9 ร้านหมูกระทะ บุฟเฟ่ต์ ทะเลเผา กาญจนบุรี พิกัดอิ่มอร่อย ฟินไปทั้งเมืองกาญ

9 ร้านหมูกระทะ บุฟเฟ่ต์ ทะเลเผา กาญจนบุรี พิกัดอิ่มอร่อย ฟินไปทั้งเมืองกาญ
nnanthisin
30 มีนาคม 2565 ( 14:00 )
26.5K

        ใครที่กำลังหา ร้านหมูกระทะ ใกล้ฉัน อยู่ล่ะก็ บอกเลยว่าตามมาค่ะ ! วันนี้เราจะพาไปบุกพิกัดดีๆ แบบอิ่ม ฟิน ดีต่อใจ กับ 9 ร้านหมูกระทะ บุฟเฟ่ต์ ทะเลเผา ใครที่เป็นสายปิ้งย่างคือต้องร้องว้าว เพราะเราจัดมาให้แล้วแบบเน้นๆ ! แต่ละร้านคือเด็ดโดนใจสายกินเหลือเกินจ้าแม่ หมู หมึก กุ้ง ปู เมนูทานเล่น เมนูพร้อมทาน ยกขบวนความอิ่มกันมาเลยทีเดียว รับรองว่าฟินไปตามๆ กัน ว่าแล้วก็ตามไปโดนกันเลยดีกว่าจ้า

 

 

ร้านหมูกระทะ ปิ้งย่าง ทะเลเผา กาญจนบุรี

 

1. ร้านต้นประดู่ & หมูกระทะ

        ร้านต้นประดู่ & หมูกระทะ - ร้านหมูกระทะวิวดี รสชาติฟิน ที่นี่เลยค่ะ บอกเลยว่าสายหมูทะต้องไปโดนอ่ะ เพราะน้ำจิ้มหมูกระทะเค้าดีต่อใจเหลือเกิน ย่างหมูสุกปุ๊บ จิ้มน้ำจิ้มปั๊ป เป่าให้หายร้อนสามที เข้าปากไปเลยฟินๆ แถมบรรยากาศก็ดีรับลมเย็นๆ มีฟีลธรรมชาติ พาเดอะแกงค์สายกินมาเปิดตี้ รับรองว่าอิ่มอร่อยฟินสุดๆ ไปเลยจ้า

 

 

2. หมูกระทะ & ทะเลเผา ที่เดิม

        ที่เดิม หมูกระทะ & ทะเลเผา - ร้านที่เดิม เจ้าเด็ดเจ้าดัง ! ใครที่ต้องการหมูกระทะเข้าร่างกายแบบแน่นๆ จุกๆ พร้อมกับทะเลเผาแบบเน้นๆ ต้องมาที่นี่เลยค่ะ เค้ามีวัตถุดิบให้เลือกย่างเพียบ ! ไม่ว่าจะเป็นหมู หมึก กุ้ง ปู หอย คือดีต่อใจสายกินมากจริงๆ จะชวนแฟนมาเดทแกะกุ้งสวีทๆ หรือชวนครอบครัว แกงค์เพื่อนๆ มาจอยกันก็แฮปปี้ รับรองว่าไม่ทำให้ผิดหวังค่ะ

 

 

3. อาป๋าหมูกระทะ

        อาป๋าหมูกระทะ - อีกหนึ่งร้านที่สายกินไม่ควรพลาด มีสาขาโด่งดังไปทั่วประเทศ และแน่นอนว่าสาขา กาญจนบุรี ก็เด็ดโดนใจสายกินไม่แพ้กันค่ะ เค้าจัดเต็มทั้งหมูกระทะ และทะเลเผา ทุกๆ เมนู สะอาด สดใหม่ รสชาติดีต่อใจ บอกเลยว่าเป็นร้านหมูกระทะที่จะพลาดไม่ได้ ใครที่กำลังมองหาร้านเด็ดๆ ตอบโจทย์ความหิวนี้อยู่ล่ะก็ ต้องรีบพุ่งไปเลยค่า

 

 

4. อิ่มจัง บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด กาญจนบุรี

        อิ่มจัง บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด - เป็นร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างที่เด็ดไม่แพ้ร้านอื่นค่ะ ใครชอบซีฟู้ดคือต้องเลิฟ ! สดใหม่เหมือนมีทะเลอยู่หลังร้านเลยทีเดียว และแน่นอนว่าหมูกระทะเค้าก็เด็ดโดนใจเช่นกัน ไหนจะมีเมนูแซ่บๆ อีกเพียบ ! สายกินต้องว้าวแน่นอน อยากให้ลองได้มา รับรองว่าฟินยาวๆ กันไปเลยค่า

 

 

6. โตกิว บุฟเฟต์ ทะเลเผา

        โตกิว บุฟเฟต์ ทะเลเผา - ไปอิ่มได้ไม่อั้น กันที่ร้านหมูกระทะ ทะเลเผาโตกิว แถมเค้ายังมีแบบชาบูด้วยน้า วัตถุดิบที่ใช้ก็ดีต่อใจ เพราะเค้าใช้เนื้อเกรดพรีเมียม แถมยังมีเมนูอาหารอีกมากมายให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นสายเนื้อ สายหมู สายซีฟู้ด ก็ต้องอิ่มอร่อยแบบจุกๆ แฮปปี้กันถ้วนหน้าที่นี่เลยค่ะ

 

 

7. โก๊เก่ง บุฟเฟต์หมูกระทะ ซีฟู้ดทะเลเผา

        โก๊เก่ง บุฟเฟต์หมูกระทะ ซีฟู้ดทะเลเผา - บอกเลยว่าเด็ด! กับอีกหนึ่งร้านบุฟเฟ่ต์หมูกระทะ ที่พ่วงด้วยทะเลเผาแบบจุกๆ อิ่มอร่อยได้แบบไม่อั้น ในราคามิตรภาพ เป็นร้านที่สายกินต้องไปโดนจริงๆ ค่ะ มีเมนูให้เลือกมากมาย อร่อยกันได้แบบยาวๆ น้ำจิ้มก็เด็ดไม่ไหว รับรองว่าไปแล้วต้องติดใจอยากกลับมาซ้ำ!

 

 

8. ท่านอ๋อง จิ้มจุ่ม-หมูกระทะ

        ท่านอ๋อง จิ้มจุ่ม-หมูกระทะ - ขยับออกมาที่พนมทวนกันบ้างค่ะ กับร้านท่านอ๋อง ร้านหมูกระทะฟีลดี มีที่นั่งให้เลือกทั้งแบบนั่งพื้นชิลๆ และนั่งบนโต๊ะ บอกเลยว่าตกเย็นมานั่งปิ้งหมูฟินๆ ฟีลกู๊ดสุดๆ แถมเค้ายังมีจิ้มจุ่มด้วยน้า ใครเป็นสายต้ม หรือสายปิ้ง ก็ตอบโจทย์ไปหมดเลยค่ะ รับรองว่ารสชาติดีต่อใจแน่นอน

 

 

9. โอม หมูกระทะบุพเฟ่ต์

 

ภาพจาก คุณ : ภิญโญ ส่องแสง

 

        โอมหมูย่างเกาหลี - ร้านบุฟเฟ่ต์หมูกระทะ น้ำจิ้มรสเด็ด! ที่จัดจ้านสุดๆ ไปเลยค่ะ บอกเลยว่าดีต่อใจสมคำร่ำลือมาก เป็นที่มีเมนูให้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็นหมูหมัก, ไก่หมัก, หมึกกรอบ, เนื้อปลา, ปูอัด, เห็ด ,ลูกชิ้นต่างๆ พร้อมด้วยอาหารพร้อมทาน ขนมหวาน และผลไม้ รับรองว่าอร่อยจนจุก ถูกปากแน่นอน

ดูบทความรีวิวเต็มๆ ที่ : พาไปชิม! โอมหมูกระทะบุฟเฟ่ต์ อิ่มอร่อยสุดคุ้มแค่ 99 บาท

 

ภาพจาก คุณ : ภิญโญ ส่องแสง

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ