คาเฟ่เปิดใหม่ LYNX Coffee ใกล้ BTS โพธิ์นิมิตร พิกัดชิลของชาวฝั่งธน

คาเฟ่เปิดใหม่ LYNX Coffee ใกล้ BTS โพธิ์นิมิตร พิกัดชิลของชาวฝั่งธน
MEEKAO
20 กรกฎาคม 2563 ( 20:00 )
18.4K

     สายชิลมาทางนี้ !! วันนี้เรามี คาเฟ่เปิดใหม่ กรุงเทพ 2020 มาแนะนำกันอีกหนึ่งร้าน กับร้าน LYNX Coffee (ลิงซ์) บางคนได้ยินชื่อนี้อาจจะคุ้นๆ ใช่ค่ะ เค้าคือร้านกาแฟชื่อดังย่านตลาดพลู ที่ตอนนี้มีการขยับขยาย เพิ่มสาขามากันที่แถวๆ BTS โพธิ์นิมิตร บ้านใหม่บอกเลยว่าไฉไลกว่าเดิม เพราะตัวร้านมีความมินิมอลขึ้น สวยขึ้น มุมถ่ายรูปเยอะขึ้น แต่เมนูเครื่องดื่มและเบเกอรี่ยังดีมากเหมือนเดิม และบรรยากาศร้านก็ยังมีความอบอุ่น โฮมมี่อยู่เหมือนเดิม !

 

 

LYNX Coffee ร้านกาแฟเปิดใหม่ โพธิ์นิมิตร-ตลาดพลู

 

     สำหรับการเดินทางมาที่ร้าน  LYNX Coffee (ลิงซ์) สาขาใหม่โพธิ์นิมิตร ก็สะดวกสะบายสุดๆ ทั้งทางรถสาธารณะ และรถส่วนตัวค่ะ ถ้าใครสะดวกมาด้วยรถสาธารณะก็แค่นั่ง รถไฟฟ้า BTS มาลงที่สถานีโพธิ์นิมิตร ทางออกประตู 2 ตัวร้านจะอยู่ระหว่างคอนโด The Room สาทร-ตากสิน กับ คอนโด Ideo สาทร-ท่าพระ (เดินผ่านคอนโด The Room มานิดเดียวเจอเลย) ส่วนใครที่เป็นสายขับรถมา ก็แค่ปักหมุดแล้วขับตาม GPS มา รับรองว่าถึงร้านแบบไม่มีหลงแน่นอน สามารถจอดรถได้ที่ริมถนนบริเวณหน้าร้านค่า

 

 

     พอมาถึงร้านบอกเลยว่าบรรยากาศเค้า Feel Like Home มากๆ ตัวร้านไซส์กำลังดี ไม่เล็ก ไม่ใหญ่จนเกินไป เดินเข้ารั้วบ้านมาก็จะเจอเข้ากับมุมถ่ายรูปหน้าร้าน ที่เป็นมุมมหาชน เดินเข้ามาด้านในจะเจอเคาเตอร์สำหรับออเดอร์เมนู และตู้เค้กนานาชชนิดที่มารอต้อนรับลูกค้า บอกเลยว่าเค้กและเบเกอรี่ของร้านนี้คิอเลิศมาก น่ากินทุกอยาก เห็นชิ้นไหนก็อยากสั่งไปหมดเลยจ่ะแม่

 

 

     บรรยากาศภายในร้านจะเปนสไตล์มินิมอล แบบแฝงไปด้วยความอบอุ่น ให้ความรู้สึกแตกต่างจะร้านเดิมที่เป็นสไตล์ลอฟท์อยู่บ้าง ส่วนที่เป็นที่นั่งจะอยู่ที่ด้านบนของร้าน ที่นั่งอาจจะมีไม่มากนัก แต่ทางร้านก็จัดสรรให้นั่งกันได้แบบมีระยะห่าง ทำให้ไม่รู้สึกอึดอัด และที่ชั้นสองนี้มีไฮไลท์อยู่ที่ห้องน้องเหมียวจ้าาา บอกเลยว่าใครผ่านไปผ่านมาก็ต้องหยุดมอง น้องๆ นางน่ารักจ้ำม่ำทุกตัว เลยจ้า

 

 

     มาดูเมนูของทางร้านกันจ้าา ในส่วนของเมนูกาแฟบอกเลยว่า กาแฟที่นี่ดีมาก เพราะมีบาริสต้ามือหนึ่งดีกรีรางวัล เลยทำให้เราไม่ผิดหวังกับกาแฟของเค้าเลยจริงๆ เมนู Signature ที่เราได้ลิ้มลองคือเมนู Fullmon Latte ลาเต้เย็นท็อปด้วยไอศครีมวนิลลา คือเข้ากันดีมากแกรรร หอมหวานมันลงตัวสุดๆ อีกแก้วคืออเมริกาโนเย็น กาแฟหอม เปรี้ยวอ่อนๆ ให้พอสดชื่น เข้มกำลังดี และในส่วนของเมนูเค้ก วันนี้เราได้ลองเมนู YUZU Rare Cheese Cake (ยูซุแรชีสเค้ก) ใครชอบกลิ่นฟอมๆ ของส้มยูซุต้องห้ามพลาดเมนูนี้เลย  รสชาติของยูซุมาเต็มๆ ทั้งรสเปรี้ยว กลิ่นหอม และเนื้อสัมผัสของผิวยูซุแทรกอยู่ทั่วชิ้น บวกกับฐานกรุบกรอบ บอกเลยว่าชิ้นนี้เป็นชีสเค้กที่ไม่เลี่ยน และอร่อยมากกกก

 

 

     เอาล่ะ บอกเลยว่าชาวธนบุเรี่ยนมีที่ชิลที่ใหม่ให้ไปเช็คอินแล้วจ้าา LYNX Coffee (ลิงซ์) เป็นร้านกาแฟ และเบเกอรี่ที่เราแนะนำมากจริงๆ บอกเลยว่าวันหยุดนี้ใครกำลังหาที่เช็คอินใหม่ๆ บรรยากาศชิลๆ ไม่วุ่นวาย แถมได้กินขนมเค้กอร่อยๆ อีกด้วย

 

 

📍 LYNX Coffee (ลิงซ์)

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/CHuKrETWPjWk9jSY6
  • ที่อยู่ : ถนน สมเด็จพระเจ้าตากสิน แขวงบุคคโล เขตธนบุรี กรุงเทพฯ
  • ร้านเปิดบริการ : 09.00 - 21.00 น. (หยุดวันจันทร์)
  • โทร : 08-4656-4059
  • ที่จอดรถ : ริมถนนหน้าร้าน
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Lynx.coffee/

 

 

-------------------------------

 

รวมร้านอร่อยทั่วประเทศ อัพเดทคาเฟ่เปิดใหม่ และสูตรอาหารจานเด็ด

บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

ยอดนิยมในตอนนี้