Tempered คาเฟ่สวย สไตล์เกาหลีที่มีความเท่ ในซอยร่วมฤดี เพลินจิต

Tempered คาเฟ่สวย สไตล์เกาหลีที่มีความเท่ ในซอยร่วมฤดี เพลินจิต
Meekao
29 มีนาคม 2565 ( 12:15 )
13.2K

     วันหยุดอย่าหยุด Hop !! ตามเรามาชิลกันที่ร้าน Tempered คาเฟ่เปิดใหม่ล่าสุด ในกรุงเทพ พิกัดดี ใจกลางเมืองกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ตัวร้านตั้งอยู่ในซอยร่วมฤดี 2 ย่าน เพลินจิต บอกเลยว่า Vibe ดีมาก มีความเป็นคาเฟ่เกาหลี ที่ถ่ายรูปสวยใน Mood & Tone ที่แตกต่างออกไปจากร้านอื่น มีมุมสวยๆ ให้ถ่ายรูปเพียบ ถ้าใครเริ่มสนใจก็เตรียมกล้องให้พร้อมแล้วออกเดินทางตามเรามาได้เลย

 

 

Tempered คาเฟ่กรุงเทพ สไตล์เกาหลี ซอยร่วมฤดี

 

     ร้าน Tempered หรือ Tempered Cooperatives ที่นี่เป็นคาเฟ่ใจกลางเมืองที่ต้องบอกเลยว่ามีพื้นที่เยอะ ด้วยความที่ตัวร้านมี 2 ชั้น ซึ่งมาพร้อมกับ Space ที่เยอะมากๆ ทั้งเพดานสูง กระจกกว้าง มองออกไปเห็นต้นไม้สีเขียว แถมยังมีโซน Outdoor ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนยุคนนี้ที่ต้องการเสพย์อากาศที่ปลอดโปร่งได้ดี

 

 

     การตกแต่งร้านโดยภาพรวมจะเน้นไปที่ความเท่ โทน Raw Material สไตล์ Loft มีความดิบ ความเข้ม และความเท่ มีการโชว์ปูนเปลือยแทบทั้งร้าน แต่ผสมผสานด้วยความทันสมัยที่ไม่เหมือนใคร เรียกได้ว่าทำ Mood & Tone ตัวร้านออกมาได้ดีมากจริงๆ ตัวร้านถูกออกแบบมาให้มีแสงจากธรรมชาติเข้าแบบเต็มๆ แสงดีถ่ายรูปยังไงก็สวย และที่นี่ก็มีมุมถ่ายรูปเยอะมากๆ ด้วย

 

 

     สำหรับเมนูของทางร้าน ที่นี่โดดเด่นเรื่องช็อกโกแลต เพราะที่นอกจากนี้ที่นี่จะเปนคาเฟ่แล้ว ที่บริเวณชั้น 2 ของร้านยังมีโซนโรงคั่วช็อกโกแลต โดยทางร้านทำเองทุกขั้นตอนตั้งแต่การคัดเลือกโกโก้ไปจนถึงการ Tempering ให้เป็นเครื่องดื่มและขนมของร้าน โดยทางร้านเลือกใช้ช็อกโกแลตสายพันธุ์ดี เมล็ดโกโก้ซิงเกิลออริจิน จากพัทลุงนี่เอง ใครเป็นช็อกโกแลตเลิฟเวอร์ต้องก้ามพลาดเลย นอกจากนี้ที่ร้านยังมีเมนูกาแฟให้เลือกดื่มเช่นกันโดยเมล็ดกาแฟจะมีให้เลือก 2 ความเข้ม และเมนูคัวซองต์ของที่ร้านก็เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่ต้องมาโดนครัวซองต์คุณภาพ กรอบเนื้อแน่น..อร่อยมาก

 

 

คาเฟ่สวย สไตล์ Loft ย่านเพลินจิต

 

     อ่ะบอกเลยว่าไม่ต้องเดินทางออกไปไหนไกล ก็มีคาเฟ่สวยให้ Hopping ได้แล้ว วันหยุดนี้ใครกำลังมองหาคาเฟ่ชิลๆ สำหรับไปนั่งจิบกาแฟ ทานขนม แล้วยังได้รูปสวยๆ ไว้อัพไอจี โพสต์คลิปเท่ๆ ลง Reel หรือ TikTok ก็ตามเรามาที่ร้าน Tempered ได้เลย

 

 

ข้อมูลร้าน Tempered

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/2tnW8dxzuCDhTMAx6
  • ที่อยู่ : Prim Raumrudee ซอย ร่วมฤดี 2 ลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
  • ร้านเปิดบริการ : 08.00 - 18.00 น.
  • โทร : 09-2828-5444
  • ที่จอดรถ : มี
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/tempered.co

 

🙏 ขอบคุณรูปภาพ และข้อมูลจาก Facebook : ไปตามลม - Go with the wind

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ