NANA Coffee Roasters Ari คาเฟ่ ร้านกาแฟเปิดใหม่ อารีย์ การันตีความฟิน

NANA Coffee Roasters Ari คาเฟ่ ร้านกาแฟเปิดใหม่ อารีย์ การันตีความฟิน
MEEKAO
26 พฤศจิกายน 2563 ( 12:00 )
27.7K

     ย่าน อารีย์ มีของดีอีกแล้วจ้าาา วันนี้เราจะพาทุกคนมาชิลที่ คาเฟ่เปิดใหม่อารีย์ 2021 ร้านกาแฟกรุงเทพ สุดปัง NANA Coffee Roasters Ari ร้านกาแฟแนว Specialty Coffee ที่เปิดสาขาที่ไหนก็แน่น เปิดตรงไหนก็คนเยอะร้านแตก สำหรับสาขาใหม่เค้ามาปักหลักตั้งร้านอยู่ที่ อารีย์ ซอย 4 ฝั่งใต้ ร้านใหญ่โอ่โถง ตัวร้านมี 2 ชั้น Hopping กันได้ตั้งแต่เช้ายันเย็นไปเลย แอบกระซิบว่าตอนนี้เค้ามีกำหนดเปิดร้าน Soft Openning ในวันที่ 26 พฤศจิกายน 2563 และจะ Grand Opening ในวันที่ 5 ธันวาคม นี้จ้าา

 

 

 

NANA Coffee Roasters Ari คาเฟ่เปิดใหม่ อารีย์

 

 

     ในส่วนของการเดินทางมาที่ร้าน NANA Coffee Roasters Ari ก็สะดวกสบาย ใครมารถยนต์ส่วนตัวก็ไม่ต้องกังวลเรื่องที่จอดรถ เพราะที่ร้านเค้ามีพื้นที่จอดรถ ที่สามารถจอดได้ประมาณ 10 กว่าคัน หรือใครสะดวกมาทาง BTS ก็ลงได้เลยที่สถานีอารีย์ ทางออก 3 แล้วต่อพี่วินมานิดเดียวก็ถึงแล้วค่า

 

 

     บรรยากาศด้านในร้านของสาขานี้ จะมีฟีลซอฟท์ๆ มีกลิ่นอายความเป็นคาเฟ่ญี่ปุ่นด้วย เน้นการใช้แสงธรรมชาติ เฟอร์นิเจอร์เป็นไม้สีอ่อน บวกกับสีขาวของหินอ่อน ทำให้บรรยากาศมีความ Cozy อบอุ่น สบายใจ ด้านนอกมีความเขียวของต้นไม้ ตัดกับตัวร้านสีน้ำตาลทอง บอกเลยว่าสวยมาก และมุมถ่ายรูปของที่ร้านก็เยอะเหมือนสาขาพี่ๆ เรียกได้ว่ามาที่นี่จะได้ดื่มกาแฟดีๆ และมีรูปสวยๆ กลับไปแน่นอน

 

 

 

     ในส่วนของเมนูของที่ร้าน ด้วยคอนเซ็ปต์ความเป็นร้านกาแฟ Specialty Coffee ที่นี่มีเมล็ดกาแฟคุณภาพดีจากทั่วโลกให้คอกาแฟได้สั่งมาลิ้มลอง มีให้เลือกทั้งแบบ Slow Bar และ Speed Bar ในส่วนของเมนู Signatures ที่มีเฉพาะสาขาอารีย์ ก็คือเมนู Ari Soi 4 เป็นกาแฟเอสเพรสโซ่ผสมกับน้ำมะพร้าว ท็อปด้วยครีมฟองด้านบน หอมกาแฟและกลิ่นน้ำมะพร้าว รสชาติหวานอ่อนๆ ละมุนละไม ใครไม่ทานกาแฟก็สามารถทานได้แบบสบายๆ แน่นอน เป็นหนึ่งในเมนูที่ต้องห้ามพลาดถ้ามาสาขานี้เลยค่ะ และอีกหนึ่งเมนูเด็ดคนดีคนเดิมอย่าง Dirty ก็ยังคงมาตรฐานรสชาติดีไม่มีเปลี่ยนแปลง ในสวนของเบเกอรี่ก็มีให้เลือกทานหลากชนิดเหมือนทุกๆ สาขา บอกเลยว่าของเค้าดีจริงๆ

 

 

     สำหรับใครที่เป็นคอกาแฟ หรือเป็นสาย Cafe Hopping เราบอกเลยว่าต้องห้ามพลาดร้านนี้ เพราะเค้ามีดีทั้งเมนูเครื่องดื่ม เบเกอรี่ และยังมีมุมดีๆ ให้ถ่ายรูปสวยๆ กลับไปอีกเยอะมาก แถมพนักงานก็บริการทุกระดับประทับใจ วันหยุดนี้ลองมาเช็คอินที่นี่ รับรองว่าจะได้ความรู้สึกดีๆ กลับไปแบบเต็มกระเป๋าแน่นอนค่ะ

 

 

NANA Coffee Roasters Ari

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/uEoBU9bP2Vcgtuds9
  • ที่อยู่ : ซอย อารีย์ 4 ฝั่งใต้ แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ
  • ร้านเปิดบริการ : 07.00 - 18.00 น. (เสาร์-อาทิตย์ และนักขัตฤกษ์ เปิด 08.00 น.)
  • โทร : ไม่ระบุ
  • ที่จอดรถ : มี
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/nanacoffeeroastersari

 

 

-------------------------------

 

รวมร้านอร่อยทั่วประเทศ อัพเดทคาเฟ่เปิดใหม่ และสูตรอาหารจานเด็ด

บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ