Ryoku Cafe คาเฟ่เปิดใหม่ Souffle Pancake สไตล์ญี่ปุ่น ร้านกาแฟในสวน ย่านสุขุมวิท

Ryoku Cafe คาเฟ่เปิดใหม่ Souffle Pancake สไตล์ญี่ปุ่น ร้านกาแฟในสวน ย่านสุขุมวิท
MEEKAO
23 กุมภาพันธ์ 2564 ( 14:00 )
21.4K

     วันหยุดทั้งที ลุกจากเตียงมาแต่งตัวออกจากบ้าน แล้วไป Cafe Hopping กันเถอะทุกคน !! เพราะวันนี้เรามี คาเฟ่เปิดใหม่ กรุงเทพ ปี 2021/2564 มาแนะนำให้ทุกคนรู้จักกันอีกหนึ่งร้าน ที่ Ryoku Cafe เรียวกุ คาเฟ่ ร้านกาแฟในสวน ทำเลดีใจกลางเมือง ย่าน สุขุมวิท 35 นี่เอง ที่นี่เป็น คาเฟ่ Souffle Pancake คาเฟ่สีขาว สไตล์ญี่ปุ่น บรรยากาศดี โอบล้อมด้วยต้นไม้สีเขียว ถ่ายรูปสวยมาก บอกเลยว่าสายคาเฟ่ต้องห้ามพลาด !!

 

 

 

คาเฟ่เปิดใหม่ สไตล์ญี่ปุ่น ร้านกาแฟในสวน สุขุมวิท 35

 

 

     และด้วยความที่ร้าน Ryoku Cafe เกิดจากการใช้บ้านเก่าอายุกว่า 50 ปี ที่มีรายละเอียดของบ้านสวยงามมาก เต็มไปด้วยต้นไม้ เป็นเหมือนที่พักผ่อนท่ามกลางความวุ่นวาย เป็นโอเอซิสใจกลางกรุงเทพฯ บรรยากาศเต็มไปด้วยต้นไม้ และมีการรีโนเวทเป็นคาเฟ่สวยในสไตล์ Minimal Vintage มีที่นั่งด้านในเป็นสไตล์ Glass House และที่นั่งในสวนด้านนอก ที่เห็นแค่รูปยังไม่อยากเชื่อเลยว่าร้านนี้ตั้งอยู่ที่ใจกลางกรุงเทพฯ เลยจริงๆ ค่ะ

 

 

     สำหรับเมนูของที่ร้าน ด้วยความที่ร้าน Ryoku Cafe เป็น Café and Bistro นำเสนออาหารในรูปแบบ Modern Western Cuisine with Japanese infusion โดยใช้ Souffle Pancake เป็นส่วนประกอบหลักของอาหาร ซึ่งมีทั้งรูปแบบของอาหารคาว ละของหวาน ในแต่ละเมนูจะมีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกัน โดยทางร้านมีเมนู Souffle Pancake ทั้งคาวและหวานมากกว่า 10 เมนู ซอสกว่า 20 ชนิด ซึ่งแต่ละเมนูได้รับแรงบันดาลใจจากกลิ่นหอมของดอกไม้ และความสดชื่นของรสผลไม้ ความนุ่มเบาของครีมที่มีความเนียน นุ่ม หอมละมุนของกลิ่นดอกไม้ และไม่หวานจนเกินไป เมนูซิกเนเจอร์อย่าง Ryoku’s Premium Pancake ทางร้านใช้วัตถุดิบที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี เพื่อยกระดับ Souffle Pancake ด้วยการใช้น้ำผึ้ง และกลิ่นหอมจากดอกไม้ ความนุ่มละมุน และรสชาติที่ลงตัวเพื่อบอกเลยว่าเป็นเมนูที่ต้องโดน

 

 

     และนอกจากอาหารแล้ว ที่ร้านยังมีเครื่องดื่มจากวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยม ออแกนิค ที่ทำให้ได้อรรถรสในการดื่มด่ำเครื่องดื่มแต่ละประเภท รวมทั้งคำนึงถึงด้านสุขภาพ โดยเครื่องดื่มของทางร้านจะมีความละมุน และใช้ความหวานในระดับที่ไม่หวานจนเกินไป Forget Me Not เมนู Signature ของทางร้าน เป็นเมนูกาแฟปั่นจนนุ่มละมุน กับรสชาติ และรสสัมผัสของเจลลี่คอฟฟี่ ที่ได้ทั้งความหวาน และความนุ่มหนึบในการดื่ม บวกกับผงโกโก้ที่โรยหน้าและผสมผสานรสชาติให้เข้มข้น กลมกล่อมร่วมกันเป็นอย่างดี

 

 

     ใครชอบเครื่องดื่มสไตล์สดชื่นๆ ต้องแก้วนี้เลย Yuzu Mojito เติมเต็มรสชาติของมื้ออาหารด้วยความรสชาติ เปรี้ยวหวานของส้มยูซุ ความสดชื่น ซ่า และกลิ่นหอมของใบมิ้น บวกกับยุซุเจลลี่ที่ทำให้การดื่มเครื่องดื่มเมนูนี้เพลิดเพลินขึ้นเป็นอีกเท่าตัว และนอกจากนี้ที่ร้านยังมีเมนูเครื่องดื่มอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกเพียบ ใครว่างๆ เราขอแนะนำให้แวะมาลิ้มลองแล้วคุณจะติดใจ

 

 

คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่น ร้าน Souffle Pancake ย่านสุขุมวิท

 

     สำหรับการเดินทางมาที่ร้าน Ryoku Cafe เรียวกุ คาเฟ่ ตัวร้านเป็นบ้านเก่าอายุกว่า 50 ปี ที่ซ่อนตัวอยู่ใจกลางเมือง ในซอยสุขุมวิท 35 การเดินทางสะดวกสบายทั้งทางรถส่วนตัว และรถสาธารณะ เดินเข้าร้านมาครั้งแรกจะสัมผัสได้ถึงบรรยากาศธรรมชาติ สบาย เหมาะแก่การมาพักผ่อนกับเครื่องดื่ม ละเลียดขนมเพลินๆ รับลมชิลๆ ใต้ร่มไม้ ลองมาเถอะที่นี่ดีจริงๆ

 

📍 ข้อมูลร้าน Ryoku Cafe เรียวกุ คาเฟ่

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/R1XvNbYrwFJuFwL39
  • ที่อยู่ : ซอย สุขุมวิท 35 แขวง คลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ
  • ร้านเปิดบริการ : 08.00 - 20.00 น. (หยุดวันอังคาร)
  • โทร : 09-2772-6000 / 0-2622-1111
  • ที่จอดรถ : มี
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/ryokucafe/

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ