สุดปัง! Agrabah Cafe คาเฟ่เปิดใหม่ สไตล์ตุรกี ถ่ายรูปสวยชิค เจ้าหญิงจัสมินต้องมา 👸🏻

สุดปัง! Agrabah Cafe คาเฟ่เปิดใหม่ สไตล์ตุรกี ถ่ายรูปสวยชิค เจ้าหญิงจัสมินต้องมา 👸🏻
nnanthisin
19 สิงหาคม 2563 ( 13:00 )
19.4K
1

        วันหยุดนี้สายคาเฟ่คนไหนที่กำลังมองหา คาเฟ่ถ่ายรูปสวย ปังๆ วันนี้เราจะพาไปพิกัดใหม่ที่สายคาเฟ่ต้องรู้ ! รับรองว่าสุดปัง ! เพราะเราจะพาไปพบกับบรรยากาศเมืองนอกที่ย่านสุขุมวิท นั่นก็คือ Agrabah Cafe คาเฟ่เปิดใหม่ สไตล์ตุรกี บอกเลยว่าตื่นตาตื่นใจกับบรรยากาศร้านสุดๆ เหมือนยกตุรกีมาไว้ที่กรุงเทพเลยจ้า ไปค่ะ ไม่รอช้า ตามเราไปดูกันเลยดีกว่า 

 

 

คาเฟ่เปิดใหม่ กรุงเทพ สไตล์ตุรกี

 

        เจ้านายคะ เจ้านายคะ... ให้ฉันช่วยได้ทุกอย่าง เรื่องที่ว่าเล็กหรือเรื่องใหญ่ ยังไงก็บอกฉันน้าา ~ อ่ะๆ ร้องเพลงกันไปหนึ่งที ฟีลจินนี่ต้องมาล้าววว เพราะเราจะพาทุกคนว๊าปไปในโลกตะเกียงแก้วจ้า

 

 

        Agrabah Cafe คาเฟ่สุดชิค ที่ออกแบบมาในสไตล์ตุรกี ตั้งอยู่ที่ ซอยสุขุมวิท 97  หรือลง BTS บางจาก ง่ายๆ เลยจ้า บอกเลยว่าสะดุดตาตั้งแต่หน้าร้านด้วยตะเกียงแก้วที่ล่อตาล่อใจ จนต้องฮำเพลงจินนี่ออกมาไม่รู้ตัวเลยทีเดียว ฮ่าาาๆ

 

 

        บอกได้คำเดียวว่าต้องมา ! ใครที่เป็นสายถ่ายรูปคือต้องกดเลิฟล้านที เพราะการตกแต่งร้านเค้าดีงามมาก ไม่ว่าจะเป็นพรมตุรกี โคมไฟ ม่าน มุ้ง หมอน ประตงประตู หน้าต่าง โอ้ยยยฟีลดีไปหมด คือเข้าไปแล้วนึกว่าตัวเองเป็นเจ้าหญิงจัสมินเลยจ้า ด้วยโทนร้านสีส้มแดงยิ่งทำให้ถ่ายรูปสวยสะดุดตาไปอี๊กกก !

 

 

      เราขอบอกว่าให้แต่งตัวใส่กระโปรงพลิ้วๆ ไปสักหน่อย รับรองว่าได้รูปดี ! เพราะที่ร้านเค้าก็มีพร็อพให้ถ่ายรูปแบบแน่นๆ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องหัว เครื่องแขน เครื่องประดับจุ๊กจิ๊กมาหมดดด ใส่ถ่ายรูปก็คือปัง ! ที่สำคัญคือเครื่องประดับเค้ามีทั้งของผู้หญิง และของผู้ชายเลยจ้า จะควงเพื่อนสาวมาแชะภาพเป็นธีมเจ้าหญิงด้วยกันก็ดี หรือจะควงแขนคุณแฟนมาถ่ายรูปเป็นอะลาดินด้วยก็ได้ บอกเลยว่าฟิน ! งานเปลี่ยนรูปโปรไฟล์ต้องมาแล้วเปล่าาา

 

 

        มาพูดถึงเรื่องปากท้องกันบ้างค่ะ บอกเลยว่าเรื่องนี้ก็ดีไม่น้อยเลยค่ะ เพราะเค้ามีจบครบทุกอย่างจริงๆ ไม่ว่าจะเป็น อาหารคาว อาหารหวาน ดีต่อใจไปหมด แต่ถ้าจะให้ทางเราแนะนำให้ได้ฟีล เราขอแนะนำให้สั่งโรตี คู่กับน้ำชาค่ะ เพราะจะทำให้ได้ฟีลตุรกียิ่งขึ้นไปอีก ชาเค้าจะเสิร์ฟมาในชุดชาสไตล์ตุรกี รับรองว่าถ่ายสตอรี่ไอจีเซ็ตอาหารแล้วแพนกล้องไปรอบๆ ร้านสักหน่อย เพื่อนๆ ต้องทักมาถามเพียบ ! เรทติ้งพุ่งแน่นอนนน ฮ่าๆ 

 

 

        ใครที่กำลังมองหาจุดเช็คอินถ่ายรูปสวยใหม่ๆ แถมยังนั่งชิลกับอาหารอร่อยๆ ได้ด้วย เราขอแนะนำที่นี่เลยค่ะ Agrabah Cafe รับรองว่าจบครบทุกความต้องการ บรรยากาศตุรกี ถ่ายรูปดีต่อใจ ขนมเครื่องดื่มอร่อย แถมยังอยู่ติด BTS เดินทางสะดวกสุดๆ วันหยุดนี้ต้องลองไปชิลกันดูแล้วน้า :D

 

 

📍 Agrabah Cafe

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/sryV4qnMmUDFopGi7
  • ที่อยู่ :  71 ซอยสุขุมวิท 97 แขวงบางจาก เขตพระโขนง กรุงเทพมหานคร (BTS บางจาก ทางออก 1)
  • เปิดบริการ : 11.00-22.00 น.
  • โทร : 08-6601-2388
  • ที่จอดรถ 🚘 : จอดในบางจากสแควร์ ซอยสุขุมวิท 97/1
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/agrabahcafe/

 

-------------------------------

 

รวมร้านอร่อยทั่วประเทศ อัพเดทคาเฟ่เปิดใหม่ และสูตรอาหารจานเด็ด

บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้