คาเฟ่เชียงใหม่ Fall in CAKE สไตล์มินิมอล เค้กอร่อย บรรยากาศอบอุ่น

คาเฟ่เชียงใหม่ Fall in CAKE สไตล์มินิมอล เค้กอร่อย บรรยากาศอบอุ่น
nnanthisin
5 พฤศจิกายน 2565 ( 15:30 )
589

        พาไปเช็คอิน คาเฟ่เชียงใหม่ Fall in CAKE สไตล์มินิมอล บรรยากาศอบอุ่น ตัวร้านโทนดี ถูกใจสายคาเฟ่สุดๆ แถมเมนูเบเกอรี่ เค้ก โฮมเมด ยังคุณภาพดี รสชาติอร่อย มีให้เลือกกันแบบละลายตา ไม่ว่าจะถ่ายรูปมุมไหนก็สวย รับรองว่าชาว Cafe Hopper จะตกหลุมรักได้ไม่ยากเลยค่ะ ว่าแล้วก็ตามเพจ Cafe is Calling มาดูกันเลยดีกว่า จะน่าเช็คอินตามขนาดไหนน้า

 

 

คาเฟ่เชียงใหม่ Fall in CAKE เค้กอร่อย

        Fall in CAKE คาเฟ่เชียงใหม่ สไตล์มินิมอล บรรยากาศสบายๆ ตกแต่งได้สวยงามน่านั่ง โทนสีร้านขาว-น้ำตาล ใช้เฟอร์นิเจอร์โทนไม้เข้ามา ทำให้ดูอบอุ่นสบายตา ที่บอกเลยว่ามัดใจชาว Cafe Hopper ได้ไม่ยากเลยค่ะ ไม่ว่าจะถ่ายรูปมุมไหนก็ปัง เพราะนอกจากโทนสีร้านจะสวยแล้ว ภายในร้านยังแสงสวยด้วยน้า

 

 

        ครบครันทั้งเมนูอาหาร เครื่องดื่ม และเบเกอรี่โฮมเมดหลากหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็น เค้ก มาการอง ขนมปังมันม่วง ชีสพาย สโคน โทสต์ ฯลฯ ซึ่งทางร้านใช้วัตถุดิบคุณภาพดี ทำสดใหม่ทุกวัน ที่สำคัญรสชาติหวานน้อย ดีงามมากๆ อีกทั้งทางร้านยังให้บริการเช่าห้องประชุมรายชั่วโมงอีกด้วย

 


        นอกจากโซนคาเฟ่แล้วที่นี่ยังมีโซนร้านทำเล็บ Fall in NAIL โดยช่างมืออาชีพ ด้วยสีเจลคุณภาพ มีแบบและโทนสีให้เลือกมากมาย ที่สำคัญร้านสะอาดและน่ารักมากๆ

 

        ใครกำลังมองหาคาเฟ่เชียงใหม่ที่พักผ่อน นั่งทำงานในวันชิลๆ หรือจะมาทำเล็บสวยๆ ที่นี่ก็ตอบโจทย์ค่ะ แถมเครื่องดื่ม เบเกอรี่ก็ปังสุดๆ ต้องตามมา Hopping แล้วน้า

 

ข้อมูลร้าน Fall in CAKE

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/CHGi2AK8DXNYB3838
  • ที่อยู่ : 288/37 โครงการ Star Avenue 3 ถ.มหิดล อ.เมือง จ.เชียงใหม่
  • ร้านเปิดบริการ : 09.00 - 20.00 น. 
  • โทร :  08-1024-8119, 0-5328-3421
  • ที่จอดรถ : มี
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/fallincakecm

 

🙏 ขอบคุณรูปภาพ และข้อมูลจาก Facebook : Cafe is calling

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ