Tree & co คาเฟ่มินิมอล ร้านกาแฟ เชียงใหม่ ร่มรื่นเย็นสบายใต้ต้นไม้ใหญ่

Tree & co คาเฟ่มินิมอล ร้านกาแฟ เชียงใหม่ ร่มรื่นเย็นสบายใต้ต้นไม้ใหญ่
MEEKAO
18 กุมภาพันธ์ 2564 ( 17:00 )
10.2K

     ปี 2021 เชียงใหม่ฮอทแต๊ๆ เน้อออ เพราะเพียงแค่ต้นปีเท่านั้น ก็มี คาเฟ่เชียงใหม่ ร้านกาแฟสวยๆ เปิดใหม่เกิดขึ้นมากมายหลายร้าน จนจำกันแทบไม่หวาดไม่ไหว และวันนี้เราจะขอพาทุกคนมา Hopping กันที่ คาเฟ่เปิดใหม่ ในมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ที่ร้าน Tree & co คาเฟ่มินิมอล สไตล์ลอฟท์ ร้านกาแฟเปิดใหม่ ในจังหวัดเชียงใหม่ และที่นี่ยังเป็นทั้ง Cafe และ Co-working Space สำหรับคนทำงาน และนักเรียน นักศึกษา มาเปลี่ยนบรรยากาศ จิบกาแฟชิลๆ นั่งทำงาน อ่านหนังสือ แถมยังเป็น คาเฟ่ถ่ายรูปสวยไปอีกก หืมมม จะเลิศขนาดไหนก็ตามเรามาดูกันเลยค่า

 

 

 

tree & co คาเฟ่สไตล์มินิมอล ร้านกาแฟ เชียงใหม่

 

     Cafe Hopper ชาวเชียงใหม่ หรือใครที่ไปออกทริปทั้งหลาย รีบมาปักหมุดที่นี่ด่วนๆ เพราะที่ร้าน Tree & co คาเฟ่เปิดใหม่ ในมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ของเค้าดีจริงๆ ตัวร้านกว้างขวาง ปลอดโปร่ง มีที่นั่งหลายโซน ทั้ง Indoor และ Outdoor การตกแต่งร้านจะเป็นสไตล์ลอฟท์ เน้นการใช้ปูนเปลือยสีเทาๆ ตัดกับสีขาว เฟอร์นิเจอร์ด้านใน เป็นไม้สีอ่อน ดูแล้วสบายตา และด้วยความที่ร้านอยู่ใต้ต้นไม้ใหญ่ ทำให้มีความร่มรื่นเย็นสบาย ถูกใจสายชิลสุดๆ

 

 

     เข้าร้านมาด้านจะเจอกับเคาท์เตอร์ ตู้ขนม และบาร์เอสเพรสโซ่ และที่นั่งมีหลายสไตล์ ทั้งโต๊ะใหญ่สำหรับใครที่มากันเป็นแกงค์ และโต๊ะเล็กๆ สำหรับใครที่มาคนเดียว หรือมาเป็นคู่ และบอกเลยว่าเค้าจัดมุมดีๆ ให้ถ่ายรูปสวยๆ ได้เพียบนะ ไม่ว่าจะนั่งด้านใน หรือด้านนอก รับรองว่าได้รูปสวยๆ กลับไปเต็มเครื่อง

 

 

     ในส่วนของเมนูของที่ร้าน ที่นี่เค้าก็มีทั้ง สโลว์บาร์กาแฟดริป กาแฟซิกเนเจอร์ และใครไม่ทานกาแฟ เค้าก็ยังมีเมนูเครื่องดื่มอื่นๆ และเบเกอรี่ให้เลือกทานอีกหลากหลายเมนู ในราคาที่เป็นกันเองมากๆ เครื่องดื่มร้อนเริ่มต้น 45 บาท เมนูเย็นเริ่มต้น 50 บาท และเบเกอรี่เริ่มต้น 45 บาท หืมมมม ถูกใจนักศึกษาแหละดูออก

 

 

 

คาเฟ่เชียงใหม่ ร้านกาแฟสวยที่ต้องห้ามพลาด

 

 

     และนอกจากนี้ทางร้านเค้าก็มีพื้นที่บริการแบบ co-working space สำหรับนักศึกษา บุคลากร และบุคคลทั่วไป สามารถมานั่งทำงาน อ่านหนังสือกันได้ หรือจะนั่งดูหนังจาก TrueID หรือดูซีรีส์ Netflix ที่ร้านเค้าก็มีปลั๊กให้ทุกโต๊ะเลย ไม่ต้องห่วงว่าแบตจะหมด และที่สำคัญอย่างที่บอกอยู่ตลอดว่าร้านสวยมาก มุมถ่ายรูปเพียบ วันหยุดนี้ใครยังหาคาเฟ่เปิดใหม่ ไม่ได้ ก็ตามเรามาเช็คอินกันที่ร้าน Tree & co ได้เลยค่าา

 

 

🌳 ข้อมูลร้าน Tree & co

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/32pLRrdSHWm1pGLr7
  • ที่อยู่ : คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ อำเภอสันทราย เชียงใหม่
  • ร้านเปิดบริการ :
    จันทร์ - ศุกร์ 08.00 - 18.00 น.
    เสาร์ - อาทิตย์ 09.00 - 17.00 น.
  • โทร : 06-1478-0124
  • ที่จอดรถ : มี
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/treeandco.cafe/

 

🙏 ขอบคุณรูปภาพ และข้อมูลจาก Facebook : Cafe is calling

 

สิทธิพิเศษแนะนำ