Little Tulip Cafe คาเฟ่สุดคิวท์ สวนหลวงสแควร์ กรุงเทพ ฟีลดีเกาหลีฝุดๆ 🌷

Little Tulip Cafe คาเฟ่สุดคิวท์ สวนหลวงสแควร์ กรุงเทพ ฟีลดีเกาหลีฝุดๆ 🌷
MEEKAO
18 พฤศจิกายน 2563 ( 12:00 )
11.9K

     ชาวจุฬา-สามย่าน ยิ้มออกกันอีกรอบแหละคราวนี้ เพราะวันนี้เรามี คาเฟ่ถ่ายรูปสวย กรุงเทพ ที่เพิ่งแกะกล่องกันสดๆ ร้อนๆ กับร้าน Little Tulip Cafe คาเฟ่สุดคิ้วท์ สไตล์เกาหลี พิกัดที่ตั้งก็ดี๊ดี อยู่ที่ สวนหลวงสแควร์ จุฬา ซอย 5 นี่เอง บอกเลยว่าร้านน่ารักมาก ใครเป็นสายเที่ยวคาเฟ่ ถ่ายรูปสวยๆ อัพ IG ต้องห้ามพลาดร้านนี้นะบอกเลยยย 🌷🏡 (ปิดกิจการ)

 

 

 

Little Tulip Cafe คาเฟ่สวย สไตล์เกาหลี สวนหลวงแควร์

 

 

     Little Tulip Cafe ตั้งอยู่ภายในพื้นที่ของโครงการ สวนหลวงสแควร์ (จุฬา ซอย 5) ห้องหมายเลข 117 เดินเลยร้าน Sweet Circle ร้านขนมเจ้าดังมาเล็กน้อยก็เจอแล้วจ้า บอกเลยว่าตัวร้านน่ารักมาก เป็นคาเฟ่สีครีมที่มีประตูและหน้าต่างเป็นสีชมพู ร้านอยู่มุมตึกเลย และจุดเด่นคือมีกระถางดอกทิวลิปเรียงรายอยู่ที่หน้าร้าน หาง่ายมากๆ

 

 

     ภายในร้านตกแต่งเป็นคาเฟ่สไตล์เกาหลีสุดคิ้วท์ ที่ Cafe Hopper สายหวานต้องกดเลิฟให้แบบรัวๆ ตัวร้านมี 2 ชั้น พร็อพถ่ายรูปเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นกรอบรูปสวยๆ หนังสือ ตุ๊กตา รวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์แทบทุกชิ้นในร้าน คือกลมกลืนกันไปหมด เพราะเค้าออกแบบมาดีจริงๆ มองมุมไหนก็คิ้วท์ แสงในร้านก็ทำออกมาดี อังแดดได้เบาๆ ในร้านด้วยนะแกรร

 

 

     มาดูในส่วนของเมนูกันบ้าง เมนูขนมตัวเด็ดก็คือวาฟเฟิลค่ะ วาฟเฟิลของที่นี่เป็นสไตล์เกาหลี แบบถือทาน ท็อปด้วยครีมแน่นๆ และสามารถเพิ่มท็อปปิ้งได้หลากหลาย ราคาเริ่มต้นที่ 79บาทเท่านั้น บอกเลยว่าสั่งมาถ่ายรูปคือดีย์มาก มันน่ารักไปหมดเลยอ่ะ

 

 

     ในส่วนของเครื่องดื่ม ที่ร้านจะไม่เน้นเมนูกาแฟ แต่จะเป็นเมนูทานง่ายอย่าง โกโก้ร้อน โกโก้เย็น เมนูชา และอิตาเลี่ยนโซดา ที่แต่ละแก้วเค้าทำออกมากได้ดี หน้าตาน่ารัก เป็นพร๊อพถ่ายรูปได้ได้แบบปังๆ

 

 

     ความพิเศษของร้านนี้คือ เค้าเป็นคาเฟ่ที่ปิดดึกจ้า ตอนเย็นๆ ใครแวะมาทานข้าวแถวสวนหลวงสแควร์ แล้วอยากหาของหวานล้างปาก หาร้านชิลๆ ไว้นั่งเม้าท์มอยกับเพื่อนต่อ ลองแวะมาต่อของหวานกันได้ที่ Little Tulip Cafe และนอกจากนี้เค้ายังมีมุมเล็กๆ ให้ดูหนังชิลๆ โอ้ยมันจะครบเครื่องอะไรเบอร์นี้ ถ้าใครอยากพิสูจน์ก็ตามเรามาดูแล้วจะรู้ว่าไม่ได้โม้

 

 

🌷 Little Tulip Cafe

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/8PniZzuiVWfJPPJMA
  • ที่อยู่ : สวนหลวงสแควร์ (room 117) จุฬา ซอย 5 ถนน พระรามที่ 1 แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
  • ร้านเปิดบริการ : 11.00 - 21.00 น.
  • โทร : ไม่ระบุ
  • ที่จอดรถ : มี (จอดในโครงการสวนหลวงสแควร์)
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/littletulipcafe/

 

 

-------------------------------

 

รวมร้านอร่อยทั่วประเทศ อัพเดทคาเฟ่เปิดใหม่ และสูตรอาหารจานเด็ด

บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ