5 คาเฟ่ ร้านกาแฟ กรุงเทพ ใกล้สวนลุมพินี หนีฝุ่นพิษ ไปนั่งชิลใกล้ป่ากลางกรุง

5 คาเฟ่ ร้านกาแฟ กรุงเทพ ใกล้สวนลุมพินี หนีฝุ่นพิษ ไปนั่งชิลใกล้ป่ากลางกรุง
Filmthii
24 มกราคม 2563 ( 14:00 )
27.5K
1

         วันหยุดนี้ทุกคนมีลิสต์ คาเฟ่ ร้านกาแฟ นั่งชิลกันแล้วหรือยังเอ่ย ? วันนี้เราจะพาทุกคนไปเดินเฉียดๆ สวนลุมพินี เพื่อฟอกปอด หนีฝุ่นกันสักหน่อยเนอะ พร้อมกับ 5 คาเฟ่ ร้านกาแฟ ใกล้สวนลุมพินี บอกเลยว่าแต่ล่ะร้านทั้งสวย และเครื่องดื่ม ขนมหวานอร่อยอีกด้วย ! ถ้าพร้อมแล้ว ตามไปจดพิกัดกันเล้ยยย

 

 

คาเฟ่ ร้านกาแฟ หนีฝุ่น กรุงเทพ

 

01
Eureka Cafe

         เริ่มต้นกันที่ร้านแรก เราจะพาทุกคนไปชิลที่ร้าน Eureka Cafe คาเฟ่แนวเครื่องดื่มฟิวชั่น ซ่อนตัวอยู่ในศาลาแดง ซ.1 บอกเลยว่าเครื่องดื่มต่างๆ ของร้านนี้มีความแปลกใหม่มาก แบบที่ไม่มีขายที่อื่น ! ไม่ว่าจะเป็นเมนูลาเต้ซอสไข่เค็ม หรือลาเต้เห็ดทรัฟเฟิล ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะนอกจากเครื่องดื่มจะแปลกแล้ว ที่นี่ยังตกแต่งร้านออกมาให้ทุกคนได้ถ่ายรูปสวยๆ กันอีกด้วย สายคาเฟ่ไม่ควรพลาดจริงๆ น้า

 


02
Guss Damn Good

         ดับร้อนกันสักหน่อยที่ร้าน Guss Damn Good ร้านไอศกรีมโฮมเมดสุดชิคในศาลาแดง ซ.1 บอกเลยว่าจุดเด่นของที่นี่ก็คือความหลากหลาย และแปลกใหม่ของรสชาติไอศกรีมต่างๆ รวมไปถึงวัตถุดิบที่ทางเจ้าของร้านคัดสรรคุณภาพมาเป็นอย่างดีไปอีกกก ! ถึงแม้ว่าร้านจะมีขนาดเล็ก และอาจจะนั่งชิลนานๆ มากไม่ค่อยได้ แต่ก็อยากให้ทุกคนได้ไปลองกันเช็คอินกันดู รับรองว่าดีย์ !

 


03
Nama Tea Bar

         มาเอาใจคนรักชาไข่มุกบ้างดีกว่าา บอกเลยว่าต้องไปลองร้าน Nama Tea Bar สักครั้ง ! ที่นี่ตกแต่งร้านได้น่ารักมากๆ  แถมยังได้ฟีลญี่ปุ่นไปอีก เมนูที่เราชื่นชอบ อยากจะแนะนำก็คือ Okinawa Lava เป็นการนำน้ำตาลที่ได้จากอ้อยคั้นสด มาเคี่ยวได้ที่จนกลายเป็นสีดำ หอมยั่วยวน กวนรวมกับไข่มุก หูยยย เข้ากันสุดๆ แถมด้วยนมที่ทางร้านใช้ยังเป็นแบรนด์ดังพรีเมี่ยมอีกด้วย ต้องไปลองให้ได้เลยนะ คนรักชาไข่มุก !

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/h4TuYrztNVjXh7vt6
  • ที่อยู่ : 3 ซ.มหาดเล็กหลวง 3 แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
  • เปิดบริการ : 11.00 - 14.00 น. , 17.00 - 22.00 น.
  • โทร : 06-4595-8155
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/namateabar

 

 


04
snap cafe

         คาเฟ่ร้านต่อมาก็ตั้งอยู่บน BTS สถานีราชดำริ ไม่ไกลจากสวนลุมพินี ก็คือร้าน Snap cafe ใครที่แวะไปแถวย่านนี้อย่าลืมไปลองเด็ดขาด ! ร้านนี้เค้าดีจริงๆ ด้วยตัวร้านมีการตกแต่งเรียบๆ โทนสีขาว-ดำ ที่บอกเลยว่าถ่ายรูปสวยแน่นอน แถมด้วยเมนูซิกเนเจอร์ประจำร้านอย่างเมนู Nutella Macchiato หื้มมม คือดีย์งามสุดๆ ไปเลยซิส !

 


05
Roastology Coffee Roasters

         มาปิดท้ายกันไปกับคาเฟ่สุดชิคอีกหนึ่งร้าน ที่ไม่ไกลจากสวนลุมพินี Roastology Coffee Roasters คาเฟ่สุดน่ารักที่โดดเด่นเรื่องกาแฟสุด ! เพราะทางร้านมีโรงคั่วไปของตัวเองเชียวแหละ และไม่ว่าจะไปนั่งมุมไหนของร้าน ก็ถ่ายรูปสวย ดีต่อใจไปหมด ! รับรองเลยว่าทุกคนจะได้รูปสวยๆ ลงอวดเพื่อนในโซเชียลยาวๆ แน่นอน 

 

 

ร้านอาหารกรุงเทพ อื่นๆ ที่น่าสนใจ

10 ร้านอร่อย บางรัก เจริญกรุง ย่านนี้ดี! ติดรถไฟฟ้า

10 ร้านอร่อย ถนนทรงวาด ท่าน้ำราชวงศ์ ตะลอนกินเจ้าเด็ด

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ