ร้านโกเหลียง ก๋วยเตี๋ยวซีฟู้ด ต้มยำ เย็นตาโฟทะเล เต็มปากเต็มคำ ร้านอร่อย จันทบุรี ในบรรยากาศวินเทจ

ร้านโกเหลียง ก๋วยเตี๋ยวซีฟู้ด ต้มยำ เย็นตาโฟทะเล เต็มปากเต็มคำ ร้านอร่อย จันทบุรี ในบรรยากาศวินเทจ
เอิงเอย
10 สิงหาคม 2561 ( 14:00 )
25.2K

      ใครที่มาเที่ยวถึงจันทบุรีต้องไม่พลาดที่ตะแวะมาชิม ก๋วยเตี๋ยวซีฟู้ด รสเด็ดที่นี่ค่ะ ร้านโกเหลียง ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ เย็นตาโฟทะเล ร้านอร่อย จันทบุรี การันตีโดยชาวบ้าน และนักท่องเที่ยวว่าเป็นร้านที่ต้องห้ามพลาด เราเลยต้องตามมาเพื่อพิสูจน์ว่า จะอร่อยเด็ดขนาดไหนค่ะ

 

 

      ร้านโกเหลียง ตั้งอยู่ที่ปากซอยท่าหลวง อยู่ใกล้กับชุมชนริมน้ำจันทบูร ซึ่งเป็นชุมชนเก่าของจังหวัดจันทบุรีที่มีมาตั้งแต่สมัยสมเด็จกระนารายณ์มหาราชค่ะ และปัจจุบันชุมชนนี้ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ไว้ด้วยสถาปัตยกรรมแบบเก่าแก่ และเป็นอีกที่ที่นักท่องเที่ยวแวะมาเยี่ยมเยียนไม่ขาดสาย ทำให้เหมือนเป็นสูตรว่าถ้ามาเที่ยวชุมชนจันทบูรต้องแวะมาอร่อยกันก่อนที่ร้านโกเหลียงเสมอค่ะ

 

      ร้านโกเหลียงนี้มีเอกลักษณ์ด้วยบรรยากาศแบบคลาสสิค และวินเทจมากๆ ด้วยการตั้งร้านอยู่ในบ้านไม้เก่าที่มีอายุกว่าร้อยปี ทำให้ได้บรรยากาศสมัยเก่าก่อนค่ะ

      รวมไปถึงเมนูที่หลากหลาย แม้แต่ละจานชื่อเมนูอาจจะฟังดูธรรมดามากๆ แต่เต็มได้ด้วยความสดจากอาหารทะเลเต็มปากเต็มคำค่ะ ทั้ง เย็นตาโฟ หรือ ต้มยำ จะมีกั้งนึ่งตัวโตๆ และกุ้งให้เต็มชามทีเดียว

      นอกจากนี้ยังมีเมนูของทานเล่นที่พลาดไม่ได้ก็คือ กุ้งกรอบ เป็นกุ้งตัวกำลังดีทอดใส่จานเสิร์ฟมา ให้ได้เคี้ยวมันๆ กัน หรือใส่ลงในชามก๋วยเตี๋ยวทานคู่กันก็อร่อยไปอีกแบบค่ะ

 

 

** ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟกั้ง **

** ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ **

 

 

  • ที่อยู่ : ซอยท่าหลวง (ปากซอย) อ.เมืองจันทบุรี จ.จันทบุรี
  • ร้านเปิดบริการ : 09.00-15.30 น.

 

 

ที่เที่ยวจันทบุรี ที่น่าสนใจอื่นๆ

10 ที่เที่ยว จันทบุรี เที่ยวเมืองรอง
มาจันท์ทั้งที เที่ยวไหนดีนะ !

12 ที่พักโฮมสเตย์ จันทบุรี กินปู ดูดาว
ซีฟู้ด ไม่อั้น ราคาพันต้นๆ ใกล้กรุงเทพ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ