อิ่มอร่อย จัดหนัก บุพเฟ่ต์กุ้งเผา ที่ ATELIER โรงแรม PULLMAN BANGKOK GRANDE SUKHUMVIT

อิ่มอร่อย จัดหนัก บุพเฟ่ต์กุ้งเผา ที่ ATELIER โรงแรม PULLMAN BANGKOK GRANDE SUKHUMVIT
Filmthii
22 กันยายน 2560 ( 02:33 )
3K

        ช่วงนี้ ถ้าหากใครอยากอร่อยจัดเต็มกับเทศกาล บุพเฟ่ต์กุ้งเผา ทั้งซีฟู้ดสดๆ และอาหารพรีเมี่ยม อีกมากมายทั้งอาหารไทยและนานาชาติ ชวนไปอร่อยอิ่มท้องกันที่อาหารอเทลิเย่ โรงแรมพลูแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท ทุกมื้อค่ำวันอาทิตย์ – วันพฤหัสบดี ระหว่างเวลา 18.00 – 22.30 น. ตั้งแต่วันที่ 4 กันยายน ถึง 30 พฤศจิกายน 2560 ครับ

 

 

 

        การเดินทางไปโรงแรมพลูแมน สะดวกมากๆ ใครที่ไม่อยากเสียเวลารถติด สามารถใช้บริการรถไฟฟ้า BTS มาลงสถานีอโศกได้เลยครับ ส่วนถ้าใช่บริการรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT ก็สามารถนั่งมาลงที่สถานีสุขุมวิท ทางออกหมายเลข 2 และใช้เวลาเดินเพียง 1นาที มายังโรงแรมโดยเข้าประตูด้านหน้า ติดถนนอโศกมนตรีครับ ซึ่งห้องอาหารอเทลิเย่ จะตั้งอยู่ชั้น 2 ของโรงแรม

 

 

        เมื่อเดินเข้ามาภายในห้องอาหาร จะเห็นได้ว่ามีการตกแต่งและดีไซน์แนวโมเดิร์น ผสมกันระหว่างตะวันตกและตะวันออก โทนสีของห้องจะสร้างความสบายตาเมื่อพบเห็น ซึ่งทางห้องอาหารจะให้บริการทั้งอาหาร A la carte และโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์ตลอดเจ็ดวันต่อสัปดาห์ ทั้งบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดที่จัดเฉพาะวันศุกร์เสาร์ ไปจนบุฟเฟ่ต์ซันเดย์บรั้นช์มื้อสายวันอาทิตย์ อย่างวันนี้ เรามาในช่วงเทศกาลบุพเฟ่ต์กุ้งเผาไลน์ของอาหารก็จะเน้นไปที่ตัวของกุ้งเผาและซีฟู้ดจัดเต็มกันเลยครับ

 

 

        อย่ารอช้า…มาเริ่มต้นกันด้วยไฮไลท์หลักของเทศกาลนี้กันเลยดีกว่าครับ นั่นก็คือ กุ้งแม่น้ำ ตัวเป็นๆ สดๆ ไซส์ยักษ์ ที่มีให้เลือกเองตามความต้องการ เมื่อเลือกกุ้งแม่น้ำเสร็จแล้ว ก็สามารถบอกเชฟให้นำกุ้งที่เลือกไปเผา โดยสามารถนั่งรอที่โต๊ะอาหารของท่านได้เลย เพราะจะมีพนักงานเดินมาเสิร์ฟให้

      นอกจากตัวกุ้งแม่น้ำตัวยักษ์ๆ แล้ว ก็ยังมีเนื้อวากิวสดๆ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ปลาหมึก มาให้เลือกกันอย่างจุใจด้วยครับ และเมื่อพูดถึงอาหารซีฟู้ดมันต้องมาคู่กับ น้ำจิ้ม ทางห้องอาหารมีน้ำจิ้มให้เลือกด้วยกันหลายแบบ แต่ที่เด็ดๆ เลยคงเป็นน้ำจิ้มซีฟู้ด ที่ทั้งเผ็ด และรสจัดจ้านมากๆ

 

 

        แต่ช้าก่อน ! นอกจากจะมีกุ้งแม่น้ำ และ ซีฟู้ดแบบเผากันแล้ว ทางห้องอาหารก็ยังให้เลือกในรูปแบบของ On Ice กันด้วยครับ หากเดินถัดมาอีกซักนิด ก็จะพบกับไลน์ของอาหารญี่ปุ่นที่เราโปรดปรานมากๆ มีทั้ง ซูชิ ซาชิมิ ให้เลือกอร่อยเพียบเลยทีเดียว

 

 

        เมนูเรียกน้ำย่อย ก็มีให้เลือกสรรมากมาย ไม่ว่าจะเป็นโซน Soup โดยมีซุปรสชาติต่างๆ หลากหลายรสชาติ อย่าง ซุปเห็ด เป็นต้น ต่อมาโซน Salad Bar แหล่งรวมผักสดๆ ปลอดสารพิษ และที่ต่างจากที่อื่นเลยก็คือ สลัดแบบพิเศษ อย่าง Mediterranean Salads ที่ยกซีฟู้ดจากฝั่งเมดิเตอร์เรเนียน มาคลุกกับผักและน้ำซอสสูตรพิเศษ รสชาติเข้ากันอย่างน่าแปลกใจ และยังมีโซนอย่าง Grilled เฉพาะผักเหมาะสำหรับคนรักสุขภาพ

 

 

        สำหรับคนรักเส้น ก็มีโซน Spaghetti ที่พร้อมเสิร์ฟอย่างครบครัน มีให้เลือกทั้งเส้นแบบปกติ และเส้นพิเศษอย่างเส้นดำ ตกแต่งจานอย่างสวยงาม พร้อมน่ารับประทาน รวมไปถึง โซน Noodle Seafood ที่ยกของทะเลสดๆ มาใส่ในชามก๋วยเตี๋ยว น้ำซุปหอมกำลังดี

 

 

 

        สำหรับคนที่ชอบอาหารสไตล์เผ็ดร้อนต้องไม่พลาด โซน Indian Food เพราะทางห้องอาหารมีเชพชาวอินเดีย มาปรุงอาหารสดๆ แบบออริจินัล มาให้ทุกคนได้เลือกทานกันมากมาย ส่วนด้านอาหารไทยและนานาชาติอื่นๆ ทางห้องอาหารมีบริการอีกมากมายหลากหลายเมนู อย่างเช่น โซน Spicy Thai Food โดยเป็นการนำซีฟู้ดสดๆ มายำรสชาติต่างๆ และส้มตำไทยสรสจัดจ้านด้วยเช่นกัน

 

 

         ปิดท้ายกันด้วยของหวานล้างปาก ของโซน Sweets ต้องขอบอกก่อนเลยว่า เราชื่อชอบโซนนี้เป็นอย่างมาก เพราะ ทางห้องอาหารมีเมนูของหวานมาให้เลือกมากมาย หลากหลายชาติ แต่ที่เป็นไฮไลท์จากหลักของโซนนี้ คงจะเป็นเครปเย็นทานคู่กับไอศกรีมผลไม้โฮมเมด ที่ทางห้องอาหารได้ทำและคิดสูตรขึ้นมาเอง อย่าง รสมะม่วงข้าวเหนียว เป็นต้น และอีกเมนู คือ ไอศกรีมผัด ซึ่งมีท็อปปิ้งให้เราได้ตกแต่งเองตามสไตล์เรา

 

 

        เป็นไงกันบ้าง น้ำลายไหลกันแล้วหรือยังครับ..ขอบอกก่อนเลยว่า รสชาติอาหารของที่นี่ถือว่าดี อร่อย และคุณภาพมากๆ โดยเฉพาะกุ้งแม่น้ำที่ทั้งตัวใหญ่ และสด เนื้อหวานกำลังดี ราดด้วยน้ำจิ้มซีฟู้ดสูตรพิเศษของทางห้องอาหาร รสชาติก็จะฟินยิ่งขึ้น

 

 

       จบกันไปสำหรับมื้อค่ำของคืนนี้ ทั้งอิ่ม และฟินเนื้อกุ้งแม้น้ำที่หวานมากๆ แถมยังได้บรรยากาศดี รวมไปถึงเดินทางมาไม่ยากอีกด้วยครับ หากใครกำลังมองหาร้านอาหารที่คุณภาพดี เดินทางง่าย และบรรยากาศดี ก็สามารถแวะมาที่ ห้องอาหารอเทลิเย่ โรงแรมพลูแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท กันได้เลยครับ

 

 

ห้องอาหารอเทลิเย่

ชั้น 2 โรงแรมพลูแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท

30 ซ.สุขุมวิท 27 ถ.อโศกมนตรี กรุงเทพมหานครฯ 10110

เปิดให้บริการ ทุกวันอาทิตย์-พฤหัสบดี ระหว่างเวลา 18.00-22.30 น.

ระยะเวลาโปรโมชั่น : 4 กันยายน – 30 พฤศจิกายน 2560

ราคาพิเศษ : เริ่มต้นที่ท่านละ 834 บาทสุทธิ เมื่อสำรองที่นั่งผ่านเว็ปไซต์ https://goo.gl/i5iF3w

โทร.02-204-4161

www.pullmanbangkokgrandesukhumvit.com

 

 

 

ที่เที่ยวอื่นๆ ที่น่าสนใจ 

10 ร้านอาหารวิวสวย บรรยากาศดี ทั่วไทย พาคนรู้ใจไปนั่งชิลล์

อัพเดท ชิลล์เอ้าท์ เบาๆ 10 Rooftop กรุงเทพ วิวสวย โรแมนติก

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป 

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 

Facebook Twitter

และ แอปพลิเคชั่น 

TrueID Application Add friend ที่ ID : @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ