Oum's.great.crepe คาเฟ่เครป สามย่าน ร้านสวยสไตล์เกาหลี ที่สายคาเฟ่ต้องไปลอง

Oum's.great.crepe คาเฟ่เครป สามย่าน ร้านสวยสไตล์เกาหลี ที่สายคาเฟ่ต้องไปลอง
MEEKAO
5 กรกฎาคม 2564 ( 15:00 )
8.4K

     ร้านเครปอ่ะมีเยอะ แต่มาร้านนี้เถอะจะมีรัก ! บอกเลยว่า ร้านเครปอร่อยๆ สมัยนี้แอบหายากอยู่พอสมควร โดยเฉพาะร้านเครปที่มีมาตรฐานทั้งเรื่องรสชาติ ปริมาณ คุณภาพ และที่สำคัญในช่วงนี้คือเรื่องความสะอาด และวันนี้เราจะพาทุกคนมารู้จักกับ คาเฟ่เปิดใหม่ สามย่าน Oum's.great.crepe คาเฟ่เครป สไตล์ Homemade คาเฟ่ถ่ายรูปสวย ฟีลเกาหลีๆ เอาล่ะถ้าอยากรู้แล้วว่าร้านนี้มีอะไรที่ต้องห้ามพลาด ก็ตามเรามาดูกันเลยค่ะ

 

 

Oum's.great.crepe คาเฟ่ สามย่าน ร้านเครปอร่อย

 

 

     จากร้าน เครปพี่อุ้ม ร้านเครปเจ้าดังใกล้สำนักงานเขตพระนคร บางลำพู ตอนนี้เค้าก็ได้ขยับขยายมาเป็นร้านใหม่ไฉไลสุดๆ โดย ใช้ชื่อร้านว่า Oum's.great.crepe ตัวร้านตั้งอยู่ใน โครงการ Block28 ตลาดสามย่าน ที่นี่คือคาเฟ่เครป ที่ไม่ได้มีแค่เครปอย่างเดียว แต่เค้ายังมีเมนูเครื่องดื่มครบครัน และมีมุมให้ถ่ายรูปสวยๆ ได้ด้วย ซึ่งบอกเลยว่าถ้าเค้าไม่เด็ดจริงๆ คงทำไม่ได้ เพราะเค้าเปิดตัวร้านใหม่แบบไม่กลัวโควิด-19 กันเลยจ้า

 

 


     การตกแต่งร้าน จะเน้นไปที่ความมินิมอล เรียบๆ สไตล์คาเฟ่เกาหลี โทนสีร้านจะเป็นโทนสว่าง สีขาว-ครีม มีความโมเดิร์น ให้ความรู้สึกน่ารัก น่าถ่ายรูป และคาแรคเตอร์สำคัญคือ โลโก้บริเวณหน้าร้านรูปเด็กผู้ชายแบกเครป ที่โดดเด่นไม่แพ้เครปเลยก็ว่าได้ มุมหน้าร้านเป็นเหมือนแลนด์มาร์คที่ทุกคนต้องมาแวะถ่ายรูป ถึงแม้ร้านจะไม่ใหญ่มาก แต่รับรองว่าใครที่มาจะใจฟูกลับไปอย่างแน่นอนค่ะ

 

 

     เชื่อว่าใครหลายๆ คนคงเคยกิน และชื่นชอบขนมเครป หรือ เครปญี่ปุ่น ที่เราได้กินเมื่อยังเด็กๆ ซึ่งเดี๋ยวนี้ร้านเครปที่อร่อยๆก็เริ่มหายากพอสมควร แต่มาที่นี่รับรองจะต้องฟิน เพราะเค้าได้รวบรวมเมนูเครป เมนูคาวและหวาน แบบคลาสสิก หรือจะ Create เมนูแปลกใหม่ ตามใจเราก็ได้ แป้งเครปของที่นี่โดดเด่นด้วยความหอมและความกรอบ บวกกับไส้ที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร และให้เยอะจัดเต็ม สัมผัสได้ถึงความใส่ใจ ยิ่งกินก็ยิ่งเพลิน

 

 

     นอกจากนี้ที่ร้านยังมีเมนูเครื่องดื่ม ทั้งเมนูกาแฟ และ non-coffee ทานคู่เครปคือฟินเวอร์ อิ่มแบบไม่ง้อข้าวเลยจ้า เรียกได้ว่าที่นี่เป็นคาเฟ่เครปสไตล์โฮมเมด ที่จัดเต็มทั้งรสชาติ ปริมาณ คุณภาพ และความสะอาด ยิ่งในสถานการณ์ของโรคโควิด-19 แบบนี้ มาที่นี่รับรองว่าได้กินเครปอร่อยๆ และสบายใจแน่นอนค่ะ 😋🥙

 

 

     สำหรับการเดินทางมาที่ร้าน Oum's.great.crepe ก็เดินทางสะดวกสบายได้หลายช่องทาง ตัวร้านอยู่ในโครงการ block 28 ติดกับตลาดสามย่าน ใครเอารถส่วนตัวมาก็หาที่จอดได้สบายๆ (มีค่าบริการจอดรถ 2 ชั่วโทมง 20 บาท) เปิดขายจริง Grand Opening ในวันที่ 9 กรกฎาคม 2021 (ช่วงนี้ยัง Take away เท่านั้น) ใครที่ผ่านไปผ่านมาแถวสามย่าน แวะไปชิม ไปลอง สายกิน สายเที่ยว สายถ่ายรูปคาเฟ่ ไม่ควรพลาด และอย่าลืมดูแลตัวเอง ใส่หน้ากากอนามัยตลอด หมั่นล้างมือบ่อยๆ และเว้นระยะห่าง Social Distancing กันด้วยนะคะ

 

 

📍 ข้อมูลร้าน Oum's.great.crepe

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/XPjoEA2ywJEac8Ks6
  • ที่อยู่ : โครงการ Block 28 ตลาดสามย่าน ซอยจุฬาฯ 40 แขวง วังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
  • ร้านเปิดบริการ : 09.00 - 21.00 น. (Grand Opening 9 July 2021)
  • โทร : 06-1463-8000
  • ที่จอดรถ : มี (2 ชั่วโมง 20 บาท)
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/OumCrepe/

 

🙏 ขอบคุณรูปภาพ และข้อมูลจาก Facebook : ไปตามลม - Go with the wind

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย > TrueID Food Community <

ยอดนิยมในตอนนี้