KINN คาเฟ่เปิดใหม่กรุงเทพ ทำเลดี ย่านสาทร โดนัทแป้งนุ่ม อร่อยจนคำสุดท้าย

KINN คาเฟ่เปิดใหม่กรุงเทพ ทำเลดี ย่านสาทร โดนัทแป้งนุ่ม อร่อยจนคำสุดท้าย
MEEKAO
11 กันยายน 2563 ( 10:00 )
5.8K

     วันนี้เราจะมาชี้เป้า คาเฟ่เปิดใหม่ กรุงเทพฯ 2020 ที่เหล่า Cafe Hopper ไม่ควรพลาด มากันที่ย่านใจกลางเมืองอย่าง ย่านสาทร กับร้าน KINN คาเฟ่ถ่ายรูปสวย ร้านโดนัทที่บอกเลยว่าแป้งโดนัทเค้าดีมาก ร้านน่ารัก ไซส์มินิ มีมุมถ่ายรูปสวย ให้สายคาเฟ่ได้ไปแวะถ่ายรูปอัพไอจี นั่งจิบกาแฟกินโดนัทชิลๆ บอกเลยว่าฟิน

 

 

 

คาเฟ่เปิดใหม่ กรุงเทพฯ ย่านสาทร

 

 

     สำหรับใครที่หลงรักการเที่ยวคาเฟ่ในเมือง วันนี้เราขอพาทุกคนมาเช็คอินกันที่ย่าน สาทร ซอย 8 (ซอยพิพัฒน์) ร้านอยู่ไม่ไกลจากตลาดละลายทรัพย์ การเดินทางก็สะดวกสบายอยู่นะ ใครขับรถส่วนตัวมาก็สามารถขับรถมาจอดได้ที่ Trinity Mall ค่าจอดรถชั่วโมงละ 30 บาท แล้วเดินออกมานิดเดียวก็เจอร้านแล้ว หรือใครที่สะดวกมาด้วยรถสาธารณะ ก็แค่นั่ง BTS มาลงสถานี ช่องนนทรี แล้วเดินต่อมาอีกประมาณนึงก็จะเจอกับร้าน KINN คาเฟ่สีน้ำตาล ร้านโดนัท ที่บอกเลยว่าถ้าได้ลิ้มลองรับรองว่าฟิน!!

 

 

     ตัวร้าน KINN เป็นคาเฟ่จิ๋ว ไซส์มินิ มีโต๊ะด้านในให้นั่งได้ 2 โต๊ะ เข้ามาถึงร้านก็เจอสะดุดตากับเชลฟ์โดนัท ที่บอกเลยว่าหน้าตาของนางน่ารัก น่าอร่อยทุกชิ้นเลย เพราะฉะนั้นก็อย่ารอช้า มาสั่งเมนูโดนัทและเครื่องดื่มกันเลยจ้าาา วันนี้เราสั่งโดนัทมาลองชิมด้วยกัน 3 เมนู คือ โดนัทออริจินัล (Original Donut) โดนัทนมฮอกไกโด (Hokkaido) และโดนัทไข่เค็ม (Salted Donut) ซึ่งความแตกต่างของแต่ละรสจะอยู่ที่หน้าของนางนั่นเองค่ะคือกินคำแรกก็สัมผัสได้ถึงความนุ่มชุ่มฉ่ำของแป้ง เป็นโดนัทที่ทำรสสัมผัสออกมาได้ดีเลย กินหมดชิ้นได้แบบไม่ฝืดคอ ซึ่งราคาโดนัทของที่นี่ก็ไม่สะเทือนวงการค่ะ โดนัทของที่ร้านจะมี 2 ไซส์ เริ่มต้นแต่ชิ้นละ 25 บาทเท่านั้นเอง

 

 

     ในส่วนของเครื่องดื่มวันนี้เราสั่งมาลองด้วยกัน 2 เมนูค่ะ แก้วแรกคือเมนูซิกเนเจอร์ Dark Brown Cacoa โกโก้เข้มๆ มีกลิ่นหอมๆ ไม่หวานมาก กินคู่โดนัทคือฟินไปสามสี่วัน แก้วต่อมาขอเอาใจคอกาแฟที่รักความสดชื่น กับเมนู Orange Yuzu Coffee เป็นน้ำส้มยูสุ ราดออนท็อปด้วยช็อตเอสเพรสโซ่ คือเป็นการปลุกความสดชื่นในตัวคุณที่เลิศมาก แก้วนี้ดื่มง่าย คนดื่มกาแฟไม่เก่งก็สามารถสั่งมาลิ้มลองได้นะบอกเลย

 

 

คาเฟ่โดนัท แป้งนุ่ม อร่อย กรุงเทพฯ

 

 

     กินดื่มนั่งชิลเสร็จแล้ว ก็ได้เวลาไปถ่ายรูปกันจ่ะ มุมหน้าร้านบอกเลยว่าเป็นไฮไลท์ ถ่ายรูปออกมาสวนมาก รูปน่ารักมาก แต่แอบกระซิบว่าระหว่างถ่ายรูป คนที่รับบทเป็นตากล้องอาจจะต้องคอยมองซ้ายมองขวาระวังรถกันนิดนึงค่ะ เพราะร้านเค้าอยู่ริมถนนโน๊ะ บอกเลยว่าร้านนี้เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ย่านสาทร ที่รับรองว่าใครได้มาจะไม่ผิดหวัง ทั้งรสชาติขนม เครื่องดื่ม และความสะดวกสบายใจการเดินทาง วันหยุดนี้ใครกำลังหาร้านนั่งเล่น กินขนมชิลๆ อยู่ ก็แต่งตัวออกจากบ้าน แล้วมากันที่ร้าน KINN กันเลยค่ะ

 

🍩 KINN

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/aKRKoN1oNyUXbhM77
 • ที่อยู่ : สาทร ซอย 8 (ซอย พิพัฒน์ 1) แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ
 • ร้านเปิดบริการ :
  จันทร์ - ศุกร์ 07.30 - 17.00 น.
  เสาร์ - อาทิตย์ 10.00 - 18.00 น.
 • โทร : 06-2162-3656 / Line : @punpang
 • ที่จอดรถ : จอดได้ที่ Trinity Mall (ค่าจอด ชั่วโมงละ 30 บาท)
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/kinnbake/
 • สั่งเดลิเวอรี่ 🛵 : Line Man , Grab Food

 

 

-------------------------------

 

รวมร้านอร่อยทั่วประเทศ อัพเดทคาเฟ่เปิดใหม่ และสูตรอาหารจานเด็ด

บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ