TigerMother Cafe คาเฟ่ถ่ายรูปสวย เชียงใหม่ สไตล์ลอฟท์ ถ่ายรูปมุมไหนก็ชิค !

TigerMother Cafe คาเฟ่ถ่ายรูปสวย เชียงใหม่ สไตล์ลอฟท์ ถ่ายรูปมุมไหนก็ชิค !
nnanthisin
9 กันยายน 2563 ( 16:00 )
3.3K

        ฮัลโหลลลล ~ ไหนใครจะไปเช็คอิน เชียงใหม่ ยกมือขึ้น ! วันนี้เรามาเอาใจสายคาเฟ่ด้วย คาเฟ่เปิดใหม่ ดีต่อใจเหลือเกิน เป็นอีกหนึ่งจุดเช็คอินสวยๆ ในเชียงใหม่เลยเจ้า ที่นี่ก็คือ TigerMother Cafe คาเฟ่ถ่ายรูปสวย สไตล์ลอฟท์ ที่บอกเลยว่าถ่ายรูปมุมไหนก็ปัง ! แถมบรรยากาศก็ดี๊ดี งานนี้สายคาเฟ่ สายถ่ายรูปต้องฟินตามกันเป็นแถบเลยจ้า ตามไปดูกันเล้ยยย ~

 

 

คาเฟ่เชียงใหม่ ถ่ายรูปสวย

        

        สายคาเฟ่เตรียมใจให้พร้อม ! บอกเลยว่าต้องหวั่นไหว ละลายหัวใจกันเป็นแถว กับคาเฟ่สุดชิค และเป็นน้องใหม่ร้อนแรงมากในตอนนี้จ้า

 

 

      TigerMother Cafe คาเฟ่เชียงใหม่ ที่สายคาเฟ่จะพลาดไม่ได้ ! ตั้งอยู่ใกล้ๆ โค้งแม่ขาน ระหว่างทางไปดอยอินทนนท์ค่ะ ใครที่กำลังจะไปเที่ยวดอยอินทนนท์ขอให้พักก่อน ! แล้วมาแวะเช็คอินกันที่นี่ รับรองว่าไม่มีผิดหวัง กับสไตล์การตกแต่งแนวอินดัสเทรียลลอฟท์ ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็แสนเท่ คุ้มค่ากับการแวะมากจ้า 

 


        บรรยากาศของร้านก็ร่มรื่น เหมือนเป็นสวรรค์ของนักเดินทางจริงๆ ได้แวะมาเติมพลัง ในบรรยากาศดีๆ แถมมุมถ่ายรูปเพียบ ! บอกเลยว่าต้องเตรียมเมมโมรี่ให้ดี เพราะอาจจะเมมเต็มกันได้เลยจ้างานนี้ ฮ่าาาๆ ไม่ว่าจะยืนนิ่งๆ มุมไหนก็ดูชิคแล้วแกรรร อาจจะได้รูปโปรไฟล์ใหม่ด้วยนะจะบอกให้ ! อ่ะๆ ตามไปดูความเท่ของร้านกันเลยจ้า

 

 

 

 

 

        ส่วนเมนูเครื่องดื่มก็น่าสนใจไม่แพ้ตัวร้านเลยค่ะ เพราะเมนูซิกเนเจอร์แต่ละตัวของเค้า บอกเลยว่าดีมากกก !

  • Tiger Mother - เมนูที่ผสมผสานช็อตกาแฟ ผสมนม พร้อมกับเติมวนิลา
  • Bluedabase - เอาใจคนที่ไม่ดื่มกาแฟ ด้วยเมนูที่ทำมาจากน้ำผลไม้เข้มข้น สับปะรด สตรอเบอรรี่ และกีวี่
  • Black Orange - สำหรับใครที่อยากดื่มกาแฟ แต่ไม่อยากผสมนม ต้องลองเมนูนี้เลยค่ะ ทางร้านได้เพิ่มส้มเข้าไป เพื่อความสดชื่นยิ่งขึ้นไปอีก
  • Good Morning - สำหรับใครที่พักผ่อนน้อย ต้องการความสดชื่นขั้นสุด รับรองว่ากระปี้กระเปร่าสุดๆ เลยค่ะ
  • Peach Presso - อีกหนึ่งเมนูขายดี ทางร้านเค้าใช้ช็อตกาแฟ พีชเข้มข้น มะนาวสด ผสมผสานออกมาเป็นเมนูสุดกลมกล่อม รับรองว่าติดใจแน่นอนจ้า

        ซึ่งต้องบอกเลยว่านอกจากหน้าตาจะดีแล้ว รสชาติเค้าก็ดีไม่แพ้กันเลยค่ะ ควรค่าแก่การไปฮอปปิ้งสุดๆ หรือจะนัดเพื่อนๆ มาอัพเดทชีวิต เม้าท์มอยถ่ายรูปเก๋ๆ ก็ได้อยู่

 

 

 

        โลเคชั่นดี ออกแบบดี เครื่องดื่มก็ดีแบบนี้ สายคาเฟ่ไม่แวะไม่ได้แล้วน้า รับรองว่าไม่ทำให้ผิดหวัง คุ้มค่ากับการแวะแน่นอนจ้า เพราะมาที่นี่จะได้รับความชิล รูปสวยๆ บรรยากาศดีๆ กลับไปไม่น้อยเลยนะ ! แต่ถ้าใครไปไม่ถูก สามารถจิ้มพิกัดใต้คอนเทนต์ได้เลยจ้า ไม่หลงทาง แต่หลงรักคาเฟ่แน่นอน 🥰

 

📍 TigerMother cafe

 

🙏 ขอบคุณภาพประกอบจาก เพจ TigerMother Cafe

 

-------------------------------

 

รวมร้านอร่อยทั่วประเทศ อัพเดทคาเฟ่เปิดใหม่ และสูตรอาหารจานเด็ด

บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ