Manual อาศัยเเรงคนเป็นหลัก หรือที่บางคนเข้าใจว่าเป็นการทำกาแฟแบบ Slow Bar ตัวกาแฟจะไม่เข้มมาก หอมนุ่มๆ ซึ่งกว่าจะออกมาแต่ละแก้วคือต้องใช้ความพิถีพิถัน กาแฟทุกแก้วเลยต้องใช้เวลาสักเล้กน้อย ซึ่งราคากาแฟของที่นี่ก็ไม่แพงเลย เริ่มต้นที่60 - 95 บาท เท่านั้นค่ะ

 

 

     นอกจากมีเครื่องดื่มให้จิบชิลๆ คลายร้อนแล้ว ที่ร้านเค้าก็มีเมนูขนมให้ได้ทานเล่นด้วย มีคุกกี้โฮมเมดที่หลายๆ คนชิมแล้วบอกต่อว่าอร่อยมาก นอกจากนี้ยังมีมุมถ่ายรูปให้โพสต์ท่าเล่นเพลินๆ บวกกับบรรยากาศร่มรื่นเหมือนกำลังมาเข้าแคมป์จริงๆ เป็นอีกร้านที่สามารถพาเราหลบความวุ่นวาย มาใช้ชีวิตชิลๆ ได้แบบเนียนๆ เลยจ้า

 

 

     สำหรับใครที่เป็นสาย Cafe Hopping บอกเลยว่าร้านนี้ต้องเป็นอีกหนึ่งร้านที่มาแล้วไม่ผิดหวัง เปลี่ยนฟีลจากการเที่ยวคาเฟ่สไตล์มินิมอล สวยๆ ในห้องแอร์ มาสูดอากาศธรรมชาติ นั่งจอบกาแฟมองต้นไม้สีเขียวๆ ถ่ายรูปเล่นในมุมมองที่แปลกตาออกไป และที่ร้านยังมีพื้นที่สำหรับ ใครที่มีโต๊ะ-เก้าอี้แคมปิ้งสามารถนำมาเองได้เลยด้วย แถมร้านยังอยู่ใกล้หาดบางแสน เรียกได้ว่าจิบกาแฟเสร็จ ไปทะเลต่อได้เลยจ้าา มาที่เดียวได้ทั้งเที่ยว 2 แบบ โอ้ยย มันคุ้มซะยิ่งกว่าคุ้มมม

 

 

🌲 Lofi Coffee Camp

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/CNhS6jT4Wun7Ccc97
  • ที่อยู่ : บางแสน สาย 2 ซอย 18 ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง ชลบุรี ชลบุรี
  • ร้านเปิดบริการ : 09.00 - 16.00 น.
  • โทร : 08-7507-1069
  • ที่จอดรถ : มี
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/lofi.coffeecamp/

 

🙏 ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพจาก เพจกินที่ไหน

 

-------------------------------

 

รวมร้านอร่อยทั่วประเทศ อัพเดทคาเฟ่เปิดใหม่ และสูตรอาหารจานเด็ด

บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

🙏 ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพจาก เพจกินที่ไหน

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ