สายเฮลท์ตี้ ต้องมา ! 5 เมนู อร่อย สุขภาพดี ที่ True Coffee สาขาสนามลู่ปั่นจักรยานเจริญสุขมงคลจิต

สายเฮลท์ตี้ ต้องมา ! 5 เมนู อร่อย สุขภาพดี ที่ True Coffee สาขาสนามลู่ปั่นจักรยานเจริญสุขมงคลจิต
เอิงเอย
3 พฤษภาคม 2561 ( 08:40 )
3K

       เปิดเอาใจสายเฮลท์ตี้ และนักปั่น แล้วกับ True Coffee สาขา สนามลู่ปั่นจักรยานเจริญสุขมงคลจิต กับอาหารและเครื่องดื่ม ที่คัดสรรพิเศษเพื่อสุขภาพสัมผัสประสบการณ์ที่ครบทุกความต้องการของนักปั่นได้แล้วค่ะ มาอร่อยกันได้ทุกวันจันทร์-พุธ และ เสาร์-อาทิตย์ เวลา 06.00-20.00 น. [ปิดทุกวันพฤหัส-ศุกร์ และวันหยุดของสนาม]


      เมนูอาหารสุขภาพ น่าอร่อยต่างๆ ที่ต้องไปลอง คืนความสดชื่นให้ร่างกายหลังเสียเหงื่อมากด้วย น้ำผลไม้สกัดเย็น หรือ Cold Pressed Juice ที่ใช้แรงบีบอัดเป็นกระบวนการหลักในการสกัดน้ำโดยไม่ให้มีความร้อนเกิดขึ้น เพื่อให้คุณค่าของผักผลไม้ไม่ถูกความร้อนและไม่ถูกทำลาย ให้ร่างกายได้รับวิตามินจากผักผลไม้สดได้เต็มๆ

 

       Cleanse Detox (แอปเปิลเขียว, เซลารี่,แตงกวาญี่ปุ่น,สับปะรด,ผงสาหร่ายสไปรูลิน่า,มะนาว) เหมาะสำหรับผู้ที่ลดน้ำหนัก มีน้ำตาลน้อย รสชาติอร่อย ดื่มง่าย ลดความอยากอาหาร ล้างสารพิษที่ตกค้าง ช่วยขับลมในลำไส้ บำรุงตับกระตุ้นการทำงานของตับในการผลิตน้ำดี ดีต่อระบบย่อยอาหาร

 

       Fulfill Nourishing (บีทรูท,แครอท,ขิงแก่,สับปะรด,ส้ม,มะนาว) บีทรูทมีสารที่ป้องกันความเสื่อมของเซลล์ต่างๆ ที่มีชื่อว่าสารต่อต้านอนุมูลอิสระ หากดื่มน้ำบีทรูทเป็นประจำช่วยเสริมสร้างความแข็งแรง ลดอาหารล้าหลังออกกำลังกาย ทำให้เจริญอาหารได้สำหรับผู้ที่เบื่ออาหาร มีสารทานิน ที่ยับยั้งสารก่อะเร็งในร่างกายลดการเจริญเติบโตของเนื้องอก บำรุงเลือด ลดความดันในเลือด หากดื่มก่อนนอนช่วยให้ขับสารพิษในร่างกายหรือหากมีเสมหะ ไอ เจ็บคอ ช่วยให้ขับเสมหะช่วยอาการไอ

 

       อยากทางอะไรหนักๆ จัดเต็มได้กับเมนู ข้าวหมูย่างจิ้มแจ่ว สูตรพิเศษที่มีโปรตีนสูงถึง 35 กรัม ประกอบด้วย ข้าวไรซ์เบอร์รี่ จับคู่กับเนื้อหมูนุ่มมีกลิ่นหอมเครื่องเทศ เสริฟ์คู่กับน้ำจิ้มแจ่ว รสแซ่บ      ข้าวปลากระพงซอสกระเพรา เนื้อปลากระพงเนื้อหนานุ่มย่างหอมๆ ราดด้วยกับซอสกระเพราเผ็ดหอมกำลังดี      สปาเกตตี้เส้นบุก แซลมอนไวท์ซอส คัดแซลมอนคุณภาพเนื้อหนาหนุ่ม เสริฟ์คู่กับสปาเกตตี้เส้นบุกเพื่อสุขภาพให้คุณอยู่ท้องได้อย่างมีคุณค่า       บอกเลยว่า 5 เมนูนี้ คัดสรรมาแล้วเป็นอย่างดีทั้งแคลเลอรี่ และรสชาติ สายเฮลท์ตี้ยังไงก็ห้ามพลาดไปแวะเช็คอิน หาของอร่อยๆ กินกันได้ที่ True Coffee สาขาสนามลู่ปั่นจักรยานเจริญสุขมงคลจิต นะคะ

 

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

Facebook
Add friend ที่ ID : @TrueID

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ