April Flavors Cafe คาเฟ่ สามพราน นครปฐม จุดเช็คอินของสายมินิมอล !

April Flavors Cafe คาเฟ่ สามพราน นครปฐม จุดเช็คอินของสายมินิมอล !
MEEKAO
1 กรกฎาคม 2563 ( 17:30 )
27K
1

     ถ้าพูดถึง คาเฟ่นครปฐม ร้านกาแฟใกล้กรุงเทพ หลายๆ คนคงคิดถึงแต่ภาพ คาเฟ่ในสวน หรือ คาเฟ่ริมน้ำ แต่วันนี้เราจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับร้าน April Flavors Cafe คาเฟ่ สามพราน นครปฐม คาเฟ่ถ่ายรูปสวย ร้านสีขาว สไตล์มินิมอล ที่มีกลิ่นอายของความเกาหลีอยู่เต็มทุกอณู ที่บอกเลยว่าใครเป็นสายเกาต้องเลิฟ!!

 

 

 

April Flavors Cafe คาเฟ่ถ่ายรูปสวย นครปฐม

 

 

     วันหยุดนี้ใครมาเที่ยวแถว นครปฐม สามพราน เราขอแนะนำให้มาเช็คอินกันที่ร้าน April Flavors Cafe เลยค่า ตัวร้านก็หาไม่ยาก อยู่ที่หลังวัดสว่างอารมณ์ สามพรายนี่เองค่ะ สามาถขับรถตาม Map มาได้เลย ขับเข้ามาไม่นาน ก็จะเจอกับร้านกาแฟสีขาวโดดเด่น รับรองว่าไม่หลง พิกัดตรงไม่พาลงคลองแน่นอน

 

 

     บรรยากาศภายในร้านคือดีย์มาก ตัวร้านมีหลายโซนให้เลือกชิล ไม่ว่าจะเป็นโซน Indoor ห้องแอร์เย็นฉ่ำ หลังคาสูง ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ ตัดกับผ้าม่านโปร่งสีขาว หน้าต่างใหญ่และเยอะ เน้นการใช้แสงจากธรรมชาติ บอกเลยว่าถ่ายรูปออกมาแล้วคือนึกว่าอยู่คาเฟ่เกาหลีเลยจ้า ด้านนอกจะพบกับมุมถ่ายรูปที่ต้องห้ามพลาด คือ โซนต้นส้มนั่นเองค่ะ บอกเลยว่ามุมนี้โซคิ้วท์ ถ่ายรูปแล้วดูเกาสุดๆ ไปเลยจ้า และโซนสุดท้าย สำหรับใครที่อยากพายเรือ เค้าก็มีเรือให้พาย แล้วไปโพสต์ท่าถ่ายรูปเล่น ชมสวนกล้วย และสวนฝรั่ง บอกเลยว่ามาร้านเดียวได้ครบทุกฟีลจริงๆ

 

 

 

     สำหรับเมนูเครื่องดื่มของทางร้าน บอกเลยว่าเด็ดทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็น เครื่องดื่ม เบเกอรี่ รวมไปถึงใครที่อยากไปฝากท้องมื้อกลางวัน ที่ร้านเค้าก็มีอาหารจานเดียวไว้บริการนะจ๊ะ ไม่ว่าจะเป็น ข้าวผัด ราดหน้าทะเล ข้าวคอหมูย่างน้ำจิ้มแจ่ว คือดีย์ น่ากินทุกเมนูเลยพี่จ๋า

 

 

     ในส่วนของเครื่องดื่ม เมนูที่ต้องห้ามพลาดเลยคือ ชาเขียวมัทฉะ เพราะที่ร้านเค้าใช้มัทฉะแท้นะจ๊ะ ไม่มะลิ แน่นอน ส่วนเมนูกาแฟ ที่ใครมาร้านก็ต้องสั่งมาลิ้มลอง คือ เมนู Caramel Macchiato และ Matches Espresso การผสมผสานกันของกาแฟหอมๆ และชาเขียวมัทฉะ คือดี คือต้องโดนจริงๆ บอกเลย

 

 

     ทานคาวต้องทานหวาน ! มาปิดท้ายความฟินกันที่เมนูของหวาน ที่ร้านมีเมนูเบอเกอรี่ให้เลือกทานเยอะมากกกก แบบเลือกไม่ถูก อยากกินไปซะทุกอย่างทั้งครัวซองค์ เค้ก ฮันนี่โทสต์ ซึ่งขนมตัวเด็ด Signature ประจำร้านคือ Strawberry Cheesecake ค่ะ น้องมีความนัว เปรี้ยวตัดหวาน อร่อยลงตัวสุดๆ ใครได้ไปขอบอกว่าต้องสั่ง!

 

 

ร้านกาแฟสวย สไตล์มินิมอล นครปฐม 

 

 

     เอาล่ะค่ะ พูดมาขนาดนี้ สำหรับใครที่กำลังมองหา คาเฟ่เปิดใหม่ คาเฟ่ถ่ายรูปสวย นครปฐม ที่ไม่ซ้ำใคร เราขอแนะนำให้มาปักหมุดเช็คอินกันที่ร้าน April Flavors Cafe เลยจ้าา บอกเลยว่าไม่ผิดหวัง ได้ฟินกับอาหาร เครื่องดื่ม และเบเกอรี่อร่อยๆ และได้รูปสวยๆ กลับบ้านไปลงไอจี อวดเพื่อนๆ ได้แน่นอน

 

 

🏡 April Flavors Cafe

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/fEKmHzXqyigbEm5N6
  • ที่อยู่ : ถ.คลองใหม่ อ.สามพราน จ.นครปฐม (หลังวัดสว่างอารมณ์)
  • ร้านเปิดบริการ : 09.00 - 18.00 น. (ปิดวันจันทร์)
  • โทร : 09-0268-3999
  • ที่จอดรถ : มี
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/April-Flavors-cafe

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ