คาเฟ่เขาใหญ่ ถ่ายรูปสวย บรรยากาศดี Where We Met วันหยุดนี้ มาเจอกัน!

คาเฟ่เขาใหญ่ ถ่ายรูปสวย บรรยากาศดี Where We Met วันหยุดนี้ มาเจอกัน!
MEEKAO
30 ธันวาคม 2562 ( 14:00 )
9.3K
1

     เขาใหญ่ จุดหมายปลายทาง ที่เที่ยวสุดฮิตของคนเมืองกรุง สำหรับใครที่กำลังมองหา คาเฟ่เขาใหญ่ ร้านนั่งชิล ถ่ายรูปสวย ใหม่ๆ ที่ไม่ซ้ำใคร เราขอแนะนำ Where We Met Khao Yai ร้านกาแฟสวย บรรยากาศดี อบอุ่น เหมือนอยู่บ้านเพื่อน!!

 

คาเฟ่เขาใหญ่ บรรยากาศดี วันหยุดนี้ มาเจอกัน

 

     Where We Met Khao Yai ร้านกาแฟ สไตล์ Boutique ที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งในเขาใหญ่ เป็นอีกหนึ่งร้านในเขาใหญ่ที่ชอบมาก ชอบตั้งแต่เมนูขนมต่างๆ รวมไปถึงการตกแต่ง ตัวคาเฟ่ตั้งอยู่ในหมู่บ้านเขาใหญ่แลนด์วิว ร้านใหญ่ บรรยากาศดีมากแม่ ฟิลแบบบ้านในญี่ปุ่น นั่งจิบชาสบายๆ มุมถ่ายรูปเพียบ และที่สำคัญเจ้าของร้านบริการดี เฟรนด์ลี่สุดๆ อีกด้วยค่าา 🏡🌿

 

ร้านกาแฟ และอาหาร เขาใหญ่ ที่ต้องห้ามพลาด

 

    นอกจากตัวร้านจะบรรยากาศดีแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญก็คืออาหารและเครื่องดื่มนั่นเองค่ะ เมนูส่วนใหญ่ของที่ร้านจะเป็นชา ขนมเค้ก และขนมกระจุ๊กกระจิ๊ก เอาไว้กินคู่กับน้ำชา ดีไซน์เกร๋ๆ เข้ากันดีมากๆ จะสั่งแยกหรือเลือกเป็นเซ็ตก็ได้น้าาา 🍵🍮 ไฮไลท์อยู่ที่ ตัวกาน้ำชาค่ะ ที่ร้านเค้าจะมีงานถักไหมพรมเป็นตัวต่างๆ มาสวมทับกาน้ำชาเอาไว้ด้วย น่ารักแบบไม่ไหวแล้วอ่ะแกรร!! และถ้าใครสนใจงานคราฟท์ที่นี่เค้าก็มี Workshop สอนงานถักไหมพรม ทำกระเป๋า ผ้าพันคอ และอีกเพียบเลย

 

 

     ใครอยากสัมผัสธรรมชาติ ในบรรยากาศสบายๆ เหมือนมาเที่ยวบ้านเพื่อน ห้ามพลาดที่จะมาแวะสูดโอโซนให้เต็มปอดที่ Where We Met Khao Yai เลยนะจ๊ะ

 

เมนูเด็ดของร้าน

 

🐇🍵 Hokkaido Set Tea 350.-

 

🍹 Apple Soda 90.-

 

 

  • ที่อยู่ : เลขที่ 110 หมู่บ้านเขาใหญ่แลนด์วิว ซ.เทศบาล 6/1 ต.หมูสี อ.ปากช่อง, เขาใหญ่
  • พิกัด : g.page/where-we-met-khaoyai
  • ร้านเปิดบริการ : 09.00-18.00 น. (ช่วงปีใหม่เปิดทุกวัน)
  • โทร : 09-5381-5783
  • เว็บไซต์ : www.facebook.com/wherewemetkhaoyai

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลดีๆ จาก เพจกินที่ไหน

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ