รวมส่วนลดดีล คาเฟ่ชิล วิวธรรมชาติน่าเที่ยว สิทธิพิเศษลูกค้าทรู

รวมส่วนลดดีล คาเฟ่ชิล วิวธรรมชาติน่าเที่ยว สิทธิพิเศษลูกค้าทรู
MEEKAO
27 มกราคม 2566 ( 10:40 )
875

     ทุกการเดินทางย่อมให้ประสบการณ์ที่ดีเสมอ ไม่ว่าจะใกล้หรือไกล และยิ่งได้สัมผัสธรรมชาติของวิวเขา ธรรมชาติด้วยแล้ว ยิ่งให้ร่างกายรับพลังดีๆ กลับมาด้วย วันนี้ทรูไอดี ภูมิใจนำเสนอ รวมส่วนลดดีล คาเฟ่ ชิลวิวธรรมชาติน่าเที่ยว สิทธิพิเศษลูกค้าทรู เพื่อให้คุณได้เลือกไปใช้บริการทั้งคาเฟ่เครื่องดื่มถูกใจ อาหารอร่อย แถมวิวยังสุดชิลดีๆ ด้วย

>>> คลิกที่นี่ รับส่วนลดดีล “ที่พัก” ชิลวิวเขาสวยๆ เฉพาะลูกค้าทรู <<<

 

 

รวมส่วนลดดีล คาเฟ่ชิล วิวเขาสวยๆ สิทธิพิเศษลูกค้าทรู

  • The Sky Tea Room จ.น่าน
  • คาเฟ่ เมลโล่ จ. พะเยา
  • ดามา คาเฟ่ จ.เชียงราย
  • Intentions จ.เชียงใหม่
  • แบล็คสมิธ จ.ลำพูน

>>> คลิกที่นี่ รับส่วนลดดีล “คาเฟ่” ชิลวิวธรรมชาติน่าเที่ยว สิทธิพิเศษลูกค้าทรู <<<

 

 

1. The Sky Tea Room จ.น่าน

     คาเฟ่ชามากมายหลายชนิด ให้คุณได้ลิ้มลอง พร้อมบรรยากาศดีๆที่หาที่ไหนไม่ได้ ไม่ว่าจะนัดมาดื่มด่ำชา หรือนัดคุยงาน ทีนี่ก็เหมาะ สิทธิพิเศษเฉพาะ ลูกค้าทรู ลด 10 บาท เมื่อซื้อเมนูเซตขนมไทย  ระหว่าง 5 ธ.ค. 65 -  31 ม.ค. 66

 

2. คาเฟ่ เมลโล่ จ. พะเยา

     เครื่องดื่มดี อาหารอร่อย ให้คุณได้แวะเติมพลัง ดื่มด่ำอิ่มท้องและรสชาติเครื่องดื่มหอมอร่อยถูกใจคุณ ลูกค้าทรู ฟรี 1 แก้ว เมื่อซื้อเครื่องดื่มที่ร้านครบ 9 แก้ว ระหว่าง 1 เม.ย. 65 - 31 มี.ค. 66

 

3. ดามา คาเฟ่ จ.เชียงราย

     รวมส่วนลดดีล คาเฟ่ ชิลวิวธรรมชาติน่าเที่ยว สิทธิพิเศษลูกค้าทรู แล้ว ยังมีคาเฟ่ที่ไม่ใช่วิวดี แต่ยังมีบรรยากาศตกแต่งร้านกับเหล่าฮีโร่ในยุค 80-90  ทำให้บรรยากาศในคาเฟ่นี้ อบอุ่นสมบูรณ์แบบจริงๆ โดยเฉพาะระหว่าง 1 เม.ย. 65 - 31 มี.ค. 66 ลูกค้าทรูมีสิทธิพิเศษดังนี้ 

  • สิทธิพิเศษ 1: ลูกค้าทรู แบล็คและเรดการ์ รับฟรีเครื่องดื่ม 1 แก้ว เมื่อซื้อเครื่องดื่มชนิดใดก็ได้
  • สิทธิพิเศษ 2: ใช้ 1 ทรูพอยท์ แลกรับส่วนลด 20% เมื่อรับประทานอาหารครบ 500 บาท

 

4. Intentions จ.เชียงใหม่

     ร้านกาแฟที่รู้ลึกรู้จริงเรื่องกาแฟ มาสไตล์มินิมอลที่แบบใครเห็นต้องอยากแวะนั่งดื่ม ลูกค้าทรู ซื้อ 1 ฟรี 1 เมื่อซื้อเมนูชาเย็น 7 ม.ค. 64 - 29 ก.พ.67

 

5. แบล็คสมิธ จ.ลำพูน

     อีกหนึ่งร้านกาแฟห้ามพลาดในจังหวัดนี้ ถ้ามาลำพูนแล้วไม่แวะร้านนี้เหมือนมาไม่ถึงจังหวัดนี้เหมือนกัน สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าทรู รับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อรับประทานครบ 250 บาท ระหว่าง 1 เม.ย. 65 - 1 เม.ย. 66 

 

>>> คลิกที่นี่ รับส่วนลดดีล “คาเฟ่” ชิลวิวธรรมชาติน่าเที่ยว สิทธิพิเศษลูกค้าทรู <<<

 

     เมื่อเราได้เดินทางไปสัมผัสธรรมชาติ ควมรื่นรมย์ ความสงบ สีเขียวของใบไม้ต้นไม้ ทำให้เราได้รับพลังดีๆกลับมา ยิ่งได้ไปพัก หรือแวะคาเฟ่ที่มีวิวเขาแบบนี้ ยิ่งทำให้เราได้ซึมซับช่วงเวลาดีๆ แม้จะไม่นาน แต่ก็พอให้มีแรงและพลังในการกลับมาใช้ชีวิตประจำวันต่อไป เพื่อหวังว่า สุดสัปดาห์ หรือช่วงเวลาวันหยุดยาวที่จะถึง เราจะเดินทางไปเสพความสุขจากธรรมชาติเหล่านี้อีก และก็อย่าลืมรายละเอียดของ รวมส่วนลดดีล คาเฟ่ ชิลวิวเขาสวยๆ น่าเที่ยวธรรมชาติ สิทธิพิเศษลูกค้าทรู ไปใช้บริการด้วย เพื่อความคุ้มดีๆจากทรูไอดีที่แนะนำ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ