รีวิว ร้าน Puff Stick คุณต๋อย สาขาตลาดรวมทรัพย์ พัฟสูตรเด็ด อร่อยเต็มคำ

รีวิว ร้าน Puff Stick คุณต๋อย สาขาตลาดรวมทรัพย์ พัฟสูตรเด็ด อร่อยเต็มคำ
hamzberry
30 มิถุนายน 2563 ( 13:00 )
4.8K

     สำหรับใครที่ชื่นชอบทานพายหรือขนมสอดไส้แบบกะหรี่ปั๊ป ขอแนะนำร้านนี้เลย Puff Stick คุณต๋อย สาขาตลาดรวมทรัพย์ ร้านขนมพัฟ ที่ตั้งอยู่ภายในตลาดรวมทรัพย์ ย่านอโศก ซึ่งผู้เขียนใช้แอป True Money ในการค้นหาร้านค้าใกล้คุณ เสิร์ชเจอร้านนี้พอดีค่ะ ^^ โดยร้านจะตกแต่งมาในรูปแบบร้านเบเกอรี่ ซึ่งตัวพัฟในร้านนั้น ล้วนแต่เป็นของสดเสิร์ฟแบบร้อน ๆ ทุกชิ้น ซึ่ง ขนมพัฟ สติ๊ก มีหลากหลายรสชาติให้เลือกทานกัน ไม่ว่าจะเป็นไส้ไก่ผัดผงกะหรี่ ไส้ปูอัดอลาสก้า ไส้ไก่สไปซี่ ไปจนถึงไส้สัปปะรด ราคาเบา ๆ ทุกไส้ราคา 30 บาท

 

 

     จุดเริ่มต้นของร้าน Puff Stick คุณต๋อย ดั้งเดิมสมัยรุ่นคุณพ่อคุณแม่อยู่สระบุรี เปิดร้านขายกะหรี่ปั๊ปเป็นทุนเดิม ต่อมารุ่นคุณต๋อยอยากจะต่อยอดออกผลิตภัณฑ์ใหม่ จึงได้คิดทำขนมพัฟ สติ๊ก ในรูปแบบแท่ง ทานง่าย แต่ยังคงใช้เนื้อแป้งและสูตรดั้งเดิมแบบกะหรี่ปั๊ป ซึ่งในปัจจุบันขยายไปหลายสาขา 

     ร้าน Puff Stick คุณต๋อย เป็นร้านรูปแบบ Take home ซื้อกลับบ้าน ร้านโดดเด่นสะดุดตาด้วยตู้กระจกหน้าร้านที่โชว์ขนมพัฟ สติ๊ก วางเรียงรายตามรสชาติต่าง ๆ ขนมทำสดใหม่ ๆ วันต่อวัน เสิร์ฟร้อน ๆ กันให้เห็นเลยทีเดียว

 

 

     เมนูอย่างแรกที่ผู้เขียนได้สั่งมาคือ Puff Stick ไส้ไก่ผัดผงกะหรี่ (ราคา 30 บาท) โดยชิ้นของพัฟนั้น อยู่ในขนาดที่ใหญ่พอดีคำ ตัวแป้งด้านนอกมีลักษณะคล้ายกะหรี่ปั้ป ที่มีลักษณะเป็นแท่งยาว เมื่อกัดเข้าไปคำแรก เราจะได้สัมผัสความกรอบนอกนุ่มในของแป้ง แต่ที่เด็ดคือไส้ผัดผงกะหรี่ไก่ ด้านในเป็นไก่บดเนื้อแน่นมาก รสชาติเหมือนไส้ไก่ของกะหรี่ปั้ปที่หลายคนคุ้นเคย รสชาติกลมกล่อม คลุกเคล้าเครื่องเทศได้กลิ่นหอมของผงกะหรี่ อร่อยลงตัว คอนเฟิร์ม!

 

 

     อีกหนึ่งเมนูคือ Puff Stick ไส้ไก่หยองพริกเผา แป้งยังคงรสชาติเดิม กรอบนอกนุ่มใน ไส้ไก่หยองให้มาแบบจัดเต็มไม่กั๊ก คลุกเคล้าด้วยน้ำพริกเผาสูตรเข้มข้น รสชาติออกหวานเผ็ดปะแล่ม ๆ  กัด 1 คำแล้วจะหยุดทานไม่ได้ เผลอแปป ๆ หมดแท่งค่ะ

 

 

มาถึงขั้นตอนการใช้แอป True Money เพื่อค้นหาร้านใกล้คุณมีขั้นตอนง่าย ๆ ดังนี้

เปิดแอป True Money > กดเข้า ร้านค้าใกล้คุณ > เลื่อนลงมาล่างสุดกด ค้นหาร้านเด็ด รอบตัวคุณ > จะแสดงแผนที่ร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ True Point & Pay เลือกร้านอร่อยแล้วเดินไปที่ร้านตามแผนที่ปักหมุดได้เลย

 

 

ขั้นตอนการ สแกนจ่ายด้วย True Money ที่ร้านค้า True Point & Pay

เปิดแอป True Money > กดปุ่ม “สแกน” แถบสีส้มด้านบน > สแกนป้ายคิวอาร์โค้ด True Point & Pay > กรอดยอดเงินที่จ่าย > จ่ายสำเร็จ

 

 

สั่งและสแกนจ่ายที่ร้าน โปรโมชั่นสแกนแหลกแจกกระจาย รับเงินคืนทันที 10 บาท* ตั้งแต่ 1 พ.ค. - 30 มิ.ย.63

รายละเอียดคลิก https://tmn_webonly.app.link/e/O2OScan2020

ท้องอิ่ม เน็ตแรง รับเน็ตฟรีเมื่อจ่าย 200 บาทขึ้นไป เฉพาะจ่ายร้านค้าในย่านเด็ดร้านดัง ในร้านค้าใกล้คุณ (Shops near Me)​ เท่านั้น รับเน็ตฟรีสูงสุด 6 GB

เมื่อจ่ายด้วย ทรูมันนี่ วอลเล็ท

(200 บาท ขึ้นไป / ออเดอร์)

• 4 ครั้ง เมื่อสแกนจ่าย/โอนจ่าย

• 2 ครั้ง เมื่อชำระผ่านระบบชำระเงินใน ร้านค้าใกล้คุณ

 ตั้งแต่วันที่ 18 พฤษภาคม 2563 – 31 สิงหาคม 2563

รายละเอียดคลิก https://tmn_webonly.app.link/e/O2OFreeNet2020

ดาวน์โหลดแอป True Money https://tmn.app.link/O2OScan2020DL​​​​​​​

 

 

     สำหรับร้าน Puff Stick คุณต๋อย สาขาตลาดรวมทรัพย์ เป็นอีกหนึ่งร้านขนมทานเล่นที่อร่อย สดสะอาด ได้คุณภาพ มีหลากหลายไส้ให้ได้เลือกทาน เหมาะกับทานเล่นหลังมื้ออาหาร หรือจะรองท้องในช่วงเช้าทานกับกาแฟก็อร่อยเข้ากัน  แถมราคาถูก ทุกคนสามารถจับต้องได้ในราคา 30 บาทเท่านั้น อย่าลืมลองมาแวะทานกันดูนะคะ ^^

 

 

ร้าน Puff Stick คุณต๋อย สาขาตลาดรวมทรัพย์

พิกัด : ตลาดรวมทรัพย์ อโศก (เยื้องกับตึกแกรมมี่) นั่งรถไฟฟ้า MRT ลงสถานีเพชรบุรี ทางออก 2 เลี้ยวขวาเดินต่อ 500 เมตร เดินเข้าตลาดรวมทรัพย์อีก 100 เมตร

เวลา เปิด-ปิด : วันจันทร์ - ศุกร์ 07:00 - 17:00 น.

วันเสาร์ 09:00 - 17:00 น.

เบอร์โทร. 086-383-5953

Facebook : Puff Stick : Khun Toy

#Truemoney #TruePointandPay #รีวิว #อร่อยบอกต่อ #รีวิวคาเฟ่ #ใช้ได้ทุกเบอร์ทุกค่าย #TrueMoneyNewNormal #ใช้ชีวิตใหม่จ่ายแบบมีระยะห่าง

บทความและรูปภาพโดย JiJi

-------------------------------------------------------------------------

 

ขอบพระคุณบทความจากนักเขียนคุณ  ๋๋JiJi

สามารถอ่านบทความนี้ได้ที่ : https://cities.trueid.net/post/177682

และอ่านบทความทั้งหมดของคุณ  ๋๋JiJi ได้ที่ : https://creators.trueid.net/@8617